7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Màn hình HMI XP LS
Màn hình HMI XP LS
Màn hình HMI XP LS là giải pháp thông minh mà các chuyên gia khuyên dùng cho tự động hóa. Với màn hình cảm ứng hiện đại và tiện lợi mang đến năng suất cao trong suốt quá trình sử dụng.
Thông số:
Nguồn cấp: 24VDC Bộ nhớ: 10MB Màn hình: 15 inch Độ phân giải: 1024x768 pixel
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS
Được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực tự động hóa, bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS mang đến nhiều chế độ điều khiển thông minh cho hệ thống, động cơ của bạn.
Thông số:
Điện áp: 24VDC
Xem chi tiết
Rờ le nhiệt MT LS
Rờ le nhiệt MT LS
Được sử dụng chủ yếu cho quá tải và bảo vệ mất pha động cơ, rờ le nhiệt MT LS là sự lựa chọn hàng đầu của những kỹ sư cơ điện cho mọi công trình lớn nhỏ.
Thông số:
3P Dòng định mức: 12A - 800A
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS
Bộ điều khiển lập trình PLC với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, được nâng cấp nhiều tính năng, mang đến cho công nghiệp một dòng PLC năng suất cao.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS
Bộ điều khiển lập trình PLC là giải pháp thay thế hiệu quả cho các mạch relay để tăng tính bảo vệ cũng như khởi động động cơ.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp.
Xem chi tiết
Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS
Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS được cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước, với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, PLC XGQ LS được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Xem chi tiết
Thiết bị tự động hóa LS
Thiết bị tự động hoá LS thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc vươn tầm thế giới mang đến nhiều giải pháp trong ngành công nghiệp tự động hoá ở Việt Nam.

Việc áp dụng thành tựu khoa học kĩ thuật - công nghệ vào sản xuất đang dần trở nên phổ biến. Điển hình là hệ thống tự động hóa trong vận hành với thiết bị tự động hóa LS đang mang lại lợi thế và nâng cao được chất lượng.

Thiết bị tự động hóa là thiết bị được lắp đặt vào hệ thống điều khiển hoạt động như máy móc, xử lý tại các nhà máy, nồi hơi, lò xử lý nhiệt, chỉ đạo và ổn định của tàu, máy bay và các ứng dụng khác một cách hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người. 

Lợi ích khi dùng thiết bị tự động hoá LS
 

LS là thương hiệu sản xuất mảng thiết bị điện công nghiệp, điện tử. Được tách ra từ tập đoàn LG Industrial vào năm 2003. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc – xứ sở kim chi đã chiếm lĩnh được thị trường Việt trong nhiều năm nay.

Thiết bị tự động hóa LS được ứng rất nhiều trong lĩnh vực điện công nghiệp,có khả năng điều khiển các máy móc, thiết bị tự động công nghệ cao. Với độ bền cao, chất lượng ổn định, giá thành lại hợp lý. 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định chặt chẽ, đến nay sản phẩm mang thương hiệu LS đã có trên 80 quốc gia, và dần phổ biến đối với người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị tự động hóa của LS có mặt tại các nhà máy trên toàn thế giới, giúp nhiều ngành sản xuất đạt được giá trị gia tăng nhờ vào sự tích hợp nhanh, linh hoạt, hiệu quả, đạt năng suất, độ chính xác cao và trên hết là chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, với khả năng tiết kiệm lao động, đây là lợi ích lớn nhất của thiết bị tự động hóa. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu và nâng cao chất lượng với độ chính xác cao.

Các sản phẩm tự động hoá LS
 

Các dòng sản phẩm thiết bị tự động hóa của hãng LS thường được dùng trong điện công nghiệp hiện nay có thể kể đến như: bộ lập trình PLC, màn hình HMI, Relay. Nói về chất lượng của các sản phẩm trên, đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, và hiệu quả chúng mang lại là không thể phủ nhận. Quý khách có thể yên tâm và tin dùng.

Bộ lập trình PLC LS
 

Xuất xứ từ nhà sản xuất LS Industrial Systems. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành chế tạo thiết bị điện tại Hàn Quốc. Bộ lập trình PLC LS giúp đơn giản hóa việc điều khiển máy theo một cách hiện đại và an toàn nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho doanh nghiệp.

Là thiết bị mang nhiều ưu điểm, được nhiều nhà xưởng, công ty, nhà máy, xí nghiệp… sử dụng. Cung cấp giải pháp hiện đại và thông minh thay thế các bảng điều khiển cổ điển làm bằng relay, bộ đếm và bộ định thời.

Màn hình HMI LS
 

Thể hiện sự bao quát các vấn đề đáp ứng yêu cầu của nhà quản lý, nếu sử dụng thông tin không đầy đủ sẽ dẫn đến nhận định hoặc ra quyết định sai. Có thể vận hành và thay đổi chương trình một cách đơn giản đồng thời chương trình dễ sử dụng giúp dễ dàng lập trỉnh, sữa chữa, vận hành, mở rộng thêm các thiết bị.

Relay LS
 

Relay LS thích hợp cho việc kiểm soát, bảo vệ, chuyển đổi động cơ để tiết kiệm không gian, linh hoạt và thuận tiện cho việc lắp đặt các phụ kiện. Thực hiện việc kiểm soát, bảo vệ, chuyển đổi LS Meta MEC, tiết kiệm không gian, dễ dàng thực hiện bảo trì, cài đặt.

Ngoài ra, còn đem đến khả năng phân phối điện cao với kỹ thuật tự động hóa tối ưu dảm bảo phối hợp hoàn thiện giữa CB và contactor, role. Sản phẩm đem lại giải pháp hoàn hảo điều khiển điện tự động hóa.

Những giải pháp của thiết bị tự động hoá LS
 

Giải pháp đáng kể đến đó là hệ thống vận tải, đặc biệt là đường sắt. Giải pháp hệ thống đường sắt giành được nhiều sự quan tâm vì được xem như một hình thức vận chuyển với ít tác động đến môi trường.

Công nghệ này còn nâng cao năng lượng được tái tạo thông qua việc sử dụng phanh tái tạo tại các mức tốc độ. Kết quả là tổng năng lượng tiêu thụ của hệ thống tàu điện, bao gồm các mô tơ đã giảm đến 25% so với các hệ thống thông thường.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin