7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ điều khiển điện công nghiệp chính hãng
Đại lý phân phối các bộ điều khiển dùng trong công nghiệp, bộ điều khiển nhiệt độ, tụ bù, độ ẩm, bộ điền khiển servo đa dạng chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, ngành kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin tiến bộ không ngừng. Chúng đang ngày càng phát triển và được ứng dụng trong tất cả các mặt của đời sống. Các thiết bị điều khiển công nghiệp được sử dụng rộng rãi khắp trong các ứng dụng tự động.

Bộ điều khiển điện công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, năng lượng, giao thông… bởi những ưu điểm và tính năng mà nó mang lại là quá tốt.

Ứng dụng của bộ điều khiển trong công nghiệp
 

Bộ điều khiển trong nghiệp hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trồng trọt, chăn nuôi, y tế, chế biến thực phẩm, năng lượng mặt trời,… và các ngành công nghiệp khác.

Trong trồng trọt và chăn nuôi, ứng dụng trong điều khiển độ ẩm nhà trồng nấm , điều khiển độ ẩm của vườn lan, điều khiển độ ẩm nhà yến, hay giám sát độ ẩm môi trường xung quanh,điều khiển bơm phun sương chạy.

Trong các nhà máy sản xuất, được lắp đặt cho nhiều loại máy móc đòi hỏi độ chính xác cao như: máy cắt bao bì, máy cắt giấy, máy định lượng, máy in, máy phay CNC, máy đảo sợi, máy quấn stator.

Trong ngành công nghiệp hvac: sưởi ấm thông gió, điều hòa không khí.

Chế biến thực phẩm: sản xuất bia, lò mổ, sản xuất lương thực, thực phẩm bán lẻ.

Trong ngành sản xuất rượu vang, tủ rượu, hiển thị tủ: để rượu được lên men đúng qui trình và thời gian.

Trong phòng thí nghiệm, hóa chất: đảm bảo được nhiệt độ và độ ẩm đúng giới hạn để thí nghiệm được diễn ra thành công.

Các loại bộ điều khiển dùng trong điện công nghiệp
 

Bộ điều khiển nhiệt độ: Giúp đo nhiệt độ và hiển thị chính xác nhiệt độ và đóng ngắt các thiết bị theo mức nhiệt độ định sẵn, thích hợp cho các ứng dụng trong nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt

Bộ điều khiển mực nước: Dùng để điều khiển mức nước trong bồn, trong hồ, bể… là nhu cầu không thể thiếu trong các nhà máy, công trình, tòa nhà, sinh hoạt gia đình, hệ thống xử lý nước thải, quản lý hệ thống bơm nước chống ngập triều cường.

Bộ điều khiển tụ bù: Bộ điều khiển tụ bù là thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù tự động bù công suất phản kháng. Với những tính năng tự động thông minh và chính xác, phương pháp bù tự động đã thay thế cho hầu hết các hệ thống bù thủ công như trước đây.

Bộ điều khiển độ ẩm: Được tích hợp chức năng điều khiển như điều khiển bơm, quạt hút, điều khiển đóng ngắt khởi động từ một cách tự động trong khoảng độ ẩm cho phép. Thường được dùng trong trồng trọt, điều khiển độ ẩm một cách hợp lý.

Bộ điều khiển servo: Được sử dụng trong nhiều loại máy khác nhau, ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại máy móc đòi hỏi độ chính xác cao: máy cắt bao bì, máy cắt giấy, máy định lượng, máy in, máy phay CNC… và các ứng dụng đòi hỏi khắc nghiệt như: máy đảo sợi, máy quấn stator…

Bộ điều khiển hãng nào tốt
 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều bộ điều khiển chất lượng của các hãng sản xuất khác nhau được phân phối như: Bộ điều khiển Schneider, Mitsubishi, Omron, Mikro… Sản phẩm của mỗi thương hiệu trên đều có một ưu điểm riêng, do đó quý khách có thể yên tâm lựa chọn bộ điều khiển của các hãng mà không cần phải lo lắng về chất lượng nhé.

Nhà phân phối bộ điều khiển chính hãng

Để quý khách có thể mua được cho mình bộ điều khiển điện công nghiệp chính hãng và chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính hãng để được mức chiết khấu cao và có chính sách bán hàng tốt.

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bộ điều khiển điện công nghiệp chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin