Aptomat RCBO RKC LS
Aptomat RCBO RKC LS
Aptomat RCBO RKC LS series cầu giao chống giật có khả năng bảo vệ quá tải ngắn mạch bảo vệ an toàn cho con người và thiết bị khỏi hiện tượng rò điện.
Thông số:
1P Dòng định mức: 6A - 32A Dòng cắt: 4.5kA, 6kA Dòng rò: 30mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO RKS LS
Aptomat RCBO RKS LS
Aptomat RCBO RKS LS series cầu giao chống giật được sản xuất tại Hàn Quốc có hiệu suất làm việc cao, dễ dàng lắp đặt, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61009.
Thông số:
1P Dòng định mức: 6A - 32A Dòng cắt: 10kA Dòng rò: 30mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO RKP LS
Aptomat RCBO RKP LS
Aptomat RCBO RKP LS series cầu giao chống giật được sử dụng nhiều trong hệ thống tủ điện dân dụng và công nghiệp ở các nhà máy, trung tâm thương mại.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 3A - 32A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30, 100, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi series cầu giao chống rò có chức năng chống quá tải, ngắn mạch ở mức 4.5kA.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO DS201 ABB
Aptomat RCBO DS201 ABB
Aptomat RCBO DS201 ABB cầu giao chống rò có chức năng bảo vệ con người tránh hiện tượng bị rò điện giật, ngắt mạch, bảo vệ quá tải.
Thông số:
1P+N, 2P Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4.5kA, 6kA Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO Easy9 Schneider
Aptomat RCBO Easy9 Schneider
Aptomat RCBO Easy9 Schneider series cầu giao chống rò có chức năng chống rò và bảo vệ quá tải, sản xuất tại Hàn Quốc.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 10A - 40A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO Acti9 Schneider
Aptomat RCBO Acti9 Schneider
Aptomat RCBO Acti9 Schneider dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ quá tải tích hợp chống dòng rò đáp ứng tiêu chuẩn IEC61009-1.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 6kA Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Thông tin về Aptomat RCBO

Aptomat RCBO là một trong những thiết bị điện được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây cũng là dòng sản phẩm đang được Bến Thành phân phối và cung cấp chính hãng với hiệu quả sử dụng rất vượt trội trong hệ thống các mạch điện.

Aptomat RCBO là gì
 

Aptomat RCBO có tên viết tắt tiếng anh là Residual current cicuit overcurrent có thêm chức năng chống dòng rò. Đây là một loại aptomat chống rò rất phổ biến. Nó có vai trò phát hiện dòng rò có trong dòng điện để ngắt điện nhanh chóng nhằm bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện.

Thiết bị này là sự kết hợp giữa RCCB và MCB trong thiết bị điện. Dòng điện định mức được sử dụng phổ biến của thiết bị này là 30mA. Hiện nay, RCBO đang được sử dụng trong các công trình như: văn phòng, công ty, khu công nghiệp và các công trình dân dụng khác… 

Phân loại aptomat RCBO
 

Các sản phẩm aptomat RCBO trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về chủng loại. Nó được sản xuất với số pha khác nhau như: RCBO 1P; RCBO 2P; RCBO 3P. Mỗi aptomat có số pha tương ứng sẽ có công dụng và tính năng hoạt động không giống nhau khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Ngoài ra, dòng cắt của các aptomat RCBO trên thị trường cũng rất phong phú. Nó có thể là loại có dòng cắt 63A; 100A; 250A hay 500A. Dòng cắt định mức này sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của thiết bị.

Aptomat RCBO 1P

Đây là thiết bị có vai trò tương tự như cầu dao. Khi phát hiện có dòng rò trong nguồn điện, aptomat sẽ nhanh chóng ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như các thiết bị điện trong gia đình. Thường thì loại RCBO 1P này sẽ được lựa chọn để dùng trong hệ thống mạch điện dân dụng.

Aptomat RCBO 2P

Với các sản phẩm aptomat RCBO 2P sẽ có thiết kế 2 cực. Dòng điện định mức của nó thường nằm trong khoảng 80A – 125A. Dòng cắt ngắn mạch định mức khoảng 10KA. Thiết bị này có khả năng cấp điện áp lên đến 400VAC. Nhiệm vụ chính của thiết bị là bảo vệ các thiết bị điện trong tình trạng quá tải hay ngắn mạch.

Aptomat RCBO 3P

Thiết kế 3P của RCBO có số cực là 3 cực. Nó cũng như các aptomat khác đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ dòng điện ở những trường hợp quá tải hay ngắn mạch. Nó thường có dòng cắt định mức cao hơn và dải điện áp hoạt động rộng hơn so với các loại 1P hay 2P khác.

Với mỗi loại aptomat RCBO khác nhau về số pha và dòng cắt A sẽ có tính năng và ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Thường thì các sản phẩm có số pha lớn hơn và dòng cắt cao hơn sẽ được lựa chọn trong các hệ thống điện công nghiệp. Đối với hệ thống điện dân dụng thì các thiết kế RCBO 1P và 2P sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Các hãng aptomat RCBO trên thị trường
 

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất aptomat RCBO ra đời đã đem đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn với nhu cầu sử dụng thiết bị điện này. Tuy nhiên, những thương hiệu đình đám, có lịch sử lâu đầu như: Schneider, ABB, LS, Mitshubishi… vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất và nhận được niềm tin tuyệt đối từ người dùng.

RCBO Schneider

Schneider luôn là cái tên mang đến sự yên tâm cho người dùng khi có nhu cầu lựa chọn aptomat RCBO nói riêng và các thiết bị điện nói chung. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được đặt ra. Các sản phẩm của thương hiệu này hoàn toàn có khả năng chinh phục người dùng tuyệt đối một khi đã lựa chọn. Một số sản phẩm nổi bật mà hãng đã giới thiệu ra thị trường bao gồm:

-  Aptomat Chống Giật (Chống Dòng Rò) RCBO Schneider 2P 32A – 30mA 

-  Aptomat Chống Giật (Chống Dòng Rò) RCBO Schneider 2P 40A – 30mA 

-  Cầu Dao Chống Dòng Rò (Chống Giật) RCBO Schneider 2P 25A – 30mA

-  Cầu Dao Chống Dòng Rò (Chống Giật) RCBO Schneider 2P 20A – 30mA

RCBO ABB

Không chỉ bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện trong hệ thống mạch điện mà các sản phẩm RCBO ABB sản xuất còn đảm bảo chất lượng cũng như độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Lựa chọn thương hiệu này có thể mang đến cho người dùng sự yên tâm và hiệu quả tiết kiệm cao.

-  Aptomat chống rò ABB RCBO DS201 2P 100mA 6kA

-  Aptomat chống rò ABB RCBO DS201M 30mA 10kA

-  Aptomat chống rò ABB RCBO DS201M 100mA 10kA

-  Aptomat chống rò ABB RCBO DS201M 30mA 10kA

RCBO LS

LS là một trong những thương hiệu danh tiếng trên thị trường cung cấp thiết bị điện nói chung và RCBO nói riêng. Từ khi ra đời cho đến nay, hãng đã ứng dụng rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đảm bảo sản xuất nên những sản phẩm có khả năng bảo vệ cao nhất cho hệ thống mạch điện của người dùng.

-  RCBO LS RKP 1P+N 4.5kA/3A~32A

-  RCBO 1P+N 16A 30mA/4.5KA ( RKP 1P+N )

-  RCBO 1P+N 32A 30mA/4.5KA ( RKP 1P+N )

RCBO Mitsubishi

Có xuất xứ từ Nhật Bản, các sản phẩm aptomat RCBO Mitsubishi được người dùng đặt niềm tin lựa chọn rất cao khi có nhu cầu sử dụng. Dòng sản phẩm này không chỉ có hiệu quả bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và người dùng khi có sự cố điện xảy ra mà nó còn có giá thành ưu đãi để người dùng tiết kiệm chi phí cao.

-  RCBO 1PN 25A 4.5kA 30mA

-  RCBO 1PN 32A 4.5kA 30mA

-  RCBO 1PN 10A 4.5kA 100mA

-  RCBO 1PN 16A 4.5kA 100mA

Bến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng hàng đầu trên thị trường. Trong đó, phải kể đến là các sản phẩm aptomat RCBO. Quý khách hàng cần đặt mua sản phẩm có thể liên hệ đến chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin