7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat RCCB FH200 ABB

Aptomat RCCB FH200 ABB

Tải catalogue
Aptomat RCCB FH200 ABB dòng sản phẩm RCCB cao cấp có chức năng bảo vệ người và thiết bị chống rò rỉ điện đạt tiêu chuẩn IEC61008.

Ưu điểm:

Bảo vệ con người, thiết bị với chức năng chống rò

Lắp đặt cho hệ thống mạng điện có dòng định mức 25A đến 100A

Khả năng chống dòng rò ở các mức: 30mA, 100mA, 300mA, 500mA

Sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn IEC 61008

Dễ dàng lắp đặt, hiệu suất đáng tin cậy

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat RCCB FH200 ABB là bộ ngắt mạch điện tử chống dòng rò, mang lại độ an toàn cao cho người sử dụng. Đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, đây là dòng sản phẩm sẽ được ưu tiên lựa chọ sử dụng cho các công trình, hệ thống điện công nghiệp.

Hiện nay, thiết bị đóng cắt tự động đang được sử dụng rộng rãi trong điện dân dụng và điện công nghiệp. Và dường như đã thay thế hầu hết cầu dao điện. Sau đây, hãy cùng Bến Thành tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Ưu điểm sản phẩm
 

Thiết bị đầu cuối hình trụ hai chiều đảm bảo an toàn cao hơn cho các hoạt động kết nối, làm cho chúng ta dễ dàng hơn sử dụng hơn. Thông tin in trên thiết bị được in bằng laser, hiển thị chữ rõ ràng và lâu dài. Kiểu thiết bị đầu cuối: Thiết bị đầu cuối nâng xi lanh hai chiều không an toàn ở trên và dưới (chống sốc).

Đặc điểm sản phẩm
 

Sản xuất và tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC/EN 61008. Tần số định mức vào khoảng 50 đến 60 Hz. Trong trường hợp tần số lệch từ 50 trục 60 Hz cũng như dòng điện trực tiếp. Loại dòng điện: AC. Số cực: 2P, 4P. 

Đèn chuyển đổi từ màu đen có thể bịt kín ở vị trí bật. Nhiệt độ môi trường (với trung bình hàng ngày ≤ +35 ° C) -5 …+40 oC. Nhiệt độ bảo quản từ -40…+70 oC. Ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Các chuyến đi nhiệt được hiệu chỉnh cho nhiệt độ môi trường xung quanh 30oC cho đặc tính B-, C- và D. 

Trong trường hợp nhiệt độ lệch khỏi các giá trị này, vấp ngã giá trị giảm trong trường hợp nhiệt độ cao hơn được tăng lên trong trường hợp nhiệt độ thấp hơn. Kích thước đầu cuối / đáy cho cáp: 25/25mm2. Kích thước đầu cuối / đáy cho thanh cái: 10/10mm2. Kết nối từ trên xuống dưới. Không có phụ kiện gắn kết.

Thông số cơ bản
 

Aptomat chống rò RCCB FH200 series có dòng định mức từ 25A đến 100A. Với diện tích 25 mm2, thiết bị đầu cuối lồng, một chứng minh tốt và công nghệ đáng tin cậy. Các thiết bị đầu cuối chấp nhận không chỉ dây đơn, nhưng cũng nhiều dây dẫn có cùng kích thước ví dụ. 6 x 1,5 mm2 hoặc thậm chí dây dẫn với khác nhau mặt cắt ngang.

Các mức chống dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA, 500mA. Điện áp định mức 230/400 - 240/415 V. Điện áp cách điện định mức 500V. Điện áp tối đa hoạt động của kiểm tra mạch 254V. Điện áp hoạt động tối thiểu của kiểm tra mạch 110V. Điện áp thử nghiệm điện môi trong 1 phút là 2,5kV.

Lợi ích, ứng dụng
 

RCCB FH200 ABB thường được ứng dụng trong trong kỹ thuật, sử dụng để đóng cắt không thường xuyên các mạch làm việc ở chế độ bình thường. Được lắp đặt ở gia đình, công trình lớn: khách sạn, nhà hàng, tòa nhà, khi dân cư và các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại…giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Cách lựa chọn aptomat phù hợp cho hệ thống điện
 

Để hạn chế những hậu quả nghiêm trọng gây phá hỏng sự cố quá dòng, quá tải, sự cố hỏng cách điện và cách ly phần hư hỏng ra khỏi lưới. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị để bảo vệ cho mạch điện hết sức quan trọng. Dựa trên rất nhiều yếu tố nhưng phải phù hợp với các tiêu chuẩn của từng thiết bị, và tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lựa chọn theo mức dòng: Việc lựa chọn aptomat chủ yếu dựa vào dòng điện tính toán trong mạch, dòng điện quá tải, tính thao tác chọn lọc. Căn cứ vào đặc tính làm việc của phụ tải, aptomat không được phép cắt khi có quá tải ngắn hạn thường xảy ra trong điều kiện làm việc bình thường.

Ngoài ra, aptomat còn được lựa chọn từ hai hệ thống đó là: Hệ thống cắt mạch điện và hệ thống dò tìm sự cố.

Liên hệ mua aptomat ABB chính hãng
 

Bến Thành hiện đang là địa chỉ phân phối Aptomat của các thương hiệu ABB, Schneider, Mitsubishi chính hãng, chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Quý khách có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi. 

Tại đây, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn tận tình. 

Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của công ty chúng tôi!

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562426085-single_product1-rccbfh202abb.jpg
Aptomat RCCB FH200 ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin