Thông tin về Phích cắm công nghiệp

Phích cắm công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm không chỉ đóng vai trò kết nối các thiết bị điện mà còn cung cấp nguồn điện để mang đến hiệu quả hoạt động của thiết bị một cách ổn định và tốt nhất.

Phích cắm công nghiệp là gì
 

Phích cắm công nghiệp được hiểu là các sản phẩm được sản xuất với khả năng kết nối nguồn điện có điện áp lớn đến các thiết bị điện. Sản phẩm có đầu nối di động và sử dụng sợi dây cáp điện  để thực hiện nhiệm vụ kết nối với thiết bị điện. Hiện nay, các loại phích cắm đang được ưu ái lựa chọn để ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau của cuộc sống.

Chức năng của phích cắm công nghiệp
 

 • Phích cắm công nghiệp thực hiện chức năng dẫn điện và cung cấp nguồn điện cho các thiết bị để giúp các thiết bị này có thể hoạt động tốt nhất. 
 • Sản phẩm còn được sử dụng để kết nối nguồn điện đến nhiều loại thiết bị điện khác nhau. Cụ thể như: máy móc, giàn khoan…
   

Đặc điểm của phích cắm công nghiệp
 

 • Các loại phích cắm công nghiệp chất lượng thường được thiết kế với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến. Sản phẩm được tuân thủ theo các quy định chất lượng nghiêm ngặt để có được độ an toàn cao, phù hợp để lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau.
 • Thiết bị thường có cấu tạo 2 chấu đến 3 chấu để có thể giúp truyền tải điện lớn.
 • Trong hầu hết các phích cắm này đều được thiết kế có nắp che chống thấm và chống nước hiệu quả .
 • Thiết bị được trang bị 1 khóa để đảm bảo an toàn trong trường hợp bị ngắt điện bất ngờ.
 • Được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe của Quốc tế IEC. 
 • Các sản phẩm đều có thông số rõ ràng.
 • Mỗi loại sẽ được thiết kế với nhiều pha khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các mục đích khác nhau.
   

Các loại phích cắm công nghiệp
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phích cắm kết nối ổ cắm điện ngày càng nhiều thì thị trường cũng có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị danh tiếng có thể mang đến sự yên tâm khi lựa chọn. Có thể kể đến những “ông lớn” như: Schneider, ABB, Mitsubishi…

Các loại phích cắm được sản xuất cũng có cấu tạo với nhiều pha và đặc điểm sử dụng khác nhau. Cụ thể như:

Phích cắm công nghiệp 1 pha
 

Đây là phích cắm được thiết kế phù hợp để sử dụng chung với các loại ổ cắm 1 chấu. Dòng thiết bị này được lựa chọn và ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng thông thường.

Phích cắm công nghiệp 3 pha
 

Dòng sản phẩm này thường được thiết kế có lõi bằng hợp kim đồng cao cấp. Lựa chọn này giúp thiết bị có được khả năng truyền và dẫn điện cao hơn. So với các loại phích cắm thông thường thì sản phẩm sẽ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, dòng phích cắm 3 pha này còn có tính năng chống thấm nước và chịu được nhiệt cao thường được sử dụng trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất.

Phích cắm công nghiệp chống nước
 

Dòng phích cắm này được thiết kế và sản xuất với các cấp độ bảo vệ khác nhau như: IP44, IP65, IP67. Thiết bị có khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn hay chống sự xâm nhập của côn trùng vào bên trong sản phẩm. Đây là loại phích cắm được ứng dụng trong các môi trường làm việc khắc nghiệt, yêu cầu độ bền cao.

Ứng dụng trong điện công nghiệp
 

Tùy theo thiết kế khác nhau của các loại phích cắm mà nó được ứng dụng trong những môi trường và công việc khác nhau. Phổ biến nhất là thiết bị được dùng trong các không gian nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất. Ngoài ra, một số loại phích cắm cũng được sử dụng rộng rãi trong các công trình, kiến trúc nh: khách sạn, nhà hàng, căn hộ, chung cư…

Để chọn được phích cắm công nghiệp chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Bến Thành. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm ra thị trường. Với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, bảng giá ưu đãi và chính sách bảo hành dài lâu, chắc chắn mọi công trình của khách hàng sẽ có được hoạt động tốt nhất.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin
DMCA.com Protection Status