7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB SH200 ABB
Aptomat MCB SH200 ABB
Aptomat MCB SH200 ABB phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tiêu chuẩn tương đương EN ISO 9001 và tiêu chuẩn châu Âu.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB SH200L ABB
Aptomat MCB SH200L ABB
Aptomat MCB SH200L ABB sản xuất tuân theo thủtiêu chuẩn IEC / EN 60898-1, đảm bảo yêu cầu an toàn sử dụng trong các ứng dụng dân dụng khu dân cư, thương mại.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4,5kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S200M ABB
Aptomat MCB S200M ABB
Aptomat MCB S200M ABB có mặt tại nhiều dự án, công trình, hệ thống sản xuất, hỗ trợ địa phương mạnh mẽ cho dự án.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800S ABB
Aptomat MCB S800S ABB
Aptomat MCB S800S ABB giải pháp bảo vệ quá tải, ngắn mạch linh hoạt đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất, được dùng nhiều trong vận tải, năng lượng, công nghiệp.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A -125A Dòng cắt: 50kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800N ABB
Aptomat MCB S800N ABB
Aptomat MCB S800N ABB dòng series linh hoạt đáng tin cậy với chức năng ngắt mạch khi xảy ra sự cố đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất cho mạng lưới điện.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A - 125A Dòng cắt: 36kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800C ABB
Aptomat MCB S800C ABB
Aptomat MCB S800C ABB được sản xuất thiết kế đạt hiệu suất cao với chức năng ngắt mạch bảo vệ thiết bị điện, được sử dụng trong các ứng dụng IEC và UL.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A - 125A Dòng cắt: 25kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB series được sử dụng ngắn mạch trong các mạch điện trực tiếp cho điện áp lên đến 220 V DC 1 cực và 440 V DC 2, 3 và 4 cực.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA - 10kA Điện áp: 250VDC - 500VDC
Xem chi tiết
Aptomat MCB S200P ABB
Aptomat MCB S200P ABB
Aptomat MCB S200P ABB dòng series đạt các tiêu chuẩn quốc tế mang đến giải pháp bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho hệ thống điện toà nhà, công nghiệp.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 6A - 63A Dòng cắt: 15kA - 25kA
Xem chi tiết
MCB ABB | Aptomat MCB
Phân phối cầu dao tự động MCB ABB trên toàn quốc, có nhiều series MCB ABB kèm catalogues cho khách chọn lựa sản phẩm phù hợp. | Aptomat MCB

Tập đoàn thiết bị điện công nghiệp ABB từ lâu đã đứng vững trên trường quốc tế nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Aptomat MCB là một nhóm sản phẩm thiết bị đóng cắt mà ABB đã bỏ nhiều năm để dày công nghiên cứu và phát triển. Để rồi hôm nay, MCB ABB trở thành một thiết bị đóng - cắt mà người người đã tin dùng và lắp đặt trong căn nhà của mình để bảo vệ cho người thân và các thiết bị điện khác.

Aptomat MCB ABB là thiết bị đóng - cắt tự động, có nhiều chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cũng như chống giật. Aptomat MCB ABB mang lại hiệu quả đóng-cắt cao, có tác dụng bảo vệ con người và thiết bị điện tương đối tốt. Được các chuyên gia, kỹ sư cơ điện khuyên dùng trong mọi công trình lớn cho tới dân dụng

Đặc điểm của MCB ABB
 

Ưu điểm

Chất lượng cao: aptomat MCB ABB luôn mang trong mình công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, từng công đoạn sản xuất chế tạo đều được các kỹ sư châu Âu tính toán chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ, nên các thiết bị MCB của ABB luôn đạt đến độ hoàn thiện và tỉ mỉ cao. Từ công nghệ đóng-cắt đến chất liệu cấu thành đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế phù hợp với hiện đại: với kết cấu nhỏ gọn, cách phối màu sang trọng. Aptomat MCB ABB phù hợp và dễ dàng lắp trần ở những không gian chật hẹp, trong các biệt thự, tòa nhà, văn phòng, hoặc lắp trong bảng điều khiển, ...

Đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong công nghiệp, đáp ứng phù hợp và kịp thời với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phù hợp cho mọi loại công trình, cao ốc, chung cư cho đến dân dụng.

Phức tạp trong quá trình sản xuất, cấu tạo nhưng thao tác vận hành và lắp đặt vô cùng đơn giản

Độ bền cao: aptomat MCB ABB có độ bền cơ khí cực cao lên đến 10 triệu lần đóng ngắt, khả năng chống bụi bẩn, va đập tương đối tốt.

Với nhiều ưu điểm thiết thực, aptomat MCB ABB nằm trong danh sách các sản phẩm đóng-cắt đã và đang bán chạy nhất trong trên thị trường hiện nay. Được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi và mang sự hài lòng và an tâm đến cho người dùng.

Công dụng

Cũng giống với các thiết bị đóng-cắt trên thị trường, aptomat MCB ABB cung cấp chức năng đóng-cắt, bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện, thấp áp cho động cơ, ngăn chặn các nguy cơ cháy nổ,… MCB sẽ tự động đóng ngắt khi phát hiện sự cố về mạch điện xảy ra. 

Ứng dụng

Với các tính năng đóng-cắt tránh sự cố cháy nổ, giật điện, MCB ABB được các kỹ sư khuyên người dùng đầu tư cho các công trình, trường học, bệnh viện, chung cư, tòa nhà, dân dụng,… bảo vệ tối ưu cho tính mạng cũng như tài sản.

Các dòng series MCB ABB
 

  • Aptomat MCB S200M ABB có mặt tại nhiều dự án, công trình, hệ thống sản xuất, hỗ trợ địa phương mạnh mẽ cho dự án.
  • Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB series được sử dụng ngắn mạch trong các mạch điện trực tiếp cho điện áp lên đến 220 V DC 1 cực và 440 V DC 2, 3 và 4 cực.
  •  Aptomat MCB S200P ABB 
  • Aptomat MCB SH200 ABB phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tiêu chuẩn tương đương EN ISO 9001 và tiêu chuẩn châu Âu.
  • Aptomat MCB SH200L ABB 
  • Aptomat MCB S800S ABB giải pháp bảo vệ quá tải, ngắn mạch linh hoạt đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất, được dùng nhiều trong vận tải, năng lượng, công nghiệp.
  • Aptomat MCB S800N ABB 
  • Aptomat MCB S800C ABB
     

Đánh giá MCB ABB
 

Cầu dao tự động ABB sản xuất luôn có kết cấu rắn chắc, công nghệ đạt tiêu chuẩn cao bao gồm cả MCB, nhà sản xuất có sự đầu tư trong việc lựa chọn nguyên vật liệu để làm nên sản phẩm.

Giá cả MCB ABB thuộc dạng phù hợp và tốt hơn các thiết bị nổi tiếng khác. Nhiều khách hàng cho rằng chọn lựa sản phẩm MCB ABB là chuẩn nhất trong việc bảo vệ người thân và hệ thống điện cho gia đình mình.

Aptomat MCB ABB có giá thế nào
 

ABB luôn mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp cho các công trình từ dân dụng đến quy mô lớn. Giá MCB ABB tuỳ thuộc vào các series khác nhau. Ngoài ra giá còn tuỳ thuộc vào dòng định mức càng cao giá sẽ càng tăng. Ví dụ: 50A, 100A, 800A sẽ có giá khác nhau.

Mua MCB ABB ở đâu
 

ABB là một trong các thương hiệu về các sản phẩm đóng cắt chất lượng, quý khách hàng sẽ không khó để mua được sản phẩm này ngoài thị trường. Tuy nhiên việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là không thể tránh khỏi trên thị trường hiện nay. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối thiết bị đóng-cắt ABB uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp aptomat MCB ABB chính hãng để được mức chiết khấu cao và có chính sách bán hàng tốt.

Công ty Cổ phần Thiết bị Bến Thành tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điện ABB nhiều năm liền, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng - chính sách hỗ trợ kỹ thuật - và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách không nên bỏ lỡ.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin