7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Công tắc điện công nghiệp
Cung cấp các loại công tắc điện công nghiệp như công tắc xoay, công tắc on off được sử dụng trong bảng tủ điện công nghiệp.

Công tắc điện công nghiệp thiết bị có ý nghĩa rất to lớn khi ứng dụng trong hệ thống điện ở các công trình công nghiệp. Thiết bị này giúp đảm bảo việc đóng, cắt nguồn điện để giúp hoạt động của các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống công nghiệp được hiệu quả, ổn định.

Công tắc công nghiệp là gì
 

Công tắc công nghiệp là một loại khí cụ được sản xuất nhằm thực hiện việc đóng ngắt dòng điện. Thiết bị này thường được thiết kế với 2 hoặc nhiều trạng thái ổn định khác nhau, tùy theo nhu cầu của người dùng và môi trường sử dụng. 

Công tắc điện thường được sử dụng để thực hiện việc chuyển đổi, đóng ngắt hệ thống mạch điện có công suất lớn. Do trong cấu tạo của công tác có bố trí cơ cấu lò xo nên việc đóng cắt của thiết bị sẽ được thực hiện nhanh và dứt khoát để hạn chế hồ quang sinh ra làm ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị sử dụng điện.

Chức năng của công tắc công nghiệp
 

Công tắc công nghiệp được ứng dụng vào thực tế nhằm mục đích thực hiện vai trò đóng/bật hay ngắt/mở dòng điện (công tắc on/off). Ngoài ra, trong một tổ hợp mạch điện có sử dụng chung một công tắc thì thiết bị điện này còn có chức năng  chuyển hướng trạng thái đóng-ngắt của mạch điện. 

Hoạt động của công tắc sẽ quyết định đến việc hoạt động hay ngừng hoạt động của các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống mạch điện công nghiệp. Vì thế, vai trò của thiết bị này là rất quan trọng.

Đặc điểm của công tắc công nghiệp
 

  • Công tắc điện được sản xuất từ các chất liệu cao cấp như: nhựa ABS copolymer. Vì thế, thiết bị có được độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn.
  • Công tắc được sản xuất với nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng vị trí và công trình khác nhau.
  • Thiết bị có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.
  • Cần gạt hay các nút bấm thiết kế tiện lợi, rất dễ cầm nắm điều khiển.
  • Hiệu suất hoạt động của công tắc cao. Nó có thể đảm bảo được khả năng làm việc ổn định trong môi trường có nguồn điện cao như công trình công nghiệp.
  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế để đảm bảo tính ổn định và có độ bền dài lâu khi hoạt động.

Công tắc công nghiệp

Các loại công tắc điện công nghiệp
 

Công tắc điện công nghiệp hiện nay đang được cung cấp rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, thị trường có các “ông lớn” được đánh giá là nhà cung cấp công tắc uy tín được hàng triệu người dùng lựa chọn như: Schneider, Hanyoung hay Idec.

Thiết bị của các hãng sản xuất này đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, ứng dụng quy trình hiện đại và đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Vì thế, khi ứng dụng vào thực tế các công trình công nghiệp, công tắc sẽ có được hiệu quả cao trong việc điều khiển dòng điện và đảm bảo hoạt động cho các thiết bị sử dụng điện trong hệ thống.

Hiện nay, thị trường đang có nhiều loại công tắc khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là các loại sau: 

  • Công tắc xoay: Thiết bị này thường được sử dụng để thực hiện vai trò chuyển mạch trong các tủ điện công nghiệp hay các tủ điện máy CNC cũng như các loại máy khác trong hệ thống điện công nghiệp.
  • Công tắc hành trình: Đây là thiết bị được ứng dụng với mục đích chuyển đổi động cơ thành tín hiệu điện.Tín hiệu của thiết bị giúp phục vụ quá trình điều khiển và giám sát được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, thị trường còn có một số loại công tắc công nghiệp khác như: công tắc bàn đạp, công tắc gạt…

Ứng dụng của công tắc trong điện công nghiệp
 

Công tắc điện công nghiệp đang được lựa chọn và ứng dụng nhiều trong hệ thống mạch điện của các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trường… Nó có thể giúp hoạt động của các thiết bị điện được ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin