7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thiết bị truyền tải điện công nghiệp
Cung cấp các thiết bị truyền tải điện dây cáp điện , tụ bù, hệ thống tủ điện công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, hệ thống toà nhà trong xây dựng hoặc thay thế thiết bị.

Trong các hoạt động sản xuất hay trong quy trình sử dụng điện người dùng thường hay nhắc đến cụm từ thiết bị truyền tải điện. Điển hình là thương hiệu ABB, Schneider - tập đoàn lớn mạnh về các thiết bị điện. Hãy cùng tìm thiết bị truyền tải điện của các hãng, bao gồm những loại nào và tính năng nào nhé.

Thiết bị truyền tải điện là gì
 

Đây là các thiết bị điện có chức năng chính là truyền tải nguồn điện từ trạm điện áp cao thế xuống các trạm biến áp và phân phối đến các mạng điện trong gia đình để đảm bảo nhu cầu sử dụng điện của người dân. Là thiết bị điện giúp dòng điện truyền tải điện năng đến nơi tiêu thụ được ổn định. Hay nói cách khác truyền tải điện năng chính là một trong những công dụng tuyệt vời của thiết bị truyền tải điện.

Thiết bị truyền tải điện gồm những loại nào
 

Các loại thiết bị điện truyền tải điện năng bao gồm: Tủ điện, thiết bị bảo vệ trung thế, thiết bị đo đếm trung thế, máy biến áp, dây cáp điện và một số thiết bị khác.

Tủ điện công nghiệp

Tủ điện là thiết bị điện được sử dụng để bảo đảm an toàn cho hệ thống điện trong săn xuất và hệ thống điện nhà máy, động cơ, hạn chế được những rủi ro và tránh được các hiểm họa không đáng có. Đó cũng chính là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm khi sử dụng lắp đặt hệ thống tủ điện. Hiện nay các thiết bị để lắp đặt tủ điện của hãng Schneider, ABB, Mitsubishi, LS, được sử dụng rất phổ biến trên thị trường thiết bị điện công nghiệp ở Việt Nam.

Với những ưu điểm, tính năng vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối của sản phẩm này, nên hầu hết các gia đình cũng như các công ty, xí nghiệp, đã tin dùng thiết bị này để đảm bảo an toàn cho nguồn điện khi sử dụng.

Máy biến áp

Đối với nhiều công trình hiện nay, việc thay đổi điện áp phù hợp với từng loại linh kiện điện là việc mà buộc các nhà máy phải xử lý để có đường điện ổn định khớp với mức tiêu thụ hiện điện thế của mỗi máy móc chuyên dụng, đảm bảo tính lưu thông mạch lạc của các bộ phận kết nối bằng mạch điện.

Đảm bảo chống lại các nguy cơ hỏa hoạn. Hoàn toàn không nhạy cảm với môi trường khắc nghiệt (ô nhiễm hoặc ngưng tụ). Tuân thủ các ràng buộc cụ thể của ngành công nghiệp ô tô (được chứng nhận silicone miễn phí). Dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt với bảo trì tối thiểu.

Các ứng dụng như cơ sở hạ tầng: Các tòa nhà công cộng và thương mại như sân bay, bệnh viện. Các ngành công nghiệp nhỏ: Dệt may, ô tô, dược phẩm, thực phẩm.

Dây cáp điện

Dây cáp điện là thiết bị không thể thiếu đóng vai trò truyền tải điện năng, hiện nay có nhiều hãng sản xuất dây cáp điện nổi tiếng Việt Nam như Cadivi, ThiPhaco... Có nhiều loại dây cáp khác nhau phục vụ cho nhu cầu truyền tải điện.

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị truyền tải điện chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất đối với từng loại sản phẩm.

 

 

 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin