7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Máy cắt không khí ACB EasyPact EVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact EVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact EVS Schneider được thiết kế hiện đại, sản phẩm cải tiến đạt lợi ích kinh tế cao cho chủ đầu tư, dòng định mức từ 800A đến 4000A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 800A - 4000A Dòng cắt: 65kA Ui: 1000Vac, Ue: 690Vac Fix/Drawout
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider được lắp đặt tủ điện phân phối bảo vệ, đo lường và kết nối truyền thông cho mạng điện hạ thế.
Thông số:
3P, 4P loại H1, H2 Dòng định mức: 800A - 6300A Điện áp định mức: 690/1000V, 50/60Hz Dòng cắt: 65kA -150 kA Fixed, Drawout
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider
Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ, đo lường kiểm soát và kết nối truyền thông cho mạng điện hạ thế.
Thông số:
3P, 4P loại H1, H2 Dòng định mức: 630A - 1600A Điện áp định mức: 660V, tần số 50/60Hz Dòng cắt: 42kA, 50 kA Fixed/Drawout
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider
Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider có dòng định mức 800A đến 4000A dòng sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ và đo lường kiểm soát mạng lưới điện phân phối.
Thông số:
Dòng định mức: 800A - 4000A Điện áp định mức: Ue=690 V, 50/60 Hz Điện áp cách điện: Ui=1000 V Điện áp chịu xung: Uimp=12 kV Dòng cắt: 50 kA/ 65 kA
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB Schneider
Phân phối và nhập khẩu máy cắt không ACB Schneider trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá nhanh, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Được thành lập vào đầu những năm 30 của thế kỷ 19. Schneider Electric là công ty toàn cầu Pháp, trải qua nhiều giai đoạn phát triển : có thất bại, có thành công và hiện nay công ty Schneider Electric đã một thế lực vững mạnh, một nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị điện lớn của thị trường.

Máy cắt không khí ACB Schneider là một trong những thiết bị điện được bán chạy nhất trên thị trường mang lại nguồn thu nhập cao cho công ty và góp phần quan trọng để tăng thêm vị thế của Schneider Electric trên trường quốc thế.

Là một sản phẩm để ngắt mạch quá tải và gắn mạch, máy cắt không khí ACB có kích thước lớn hơn VCB nhưng lại có giá thành rẻ hơn. Có cấu tạo phức tạp nhưng sử dụng đơn giản.

Đặc điểm nổi bật ACB Schneider
 

Máy cắt không khí ACB Schneider được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2, Có kích thước tối ưu bao gồm cho những công nghệ hiện đại ,cấu tạo đạt tiêu chuẩn cao cho các bộ phận, phụ kiện tạo nên một thiết bị máy cắt ACB hoàn chỉnh.

-  Áp dụng công nghệ và kĩ thuật mới , máy cắt ACB đạt được độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng. Thuận tiện cho việc bảo hành sửa chữa.

-  Dễ dàng lắp ráp máy tại nhà do máy cắt không khí ACB Schneider được thiết kế theo dạng lắp ghép.

-  Khả năng chống ẩm cao.

-  Các thông tin về hệ thống, các tùy chọn được, hiển thị trên màn hình LCD kèm theo bộ tín hiệu chỉ thị ngắt mạch được lắp sẵn trên máy dễ dàng cho việc quan sát và điều khiển.

-  Hoạt động bình thường ngay cả trong điều kiện thời tiết không bình thường.

-  Thời gian đóng ngắt, nạp và tuổi thọ cao.

-  Bảo vệ quá dòng và ngắn mạch độc lập với nguồn bên ngoài.

-  Chức năng chỉ thị độc lập với điều khiển.

-  Phần cài đặt được bảo vệ tốt bởi mặt che phía trước.

Thông số cơ bản
 

-  Model sản phẩm của máy cắt không khí ACB Schneider có dòng định mức từ 630-1600A và 800-6300A.

-  Có các loại máy 3 cực, 4 cực, loại lắp ráp cố định, loại kéo ra.

-  Có thể lắp thêm dây trung tính cho máy cắt ACB.

-  Điện áp định mức 690/1150V 50/60Hz.

-  Dòng cắt định mức từ 42kA đến 150kA.

-  Ics = 100% Icu.

-  Có thể kết nối và điều khiển máy cắt không khí từ xa thông qua mạng.

-  Cho phép setup thời gian cắt.

ACB Schneider còn một số phụ kiện đi kèm hỗ trợ cho chức năng và việc quan sát, điều khiển:

-  Đồng hồ hiển thị

-  Bộ nạp lò xo bằng tay

-  Bộ phận điều khiển Micrologic

-  Tiếp điểm phụ ( 2NO + 2 NC)

-  Tiếp điểm báo sự cố

-  Bộ chỉ thị vị trí

Phân loại ACB Schneider
 

Máy cắt không khí ACB được phân loại theo thiết kế , loại 3P, 4P , loại lắp cố định, kéo ra , và phân loại theo thông số.

Phân loai theo thông số : có 3 loại chính bắt đầu từ:

- Cường độ định mức 630A – 6300A .

- Khả năng cắt ngắn mạch Icu=Ics=Icw .

- Khả năng cắt dòng 42kA, 50kA, 55kA, 65kA, 100kA,150kA.

Loại này có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những mục đích ngắt dòng cao thấp khác nhau.

Phân loại theo thiết kế gồm:

- Loại cố định Fixed

- Loại kéo ra Drawout

Với những công cụ và phụ kiện đơn giản người sử dụng có thể chuyển từ loại này sang loại khác.

Các Series ACB Schneider
 

Hiện trên thị trường có những model của sản phẩm máy cắt không khí ACB Schneider là ACB EasyPact MVS Shnieder, ACB MasterPact NT Shnieder, ACB MasterPact NW Schnieder.

ACB EasyPact MVS Schneider có dòng định mức từ 800 đến 4000A, Điện áp định mức 690V, 50/60Hz. Tiêu chuẩn cách điện với điện áp định mức Ui= 1000V. sản xuất tuân theo tiêu chuẩn IEC 60947-2,3. Với các đặc điểm cơ bản trên, máy cắt không khí ACB MVS chuyên dùng để bảo vệ, đo lường mạng lưới phân phối điện như:

  • Chung cư , cao ốc.
  • Khu công nghiệp.
  • Bệnh viện.
  • Bảo vệ máy phát, lưới điện.

Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider sản xuất dựa trên tiêu chuẩn IEC 60947-1,2. Có dòng định mức từ 630 - 6300A. Điện áp định mức 660V . máy cắt ACB NT cơ bản bao gồm: Bộ đấu dây cáp, Micrologic 2.0A, 4 tiếp điểm báo trạng thái và 1 tiếp điểm báo sự cố. Được sử dụng để bảo vệ, đo lường hệ thống điện, kết nối truyền thông mạng điện hạ thế và trong 1 số trường hợp đặc biệt:

  • Dùng trong hải quân
  • Bảo vệ máy phát, động cơ.

Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Shnieder có cấu tạo gần giống như Series ACB MasterPact NT Schneider nhưng có dòng điện định mức từ 800-6300A và điện áp định mức 690/1000V. Vì có cấu tạo gần giống với máy cắt ACB NT nên máy cắt ACB NW cũng thường được sử đụng để bảo vệ, đo lường mạng điện, bảo vệ động cơ, máy phát, ứng dụng trong môi trường công nghiệp bị ăn mòn cao: hải quân , không quân, đường hầm,..

Máy cắt không khí ACB Schneider được nhiều khu công nghiệp nhà máy xem là thiết bị quan trọng không thể thiếu để bảo vệ quá tải, ngắn mạch.  Vì những tính năng hữu ích và độ tin cậy cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm mua máy cắt ACB đến từ Schneider tại Công Ty Bến Thành - Nhà phôi phối ACB Schneider chính hãng. Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo gặp phải trình trạng hàng giả , nhái, hàng kém chất lượng bởi Bến Thành được biết đến là một trong những công ty uy tín, chất lượng cao. Mua hàng với mức chiếc khấu cao, được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và các chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin