Aptomat MCB BKH LS
Aptomat MCB BKH LS
Aptomat MCB BKH LS 1P 2P 3P sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo an toàn khi sử dụng đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải có dòng định mức từ 80A - 125A, dòng cắt 10KA.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 80A - 125A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB BKN-b LS
Aptomat MCB BKN-b LS
Aptomat MCB BKN-b LS dòng sản phẩm đóng ngắt tự động, bảo vệ quá tải được sử dụng nhiều ở phân khúc thị trường trung cấp do có giá thành cạnh tranh.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat. MCB BKN LS
Aptomat. MCB BKN LS
Aptomat MCB BKN LS loại 1P 2P 3P 4P, dòng định mức 6A- 63A, dòng cắt 6kA được sản xuất với giá thành tốt giúp đáp ứng nhu cầu kinh tế người sử dụng thiết bị MCB.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi dòng model thuộc BHW-T Series sản xuất tại Ấn Độ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60898, bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 125A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi model thuộc BHW-T Series có khả năng bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có định mức dưới 63A, sản xuất tại Ấn Độ.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model thuộc BH-D Series được sản xuất sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho mạng lưới điện một chiều DC.
Thông số::
1P, 2P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 125/250VDC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi dòng series được sản xuất nhằm bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có dòng định mức dưới 20A với điện áp làm việc 230VAC.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 20A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 230VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model thuộc series BH-D sản xuất phù hợp với nhu cầu kinh tế của người dùng, bảo vệ quá tải, ngắn mạch dòng định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model thuộc Series BH-D được sản xuất phục vụ nhu cầu bảo vệ quá tải, đóng ngắt ở dòng điện định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 6kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB S200M ABB
Aptomat MCB S200M ABB
Aptomat MCB S200M ABB có mặt tại nhiều dự án, công trình, hệ thống sản xuất, hỗ trợ địa phương mạnh mẽ cho dự án.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB SH200 ABB
Aptomat MCB SH200 ABB
Aptomat MCB SH200 ABB phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tiêu chuẩn tương đương EN ISO 9001 và tiêu chuẩn châu Âu.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB SH200L ABB
Aptomat MCB SH200L ABB
Aptomat MCB SH200L ABB sản xuất tuân theo thủtiêu chuẩn IEC / EN 60898-1, đảm bảo yêu cầu an toàn sử dụng trong các ứng dụng dân dụng khu dân cư, thương mại.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4,5kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800S ABB
Aptomat MCB S800S ABB
Aptomat MCB S800S ABB giải pháp bảo vệ quá tải, ngắn mạch linh hoạt đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất, được dùng nhiều trong vận tải, năng lượng, công nghiệp.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A -125A Dòng cắt: 50kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800N ABB
Aptomat MCB S800N ABB
Aptomat MCB S800N ABB dòng series linh hoạt đáng tin cậy với chức năng ngắt mạch khi xảy ra sự cố đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất cho mạng lưới điện.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A - 125A Dòng cắt: 36kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800C ABB
Aptomat MCB S800C ABB
Aptomat MCB S800C ABB được sản xuất thiết kế đạt hiệu suất cao với chức năng ngắt mạch bảo vệ thiết bị điện, được sử dụng trong các ứng dụng IEC và UL.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A - 125A Dòng cắt: 25kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB series được sử dụng ngắn mạch trong các mạch điện trực tiếp cho điện áp lên đến 220 V DC 1 cực và 440 V DC 2, 3 và 4 cực.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA - 10kA Điện áp: 250VDC - 500VDC
Xem chi tiết
Thông tin về Aptomat MCB

Aptomat MCB là gì
 

Đây là sản phẩm aptomat loại nhỏ. Nó còn có tên gọi khác là CB tép hay aptomat tép. Hiện nay trên thị trường, Aptomat MCB là dạng CB thu gọn được sử dụng chủ yếu trong mạch điều khiển và điện gia dụng. 

Loại aptomat này có dòng điện hoạt động không vượt quá 100A và điện áp thường dưới 1000V. Sản phẩm được cấu tạo với rơ le nhiệt và rơ le từ. Sản phẩm này được thiết kế với chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện. 

Nếu nói một cách dễ hiểu thì nó tương tự như 1 chiếc công tắc. Thiết bị này sẽ tự động đóng ngắt khi phát hiện sự cố về mạch điện xảy ra. Từ đó đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng.

Phân loại Aptomat MCB


Các sản phẩm aptomat MCB hiện được sản xuất với nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và lựa chọn của người dùng trên thị trường. Cụ thể, aptomat được phân loại theo số pha khác nhau: MCB 1P, 2P và 3P. Mỗi loại sẽ có tính năng phù hợp với hệ thống điện.

Aptomat MCB 1P

Aptomat MCB 1P là thiết bị có hình dạng tép hoặc hình dạng rời và có 1 pha 1 cực. Sản phẩm này thường có được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện dân dụng và trong mạch điều khiển. Bởi loại aptomat này có dải điện áp hoạt động trong khoảng 220 -240VAC. Tuy nhiên, thiết kế dòng định mức và dòng cắt của nó sẽ còn tùy theo từng hãng sản xuất mà có mức khác nhau.

Aptomat MCB 2P

Thiết kế của MCB 2P bao gồm 2 cực. Trong đó có 1 dây pha và 1 dây trung tính. Thiết bị này cũng có dải điện áp cũng nằm trong khoảng 220 – 240VAC. Vì thế, nó được sử dụng nhiều trong mạng điện dân dụng và trong mạch điều khiển. Khác với loại 1P thì aptomat 2P được sản xuất với hình dạng khối. 

Ngoài ra còn có MCB 2P cũng được lựa chọn để sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp với điện áp nằm trong khoảng 380 – 415VAC. Tuy nhiên, loại này ít được sử dụng rộng rãi. Dòng chịu sự cố của nó có khi gặp sự cố lên tới Icu = 100kA.

Aptomat MCB 3P

Thiết kế của Aptomat MCB 3P bao gồm 3 dây pha. Với dải điện áp rộng và dòng cắt định mức lớn nên hiện tại nó được sử dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất, máy móc công nghiệp. 

Các hãng sản xuất Aptomat MCB
 

Lựa chọn được Aptomat MCB có chất lượng tốt không phải là điều quá khó. Bạn có thể tìm đến những thương hiệu sản xuất uy tín. Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ thị trường phải kể đến như: Schneider, ABB, LS, Mitshubishi… Mỗi thương hiệu sẽ có ưu thế riêng trong mỗi sản phẩm mà mình sản xuất. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Aptomat MCB Schneider

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến từ nước Pháp, Aptomat MCB Schneider luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền trong quá trình sử dụng. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, hãng có thể dần cải tiến sản phẩm và mang đến thị trường những mẫu MCB hoàn hảo và tốt nhất. 

Vì đây là dòng aptomat cao cấp với độ an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính năng nổi bật cửa sổ màu đỏ báo hiệu đóng ngắt các thiết bị điện khi có sự cố xảy ra nên so với các thương hiệu khác trên thị trường thì giá thành của nó cũng cao hơn. Điều này khiến nhiều khách hàng phải cân nhắc về yếu tố tài chính trước khi lựa chọn.

Aptomat MCB ABB

Điểm nổi bật nhất của aptomat MCB ABB là có thiết kế nhỏ gọn hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng bảo vệ an toàn cao cho hệ thống mạch điện một cách hiệu quả.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế nên thiết bị đóng ngắt này có thể đảm bảo an toàn cao nhất. Hiện nó đang là thương hiệu được lựa chọn rất phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Aptomat MCB LS

Các thiết bị đóng ngắt của LS đang có khả năng ứng dụng rộng rãi trong mạng lưới hệ thống điện công nghiệp và điện dân dụng. Aptomat MCB LS có vai trò trong việc bảo vệ các thiết bị điện trong trường hợp quá tải và ngắn mạch xảy ra.

Các sản phẩm này được LS sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 898 và tiêu chuẩn IEC 947 – 2… Vì thế, nó hiện là thiết bị có khả năng đảm bảo được độ an toàn cho thiết bị điện và an toàn cho người sử dụng điện trong mọi sự cố điện xảy ra.

Aptomat MCB Mitsubishi

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm MCB Mitsubishi có xuất xứ từ Nhật Bản đang nhận được không ít lời khen từ người dùng. Không chỉ được biết đến với khả năng bảo vệ an toàn cao cho hệ thống mạch điện mà các thiết bị này còn có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí cao nhờ mức giá ưu đãi. Lựa chọn Aptomat MCB Mitsubishi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm an toàn, yên tâm nhất.

Quý khách hàng cần biết rằng, không phải đâu cũng có thể chọn được sản phẩm tốt. Nếu khách hàng muốn có được sản phẩm như ý phải tìm đến nhà cung cấp có chữ Tâm và chữ Tín.  Bến Thành với tôn chỉ “mang trọn niềm tin đến khách hàng” sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Với bảng giá ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin mọi khách hàng đều không thể không hài lòng khi đặt niềm tin lựa chọn.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin