Máng cáp sơn tĩnh điện
Máng cáp sơn tĩnh điện
Máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, chống gỉ sét đảm bảo cho hầu hết các công trình thi công điện.
Kích thước:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Máng cáp điện inox 304
Máng cáp điện inox 304
Máng cáp inox 304 được sử dụng để nâng đỡ đường dây điện trong ở nhà máy, tòa nhà, chung cư, cao ốc có khả năng chống rỉ sét, sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng ở môi trường có tính ăn mòn cao.
Kích thước:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Thang cáp sơn tĩnh điện
Thang cáp sơn tĩnh điện
Thang cáp sơn tĩnh điện được sử dụng nhiều trong việc đi hệ thống dây điện, cáp điện trong các công trình lớn gồm nhiều kích thước khác nhau.
Kích thước:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Khay cáp sơn tĩnh điện
Khay cáp sơn tĩnh điện
Khay cáp sơn tĩnh điện được lắp đặt trong các công trình hiện nay ngày càng nhiều, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư.
Thông số:
Rộng: 50 - 800mm Cao: 40 - 200mm Dài: 2.4m, 2.5m, 3.0m Dày: 0.8 - 2.5mm
Xem chi tiết
Máng lưới inox 304
Máng lưới inox 304
Máng lưới inox 304 hay còn gọi là máng cáp dạng lưới inox 304 có độ bền cao, chống rỉ sét được sử dụng cho các công trình điện có môi trường làm việc ẩm ướt.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng công nghệ tráng một lớp kẽm lên toàn bộ bề mặt sản phẩm giúp bảo vệ thang chống rỉ sét, oxy hoá.
Kích thước:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng
Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng
Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng là lựa chọn hàng đầu trong hệ thống dây điện và cáp điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
Xem chi tiết
Máng lưới nhúng nóng
Máng lưới nhúng nóng
Máng lưới nhúng nóng là loại máng cáp dạng lưới tên tiếng anh wire mesh tray được thiết kế để nâng đỡ hệ thống dây cáp điện tiện lợi, dễ lắp đặt, chống bụi bẩn tốt.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Co máng cáp điện
Co máng cáp điện
Co máng cáp điện là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống máng cáp đi dây điện. Gồm có các loại co máng sau: co xuống, co lên, co vuông, co giảm.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Tê máng cáp điện
Tê máng cáp điện
Bến Thành sản xuất tê máng cáp điện phụ kiện máng cáp cho công trình gồm các loại tê giảm, tê xuống, tê ngang máng cáp nhiều kích thước, vật liệu khác nhau.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Thông tin về Thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp là gì
 

Rất nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết thang máng cáp là gì? Đây thực chất là một hệ thống được sử dụng để sắp xếp và quản lý các loại của công trình như: dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng...

Thiết bị này đóng vai trò tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Nó có thể giúp cho việc sắp xếp và tổ chức hệ thống dây cáp được gọn gàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, khi cần thay thế hay bảo trì thì nó cũng không gây khó khăn cho đội ngũ thi công.

Sơ đồ Thang máng cáp

Hình sơ đồ hệ thống thang máng cáp

Chức năng và ứng dụng của thang máng cáp
 

Chức năng của thang máng cáp
 

Có rất nhiều lý do khiến thang máng cáp được lựa chọn để ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại bởi thiết bị này có thể đảm nhận nhiều chức năng khác nhau khi được lựa chọn ứng dụng. Cụ thể như:

 • Nó có thể giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp cũng như con người trong quá trình thi công. Điều này có được là bởi thang máng cáp có thể giúp loại trừ những sự cố rách hoặc xước vỏ cáp từ đó giúp người thi công tránh được các tổn thương một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, thiết kế của thiết bị cũng rất đơn giản và chắc chắn. Vì vậy, nó có thể dễ dàng hơn khi di chuyển qua các vị trí trong công trình. 
 • Đồng thời, phụ kiện của thang cũng đa dạng, dễ dàng tháo lắp nên người thi công cũng không mất nhiều thời gian cho việc tháo lắp hệ thống.  
   

Ứng dụng của thang máng cáp
 

Thang máng cáp hiện đang được ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau của cuộc sống hiện đại. 

 • Hệ thống thường được dùng để đi các hệ thống dây hay cáp điện trong trong các công trình lớn như: xưởng sản xuất, tòa nhà, chung cư…
 • Có thể sử dụng thiết bị trong việc lắp đặt hay bảo vệ các loại dây cáp dùng để chuyên phân phối điện hoặc các loại dây cáp đóng vai trò cung cấp tín hiệu truyền thông.
 • Có nhiều trường hợp sử dụng thang máng cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Ví như việc việc quản lý dây cáp chẳng hạn. Vì được đặt trong thang cáp nên chúng rất hữu ích khi có khả năng thay đổi cả một hệ thống dây điện.
   

Các loại thang máng cáp
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máng cáp khác nhau. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và ứng dụng riêng. Vì vậy, bạn cần nắm được những đặc điểm cơ bản của nó để có được lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Đây là dòng thiết bị thường được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện. Với độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho con người cũng như môi trường sống  nên nó thường được lựa chọn để lắp đặt cho các công trình ở trong nhà.
 • Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Đây là loại thang máng cáp có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét cực tốt. Vì vậy, trong các công trình ở ngoài trời hay những môi trường mà kim loại dễ bị tác động thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Dòng thang máng cáp này có khả năng thích nghi được trong các môi trường khắc nghiệt nên nó luôn là lựa chọn được ưu tiên khi lắp đặt ở các công trình ở ngoài trời để đảm bảo công trình có được kết cấu vững chắc và độ bền thách thức thời gian.
 • Thang máng cáp Inox:  là loại thường được lựa chọn để sử dụng lắp đặt ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao. Đó là do chất liệu inox không bị tác động của môi trường và có độ bền rất cao khi ứng dụng vào thực tế.
   

Thang cáp
 

Thang cáp còn có tên tiếng anh là Cable ladder. Đây là thiết bị dùng để làm thang dẫn cho việc lắp đặt hệ thống dây ở các nhà máy, chung cư, cao ốc... như: dây và cáp điện.

Thang cáp

Đặc điểm nổi bật

 • Vật liệu thường được sử dụng để sản xuất thang cáp là tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm hoặc tôn mạ kẽm nhúng nóng; Inox 201, 304 hay inox 316.
 • Thang cáp trên thị trường thường có chiều dài tiêu chuẩn từ 2.4m- 3.0m/cây.
 • Kích thước chiều rộng của thiết bị là: 75 ÷ 1500mm.
 • Kích thước chiều cao của các dòng thang cáp là: 50 ÷ 200mm.
 • Vật liệu được lựa chọn thường có độ dày: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
 • Màu sắc phổ biến của các mẫu thang cáp hiện nay là trắng, xám, cam. Ngoài ra, màu của thiết bị còn có thể tùy theo màu của vật liệu được sử dụng để sản xuất.
   

Máng cáp
 

Máng cáp (Cable trunking) là một loại máng dẫn trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...Nó được sử dụng cho việc lắp đặt dây và cáp điện.

máng cáp

Đặc điểm nổi bật

 • Vật liệu sử dụng phổ biến là: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox cao cấp.
 • Chiều dài thiết bị theo mức tiêu chuẩn là: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.
 • Chiều rộng máp cáp tiêu chuẩn là: 50 ÷ 800mm.
 • Chiều cao máng cáp thiêu chuẩn: 40 ÷ 200mm.
 • Độ dày của các vật liệu được sử dụng là: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
 • Màu sắc máng cáp phổ biến là màu của vật liệu hoặc là màu trắng, xám, cam hoặc.
   

Khay cáp
 

Khay cáp được sử dụng làm khay dẫn để phục vụ trong công việc lắp đặt hệ thống dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư hay các tòa nhà cao ốc...

khay cáp

Đặc điểm nổi bật

 • Vật liệu sử dụng phổ biến: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm và Inox 
 • Chiều dài tiêu chuẩn của khay cáp bao gồm: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.
 • Chiều rộng của khay cáp theo tiêu chuẩn: 50 ÷ 800mm
 • Chiều cao theo tiêu chuẩn của khay cáp: 40 ÷ 200mm.
 • Độ dày của vật liệu sử dụng để sản xuất khay cáp: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
 • Màu sắc khay cáp thông dụng trên thị trường: trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu.
   

Vì thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thang máng cáp nên để đảm bảo sản phẩm lựa chọn có chất lượng tốt nhất khách hàng có thể liên hệ đến Bến Thành. Chúng tôi tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện chính hãng với bảng giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. 

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin