7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB
Aptomat MCB
Aptomat MCB là cầu dao ngắt mạch tự động khi quá tải, bảo vệ an toàn cho nguồn điện dân dụng, công nghiệp có dòng điện không vượt quá 100A. Thiết bị này hoạt động với nguyên tắc khá đơn giản và tiện lợi.
Nhà sản xuất:
Schneider Mitsubishi ABB LS Chint Fuji Hyundai Siemens
Xem chi tiết
Aptomat MCCB
Aptomat MCCB
Aptomat MCCB cầu giao tự động hay còn gọi là CB khối dùng để ngắt mạch tự động khi quá tải được sử dụng trong công nghiệp và dân dụng. MCCB là thiết bị không thể thiếu trong các tủ điện.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Mitsubishi LS Chint Fuji Hyundai
Xem chi tiết
Aptomat RCCB
Aptomat RCCB
Aptomat RCCB có khả năng bảo vệ mạch điện khỏi sự cố dòng rò rỉ do chạm đất, RCCB thường được lắp đặt nhiều trong các tủ điện công nghiệp và dân dụng.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Mitsubishi LS Chint Fuji Panasonic
Xem chi tiết
Aptomat RCBO
Aptomat RCBO
Aptomat RCBO có chức năng bảo vệ dòng rò và chống giật khi có sự cố điện, thiết bị này có thể đảm bảo ngắt mạch để bảo vệ người và vật khỏi tình trạng giật điện.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Mitsubishi LS Chint Fuji Panasonic
Xem chi tiết
Aptomat ELCB
Aptomat ELCB
Cung cấp thiết bị aptomat ELCB hay còn gọi là cầu giao tự động chống giật dạng khối được sử dụng trong điện dân dụng và công nghiệp nhằm đảm bảo không bị rò điện.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Mitsubishi LS Chint Fuji Panasonic
Xem chi tiết
Aptomat chống sét lan truyền
Aptomat chống sét lan truyền
Aptomat chống sét lan truyền là thiết bị được ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng nhằm bảo vệ các thiết bị điện tử, gia dụng giảm thiểu tốt đa sự ảnh hưởng của các luồng sét gây hư hại.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB OBO LS
Xem chi tiết
CB bảo vệ
CB bảo vệ
Motor CB bảo vệ động cơ tránh các sự cố mất pha, quá tải, quá áp có chức năng ngắn mạch để duy trì tuổi thọ của các thiết bị, đảm bảo máy móc được an toàn trong mạng lưới điện.
Nhà sản xuất:
Schneider Mitsubishi ABB LS
Xem chi tiết
Cầu giao điện
Cầu giao điện
Cầu giao điện thiết bị đóng ngắt mạch điện bằng tay để giúp hệ thống điện có thể trở lại hoạt động bình thường khi không còn sự cố xảy ra.
Nhà sản xuất:
Schneider Mitsubishi ABB
Xem chi tiết
Cầu chì công nghiệp
Cầu chì công nghiệp
Cầu chì công nghiệp mục đích bảo vệ mạch điện một cách tối đa bằng cách làm đứt mạch điện, phòng tránh được các hiện tượng quá tải trên đường dây gây cháy, nổ.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS
Bộ chuyển đổi nguồn ATS
Bộ chuyển đổi nguồn ATS thiết bị chuyển mạch hiện đại giúp nguồn cung cấp công suất điện được đảm bảo một cách liên tục khi xảy ra lỗi ở nguồn điện chính.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB
Máy cắt không khí ACB
Máy cắt không khí ACB thiết bị đóng cắt có chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tổng cho hệ thống điện hạ áp thường có dọng định mức lớn từ 630A -6300A.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Mitsubishi LS Chint
Xem chi tiết
Máy cắt chân không VCB
Máy cắt chân không VCB
Máy cắt chân không VCB thiết bị dùng để đóng cắt bảo vệ quá tải, ngắn mạch khi hệ thống điện trung thế gặp sự cố,có khả năng dập tắt hồ quang trong điều kiện môi trường chân không.
Nhà sản xuất:
Mitsubishi LS
Xem chi tiết
Thiết bị đóng cắt giá tốt
Bến Thành đại lý phân phối thiết bị đóng cắt chất lượng cao của nhiều hãng nổi tiếng trên thị trường. Địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng là nhà máy, thương mại khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm.

Thiết bị đóng cắt là gì
 

Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết thiết bị đóng cắt là gì và ý nghĩa của chúng trong cuộc sống hiện đại này như thế nào? Đây được hiệu là các khí cụ điện với tính năng đóng/ngắt mạch điện khi có các trường hợp ngắn mạch hay quá tải xảy ra.

Các thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập hệ thống điện. Sự hiện diện của thiết bị không bị giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện mà còn góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ tính mạng của người vận hành hệ thống này. 

Phân loại các thiết bị đóng cắt
 

Để đảm bảo chọn đúng loại thiết bị đóng cắt mình cần và giúp sản phẩm có thể phát huy tối đa vai trò của mình trong hệ thống điện được thiết lập, khách hàng cần phải biết cách phân loại chúng. Với một vài thông tin cơ bản về các loại thiết bị dưới đây, Bến Thành tin là quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn cho mình.

-  ACB: đây là một thiết bị có khả năng đóng cắt nguồn điện với tên gọi khác là máy cắt không khí. Nó thường được sử dụng cho các hệ thống điện áp hạ áp hay các dòng tải làm việc lớn hơn 400A. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể sử dụng cho các feeder cấp nguồn.

-  VCB: đây là thiết bị đóng cắt dùng ở điện áp trung áp trở lên. Theo đánh giá của các chuyên gia thì điện áp lý tưởng để thiết bị có được khả năng hoạt động tốt là khoảng từ 6.6kV. Nó còn có tên gọi khác là máy cắt chân không.

-  MCB: thiết bị này là một loại aptomat tép. Nó có thể hoạt động với dòng cắt định và dòng cắt quá tải thấp trong khoảng 100A.

-  MCCB: Đây là thiết bị có dòng cắt ngắn mạch lớn. Nó có thể đạt đến 80kA. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được xếp vào dạng các aptomat khối.

-  RCBO: Với khả năng chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P thì thiết bị này có thể đảm bảo an toàn cao cho hệ thống điện. Đặc biệt là thiết kế của nó còn có thêm bảo vệ quá dòng.

-  RCCB: aptomat có khả năng chống dòng rò với kích thước cỡ MCB 2P, 4P đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

-  ELCB: Nếu so với các thiết bị khác trên thị trường thì đây là sản phẩm có giá thành cao hơn. Đó là bởi thiết bị ngoài khả năng bảo vệ ngắn mạch còn có khả năng bảo vệ quá tải và bảo vệ dòng rò một cách hiệu quả nhất. Trong thiết kế của ELCB được cấu tạo thêm một bộ cảm biến dòng rò nên hiệu quả sử dụng sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Ứng dụng của thiết bị đóng cắt
 

Do trên thị trường có rất nhiều thiết bị đóng cắt khác nhau và tất nhiên là ứng dụng của chúng cũng không giống nhau. Khách hàng cần phải nắm được ứng dụng của sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác với nhu cầu sử dụng của mình.

-  Đối với thiết bị VCB thì nó thường sử dụng chủ yếu trong việc thiết lập hệ thống điện áp trung áp khoảng từ 6.6kV.

-  Các thiết bị ACB sẽ dùng trong điện áp hạ áp với dòng điện lớn hơn 400A. Còn các dòng điện nhỏ hơn thì thiết bị đóng cắt MCCB sẽ là lựa chọn tốt nhất.

-  MCB là thiết bị có thể sử dụng cho phụ tải nhỏ. Nó có thể ứng dụng với tính năng cắt đến dòng 100A hoặc cao hơn thế.

-  Đối với các thiết bị RCCB, RCBO hay ELCB thì nó được ứng dụng trong việc thiết lập hệ thống đóng ngắt mạch điện với vai trò bảo vệ, chống rò, chống cháy nổ cho các thiết bị.

Các hãng sản xuất thiết bị đóng cắt
 

Với thị trường đa dạng các hãng sản xuất thiết bị đóng cắt như hiện nay thì khách hàng cần phải cân nhắc để chọn được thương hiệu uy tín. Bến Thành sẽ “bật mí” một số hãng nổi tiếng với độ uy tín và chất lượng cao ngay dưới đây để khách hàng tham khảo hiệu quả hơn.

Thiết bị đóng cắt Schneider

Trong thời gian qua, thiết bị đóng cắt Schneider đã nhận được sự ưu ái rất lớn từ thị trường. Với hơn 20 năm phấn đấu, hãng đã từng bước “ghi điểm” trong lòng khách hàng với những thiết bị chất lượng và mang đến hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tế. Các dòng sản phẩm phổ biến của hãng gồm:

-  MCB hay còn gọi là cầu dao tự động bảo vệ quá tải và ngắn mạch.

-  RCBO: là loại cầu dao hoạt động tự động. Nó có khả năng bảo vệ quá tải ngắn mạch và dòng rò.

-  RCCB: Cầu dao bảo vệ dòng rò.

-  SPD: Đây là thiết bị chống sét lan truyền.

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Có xuất xứ từ Nhật Bản, thiết bị đóng cắt Mitsubishi được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng khi ứng dụng vào thực tế. Cụ thể như:

-  Cầu dao tự động dạng tép – MCB

-  Cầu dao chống dòng rò – RCCB

-  Cầu dao chống dòng rò kèm theo chứng năng chống quá tải – RCBO

-  Cầu dao tự động dạng khối – MCCB

-  Cầu dao tự động chống dòng rò- ELCB

Thiết bị đóng cắt ABB

Thiết bị đóng cắt ABB có xuất xứ từ Thụy Điển với công nghệ sản xuất hiện đại và có khả năng đảm bảo an toàn cao cho hệ thống điện. Điển hình với các sản phẩm như: máy cắt chân không - VCB, aptomat hạ thế: MCB, MCCB, máy cắt không khí - ACB, bộ chuyển đổi nguồn tự động ATS.

Thiết bị đóng cắt LS

LS là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các Thiết bị đóng cắt của hãng hiện đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các thiết bị phổ biến gồm: VCB, MCB, Máy cắt chân không ACB, cầu dao tự động MCCB, máy cắt không khí ACB, cầu dao chống giật ELCB….

Thiết bị đóng cắt Siemens

Siemens là thương hiệu đến từ Đức. Thiết bị đóng cắt Siemens được biết đến trên thị trường hiện nay bao gồm: ACB, MCCB, MCB, RCCB, cầu chì hạ thế...

Thiết bị đóng cắt Hitachi

Hitachi hiện cung cấp các Thiết bị đóng cắt có chất lượng cao bao gồm: MCB, MCCB, máy cắt không khí, Contactor...

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp thiết bị đóng cắt, Bến Thành tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp để làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả đó là vị khách hàng khó tính nhất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin