7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Cảm biến áp suất Schneider
Cảm biến áp suất Schneider
Cảm biến áp suất Schneider có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Được dùng để đo áp suất hoặc các ứng dụng liên quan đến áp suất.
Thông số:
Dãy công suất đo: 0 - 600 bar Điện áp hoạt động: 17-33VDC Tín hiệu ngõ ra: NPN/PNP/Analog IP: 65 - 69
Xem chi tiết
Cảm biến siêu âm Schneider
Cảm biến siêu âm Schneider
Cảm biến siêu âm Schneider được dùng trong các ứng dụng đo đạc, phát hiện vật thể, xác định mức chất lỏng, còn có thể xác định các vật thể có màu sắc và chất liệu khó phân biệt nhất.
Thông số:
Khoảng cách: 50cm - 8m Tín hiệu đầu ra Analog: 4-20mA hoặc 0-10V
Xem chi tiết
Bộ điều khiển nhiệt độ Schneider
Bộ điều khiển nhiệt độ Schneider
Bộ điều khiển nhiệt độ Schneider hết sức cần thiết cho các công trình liên quan đến nhiệt độ, độ ẩm. Tính năng giám sát, điều chỉnh nhiệt độ chính xác, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.
Kích thước:
24x48-1/32 DIN 48x48-1/16 DIN 48x48-1/16 DIN
Xem chi tiết
Khởi động mềm ATS48 Schneider
Khởi động mềm ATS48 Schneider
Khởi động mềm ATS48 Schneider được sử dụng để khởi động, điều khiển mô-men xoắn và dừng động cơ 3P có công suất từ 4 - 900kW
Thông số:
Dòng định mức: 17A - 1200A Công suất: 3W - 630W Điện áp: 220VAC - 415VAC
Xem chi tiết
Khởi động mềm ATS22 Schneider
Khởi động mềm ATS22 Schneider
Khởi động mềm ATS22 Schneider được ứng dụng cho động cơ không đồng bộ 3P như bơm, quạt có công suất đến 400kW, đầy đủ các tính năng.
Thông số:
3P Công suất: 4kW - 400kW Dòng định mức: 17A - 590A Điện áp: 220VAC - 415VAC
Xem chi tiết
Khởi động từ contactor LC1E-TVS Schneider
Khởi động từ contactor LC1E-TVS Schneider
Khởi động từ contactor LC1E-TVS Schneider được sử dụng điều khiển động cơ máy móc công suất từ 2.2kW đến 335kW.
Thông số:
3P, 4P Công suất: 2.2kW - 335kW Dòng định mức: 6A - 630A Điện áp coil: 24VAC - 440VAC
Xem chi tiết
Khởi động từ contactor LC1F Schneider
Khởi động từ contactor LC1F Schneider
Khởi động từ contactor LC1F Schneider phù hợp sử dụng cho động cơ 3P có công suất lớn lên đến 450kW dòng điện 800A/AC3.
Thông số:
3P Công suất: 30kW - 450kW Dòng định mức: 115A - 800A-AC3 Điện áp coil: 24V - 440V
Xem chi tiết
Biến tần chế tạo máy ATV340 Schneider
Biến tần chế tạo máy ATV340 Schneider
Biến tần chế tạo máy ATV340 Schneider được thiết kế cho động cơ có công suất 0.75-75kW, nâng cao hiệu suất máy.
Thông số:
3P Công suất: 0.75kW - 75kW Điện áp: 380-480VAC, 50/60Hz Tần số ngõ ra: 0.1...599Hz
Xem chi tiết
Biến tần Process ATV930 Schneider
Biến tần Process ATV930 Schneider
Biến tần Process ATV930 Schneider dòng sản phẩm được thiết kế sản xuất có tính năng nâng cao giúp tương thích với các ứng dụng cụ thể.
Thông số:
3P Công suất: 0.75kW - 800kW Điện áp: 200 - 480VAC
Xem chi tiết
Biến tần Process ATV630 Schneider
Biến tần Process ATV630 Schneider
Biến tần Process ATV630 Schneider có tính năng ưu việt hiện đại tích hợp khả năng bảo trì bảo dưỡng thông minh nâng cao hiệu suất kinh tế cho động cơ.
Thông số:
3P Công suất: 0.75kW - 315kW Điện áp: 200 - 480VAC, 50/60Hz
Xem chi tiết
Biến tần ATV310 Schneider
Biến tần ATV310 Schneider
Biến tần ATV310 Schneider hoạt động với điện áp 380 - 460VAC điều khiển động cơ 3P không đồng bộ công suất 0.37kW/0.5HP đến 11kW/15HP.
Thông số::
3P Công suất: 0.37kW - 11kW Điện áp: 360 - 480VAC, 50/60Hz Tần số: 0.5Hz - 400Hz
Xem chi tiết
Biến tần ATV12 Schneider
Biến tần ATV12 Schneider
Biến tần ATV12 Schneider là thiết bị chuyên dùng để điều chỉnh tốc độ quay của động cơ. Nó là một model được ưu chuộng cho các công trình có các máy móc công suất nhỏ,
Thông số:
1P, 3P Công suất: 0.18kW - 4kW Điện áp: 100-240V, 50/60Hz Tần số: 0 - 400Hz
Xem chi tiết
Cảm biến quang Schneider
Cảm biến quang Schneider
Cảm biến quang Schneider được thiết kế nhỏ gọn dùng để phát hiện các vật thể không có tiếp xúc dạng ánh sáng.
Dòng:
XU
Xem chi tiết
Công tắc hành trình Schneider
Công tắc hành trình Schneider
Công tắc hành trình Schneider thiết bị điều khiển dùng để dừng, ngắt 1 quá trình hoạt động của máy móc trong công nghiệp tự động.
Loại:
Square D XCE XCY XCJ
Xem chi tiết
Bộ điều khiển tụ bù Schneider
Bộ điều khiển tụ bù Schneider
Bộ điều khiển tụ bù Schneider hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tự động hóa sản xuất, công nghiệp, năng lượng, giao thông.
Thông số:
Cấp 6 Cấp 8 Cấp 12
Xem chi tiết
Bộ khởi động motor Tesys U Schneider
Bộ khởi động motor Tesys U Schneider
Bộ khởi động từ motor Tesys U Schneider có chức năng dùng để khởi động trực tiếp động cơ, bảo vệ và điều khiển động cơ 1 phase, 3 phase.
Thông số:
3P Công suất: 0.09kW - 15kW Dòng định mức: 0.15A - 35A
Xem chi tiết
Thiết bị điều khiển Schneider
Thiết bị điều khiển Schneider gồm biến tần, khởi động từ, cảm biến, các bộ điều khiển những sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống điện công nghiệp trong và ngoài nước.

Với sự tiến bộ của khoa học - kĩ thuật, việc ứng dụng các thiết bị điện vào hệ thống máy móc và mạng lưới sản xuất đang dần trở nên phổ biến. Không thể không kể đến đó là thiết bị điều khiển Schneider, với tính năng vượt trội và ưu điểm mà nó mang lại đang được rất nhiều dự án sử dụng.

Các loại thiết bị điều khiển Schneider
 

Các dòng sản phẩm thiết bị điều khiển của hãng Schneider hiện nay có thể kể đến như: Biến tần, khởi động từ, khởi động mềm, bộ khởi động Motor. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm trên bởi chất lượng và hiệu quả chúng mang lại là rất tốt. 

Biến tần Schneider
 

Biến tần Schneider là thiết bị chuyên dùng để thay đổi hoặc điều chỉnh tốc độ của động cơ xoay chiều 3 pha bằng việc thay đổi tần số của các dòng điện xoay chiều 3 pha. Đối với biến tần LS có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm các Series: ATV212, ATV310, ATV320, ATV610, ATV630, ATV930, ATV430.

Khởi động từ Schneider
 

Khởi động từ Schneider dùng để điều khiển từ xa việc đóng - ngắt, đảo chiều và bảo vệ quá tải. Hiện nay, đối với khởi động từ Schneider có model có thể kể đến như các Series: STesys K, LC1D, LC1F, LC1E-TVS, iCT.

Bộ khởi động mềm Schneider
 

Khởi động mềm Schneider là khởi động dùng bộ biến đổi điện áp xoay chiều để điều khiển điện áp stato bằng cách điều khiển góc kích SCR. Khởi động mềm Schneiderbao gồm các model sau: ATS01, ATS22, ATS48.

Khởi động động cơ Schneider
 

Bộ khởi động động cơ Schneider có chức năng giúp động cơ vận hành non tải lâu dài, tăng tuổi thọ cho động cơ... Bộ khởi động động cơ Schneider hiện đang có model: Tesys U.

Bộ điều khiển Schneider
 

Với bộ điều khiển này giúp bạn không chỉ đo lường mà còn kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ, độ ẩm. Bộ điều khiển Schneider bao gồm điều khiển tụ bù và điều khiển nhiệt độ. Bộ điều khiển tụ bù là thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù tự động bù công suất phản kháng. 

Công tắc hành trình Schneider
 

Là thiết bị chuyển đổi chuyển động cơ thành tín hiệu điện phục vụ cho quá trình điều khiển và giám sát. Công tắc hành trình Schneider có chức năng đóng mở mạch điện, được dùng nhiều trong các dây chuyền tự động, đặc biệt là ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Cảm biến Schneider
 

Cảm biến Schneider là thiết bị điện đo đạc các tín hiệu như nhiệt độ, áp suất, ánh sáng, tốc độ, những hiện tượng thay đổi bên ngoài chuyển thành tín hiệu điện tiêu chuẩn để cung cấp cho các bộ điều khiển phân tích. Cảm biến Schneider bao gồm các loại: Cảm biến quang: cảm biến tiệm cận, cảm biến áp suất, cảm biến siêu âm. 

Ứng dụng của thiết bị điều khiển Schneider
 

Ứng dụng thiết bị điều khiển đang trở thành xu hướng mới trong việc lắp đặt vào hệ thống sản xuất, nhà máy, tòa nhà... Nhất là trong các ngành công nghiệp khi mà việc đòi hỏi độ chính xác cao luôn luôn đặt lên hàng đầu. 

Đối với thiết bị điều khiển Schneider, có thể kể đến một số ứng dụng sau: Ứng dụng trong hệ thống máy móc tự động của nhà máy, dây chuyền sản xuất, hệ thống điều khiển trong các trung tâm thương mại, hệ thống điều khiển tủ điện, hệ thống thang máy, hệ thống tự động hóa…

Các sản phẩm của Schneider được rất nhiều công trình tin tưởng lựa chọn. Với những đường nét thiết kế tinh tế của sản phẩm phù hợp để ứng dụng trong cả công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Đặc biệt là ứng dụng vào các công trình cao cấp đòi hỏi yêu cầu cao về điện như nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư cao cấp, biệt thự…

 Mua thiết bị điều khiển Schneider ở đâu

Để quý khách có thể mua được cho mình thiết bị điều khiển Schneider chính hãng và chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối Schneider để được mức chiết khấu cao và có chính sách bán hàng tốt.

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Schneider chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại thiết bị Schneider hãy đến với công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin