Aptomat RCCB RKN-b LS
Aptomat RCCB RKN-b LS
Aptomat RCCB RKN-b LS series có khả năng chống dòng rò ở các mức 300mA, 100mA, 30mA đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị khi xảy ra sự cố rò điện.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 100A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB RKN LS
Aptomat RCCB RKN LS
Aptomat RCCB RKN LS dòng series có chức năng chống rò chất lượng cao, sử dụng các các hệ thống mạng điện nhà máy, khu dân cư, trung tâm thương mại.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi loại 2P, 4P, dòng định mức 25A - 63A, chức năng ngắt mạch chóng rò điện đáng tin cậy khi xảy ra sự cố rò điện bảo vệ con người, thiết bị.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat RCCB FH200 ABB
Aptomat RCCB FH200 ABB
Aptomat RCCB FH200 ABB dòng sản phẩm RCCB cao cấp có chức năng bảo vệ người và thiết bị chống rò rỉ điện đạt tiêu chuẩn IEC61008.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 100A Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA, 500mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB Easy9 Schneider
Aptomat RCCB Easy9 Schneider
Aptomat RCCB Easy9 Schneider dòng sản phẩm đóng cắt, bảo vệ quá tải chống rò điện có hiệu suất hoạt động đáng tin cậy, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61008-1.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB Acti9 Schneider
Aptomat RCCB Acti9 Schneider
Aptomat RCCB Acti9 Schneider loại cầu dao tự động chống rò rĩ điện có khả năng đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải cho mạng lưới điện hạ thế, đáp ứng tiêu chuẩn EC 61008-1.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Thông tin về Aptomat RCCB

Lựa chọn aptomat RCCB là cách bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện và các thiết bị điện mà bạn đang sử dụng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Bến Thành sẽ “bật mí” một vài thông tin cơ bản ngay trong bài viết sau đây. Hy vọng nó có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Aptomat RCCB là gì
 

RCCB có tên viết tắt từ tiếng anh là Residual Current Circuit Breaker, là cầu giao tự động có khả năng chống rò điện có kính thước tương đương với MCB.

Aptomat RCCB được sử dụng trong các hệ thống điện nhằm bảo vệ an toàn trong các trường hợp có dòng rò hay các sự cố điện xảy ra như: quá tải, ngắn mạch… Độ bền và tính an toàn của RCCB đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế IEC947. Hiện nay, sản phẩm này chủ yếu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Nguyên lý hoạt động của RCCB trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chống giật điện là thực hiện so sánh dòng điện vào tải và ra tải. Nếu thiết bị phát hiện có sự chênh lệch giữa dòng điện vào tải và ra tải với mức quá lớn sẽ tự động ngắt mạch. Đây là cách để nó có thể bảo vệ người dùng khỏi sự cố bị điện giật và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong quá trình sử dụng. 

Phân loại aptomat RCCB
 

Các sản phẩm aptomat RCCB trên thị trường hiện đang được sản xuất rất đa dạng và phong phú. Không chỉ có nhiều thương hiệu mà nó còn có sự khác nhau về số pha hoạt động. Có sản phẩm RCCB 1P, RCCB 2P và RCCB 3P… để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với từng hệ thống mạch điện của mình.

Không những thế, dòng cắt của các sản phẩm aptomat RCCB cũng không giống nhau. Có sản phẩm được sản xuất với dòng cắt nhỏ như: 63A, 100A nhưng cũng có sản phẩm sở hữu dòng cắt lớn đến 250A hay 500A… Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Aptomat RCCB 1P

Đây là các sản phẩm được dùng trong lưới điện dân dụng, cao ốc và văn phòng... Nó có vai trò cách ly, đóng cắt, chống dòng rò. aptomat RCCB 1P thường hoạt động trong dải điện áp 220 – 240V và có dòng cắt định mức từ 25 - 60A.

Aptomat RCCB 2P

Thiết bị này có khả năng bảo vệ quá tải ngắn mạch, chạm đất bảo vệ an toàn khi bị rò rỉ điện. Nó có dòng cắt định mức từ 25 - 60A với 2 cực. Hiện tại, RCCB 2P này đang được người dùng lựa chọn để lắp đặt phổ biến trong các hệ thống điện dân dụng.

Aptomat RCCB 3P

Thiết kế của RCCB này có dòng điện định mức cao với, dòng rò bảo vệ từ 30mA - 100mA. Nó được xem như một cầu dao đóng ngắt tự động với khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện trong trường hợp phát hiện dòng rò xuất hiện trong dòng điện. Từ đó đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi trường hợp bị giật điện.

Với đặc điểm và vai trò của các Aptomat RCCB nói trên, người dùng có thể lựa chọn cho mình một thiết bị RCCB phù hợp. Thường thì aptomat có số pha nhỏ và dòng cắt nhỏ sẽ được ứng dụng trong hệ thống điện dân dụng còn những sản phẩm có số pha lớn và dòng cắt lớn sẽ là lựa chọn phù hợp để lắp đặt trong các mạch điện công nghiệp.

Các hãng sản xuất aptomat RCCB
 

Schneider, ABB, LS, Mitshubishi được biết đến là những “ông lớn” trên thị trường sản xuất và cung cấp các thiết bị điện. Chính vì thế, khi có nhu cầu lựa chọn Aptomat RCCB thì đây là những thương hiệu luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng rất nhiều.

Aptomat RCCB Schneider

Các sản phẩm RCCB Scheneider sản xuất luôn nhận được những lời khen của người dùng về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Không hổ danh là một trong những thương hiệu chất lượng nhất. Các sản phẩm Aptomat RCCB Scheneider không chỉ có sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn có hiệu quả bảo vệ an toàn cho người sử dụng rất cao. Phải kể đến một số mẫu RCCB sau:

-  RCCB 4P 63A 30mA

-  RCCB 4P 40A 300mA

-  RCCB 2P 40A 30mA

-  RCCB 2P 25A 30mA

Aptomat RCCB ABB

Các sản phẩm RCCB ABB có thể ứng dụng hiệu quả trong hệ thống điện dân dụng và cả điện công nghiệp. Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, thương hiệu này đã mang đến thị trường những thiết bị đóng cắt mạch điện chất lượng, đảm bảo an toàn và có độ bền cao.

-  Cầu dao chống dòng rò RCCB ABB loại FH202 2P 300mA 300kA

-  Cầu dao chống dòng rò RCCB ABB loại FH204 4P 100mA 100kA

-  Cầu dao chống dòng rò RCCB ABB loại FH202 2P 100mA 100kA

-  Cầu dao chống dòng rò RCCB ABB loại FH204 4P 30mA 300kA

Aptomat RCCB LS

Thương hiệu LS luôn khiến người dùng không thể không hài lòng với các dòng sản phẩm aptomat RCCB mà hãng cung cấp. Được kiểm soát nghiêm ngặt trong mọi quy trình và ứng dụng công nghệ hiện đại, LS luôn tự tin mang đến cho thị trường những thiết bị đóng cắt mạch điện tự động chất lượng cao và bền bỉ với giá cả ưu đãi nhất.

-  CB chống rò (RCCB) LS RKP 1P+N 20A

-  RCCB LS-32GRc

-  CB chống rò (RCCB) LS RKP 1P+N 10A

-  CB chống rò (RCCB) LS RKP 1P+N 6A

Aptomat RCCB Mitshubishi

Với nhiếu năm kinh nghiệm trên thị trường, Mitshubishi đã không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm RCCB hoàn hảo, có chất lượng tốt và giá thành ưu đãi nhất. Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao trong hiệu quả bảo vệ an toàn hệ thống điện và bảo vệ người dùng khỏi trường hợp bị giật điện.

-  Aptomat dòng rò RCCB Mitsubishi 4P 63A 30mA BV-D

-  Cầu dao chống dòng rò RCCB Mitsubishi 1PN 6A 4,5kA,100mA BV-DN

-  Aptomat dòng rò RCCB Mitsubishi 4P 63A 30mA BV-D

-  Cầu dao chống dòng rò (RCCB) Mitsubishi BV-D 2P 25A 30

Bến Thành hiện đang là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm aptomat RCCB trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến chúng tôi sẽ báo giá và trải nghiệm một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều ưu đãi như những gì mà mình mong muốn. 

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin