7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi

Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi

Tải catalogue
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi loại 2P, 4P, dòng định mức 25A - 63A, chức năng ngắt mạch chóng rò điện đáng tin cậy khi xảy ra sự cố rò điện bảo vệ con người, thiết bị.

Ưu điểm:

Sản xuất tại Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61008-1

Bảo vệ an toàn cho con người, thiết bị chống rò

Lắp đặt phù hợp cho mạng điện có dòng định mức 25A - 63A

Khả năng chống dòng rò ở các mức: 30mA, 300mA

Dễ dàng lắp đặt, tuổi thọ cao

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi là thiết bị được sử dụng để đóng, mở mạch điện áp thấp và bảo vệ dường dây tự động khi có quá tải hoặc ngắn mạch chống dòng rò. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật đặc điểm, chức năng và thông số đến quý khách nắm rõ hơn.

Là thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị điện đến từ Nhật Bản, nhà máy đặt tại Trung Quốc, Mitsubishi Electric được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện. Hiện nay, với những tính năng vượt trội và lợi ích mà các dòng sản phẩm này mang lại đã và đang được nhiều công trình từ lớn tới nhỏ lựa chọn sử dụng. 

Đặc điểm và chức năng nổi bật
 

Tuân thủ đầy đủ các quy định và tiêu chuẩn IEC - 61008-1.Ghi nhãn CEEN61008 -1: Tự kê khai CCC GB16916. Các đơn vị có thể được gắn gắn thanh ray IEC 35mm. Kích thước dây điện sử dụng 1 đến 25mm2. Bộ ngắt mạch còn lại sử dụng IC điện gốc của Mitsubishi bảo vệ chống rò rỉ đất đáng tin cậy. Tuân thủ tiêu chuẩn bảo vệ IP2X. Kết nối bộ đấu nối dây không hàn. 

RCCB BV-D Mitsubishi hoạt động dựa trên nguyên lý chống quá tải và ngắn mạch, bảo vệ mạch điện trong hệ thống điện. Là loại cầu giao chống rò điện Mitsubishi loại 2P, 4P, có dòng điện định mức ampe từ: 25A - 63A. Số chu kỳ vận hành khi không có dòng điện là 8000, có dòng điện là 8000.

Được sử dụng để phát hiện ra dòng dò, hiện tượng quá tải hay ngắn mạch khi đó sẽ tự động ngắt mạch điện, tự động ngắt dòng điện khi có hiện tượng đoản mạch, quá tải hoặc xuất hiện dòng dò.

Thông số cơ bản
 

-  Dòng điện định mức In: 25, 40, 63A

-  Số cực: 2P, 4P.

-  Dòng rò 30, 300 mA.

-  Khả năng cắt dòng ngắn mạch: 6kA

-  Điện áp làm việc 230/400VAC

-  Có phụ kiện đồ gá lắp để lắp đặt nhanh hơn, lắp ray IEC 35mm.

-  Thời gian hoạt động tối đa là 0,04s.

-  Hoạt động còn lại phụ thuộc vào điện áp đường dây. 

-  Trọng lượng 0,2kg với loại 2P và 0,35kg với loại 4P.

Thông số RCCB BV-D Mitsubishi

Lưu ý khi lắp đặt aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
 

Cần tính toán được toàn bộ công suất tiêu thụ để đưa ra con số chính xác cho cường độ dòng điện tối đa, từ đó đưa ra được loại aptomat chống giật RCCB phù hợp. Dòng điện tối đa của mạch điện phải bao gồm cả trường hợp thiết bị điện tăng dòng ở trạng thái khởi động bởi nếu không tính trị số này dễ xảy ra hiện tượng sụt aptomat.

Khi chọn dòng quá cao aptomat khó phát hiện được dòng dò và không tự cắt được dòng điện khi xuất hiện dòng quá tải. Điều này gây nguy hiểm cho người sử dụng và hệ thống điện nhà bạn. Khi lắp RCCB được quy định đầu line ở phía trên đấu với nguồn AC, đầu load ở phía dưới gắn với cọc load và được lắp chắc chắn vào vị trí định trước.

Ứng dụng
 

Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi hiện đang được sử dụng rộng rãi trên các lĩnh vực có liên quan tới ngành điện như trong tủ bảng điện, hệ thống tự động hóa. Đặc biệt, thích hợp với các công trình xây dựng, nhà cao tầng, văn phòng, các công trình dân dụng, quảng trường, trong các xưởng sản xuất của doanh nghiệp, sân bay, nhà ga, nhà máy, …

RCCB Mitsubishi có dạng CB tép nên dễ dàng gắn trong tủ điện dân dụng hoặc tủ điện công nghiệp, thích hợp với các ứng dụng trong điện công nghiệp và điện dân dụng.

Liên hệ mua hàng

Bến Thành là đơn vị phân phối Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và chiết khấu tốt nhất tại TP. HCM. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy nhanh tay liên hệ với công ty để được báo giá tốt nhất đối với từng sản phẩm nhé.

Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và được hưởng cách chính sách ưu đãi. Hi vọng rằng, quý khách sẽ hài lòng với những gì mà Bến Thành mang đến cho quý khách.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562427119-single_product1-rccbbvdmitsubishi.jpg
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin