7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thông tin về RCBO LS

Một trong những thiết bị đóng cắt cầu dao tự động có khả năng thu hút sự chú ý trên thị trường hiện nay phải kể đến là RCBO LS. Đây là thiết bị hiện đại và thông minh với khả năng bảo vệ an toàn cho tính mạng con người và các thiết bị điện bằng cách ngắt dòng điện tự động khi có dòng rò. Đây là dòng sản phẩm có khả năng ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều hệ thống điện hiện nay.

Đặc điểm RCBO LS
 

Aptomat RCBO LS có nhiều đặc điểm nổi bật mà các dòng thiết bị đóng cắt trên thị trường không có được. Cụ thể như:

 • Thiết bị có độ nhạy rất cao, tăng khả năng xử lý sự cố dòng điện nhanh chóng nhất.
 • Kích thước RCBO này bằng MCB 2P và nó còn được lắp thêm bảo vệ quá dòng.
 • Mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với thị hiếu lựa chọn của người dùng.
 • RCBO LS là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị điện lớn trên thị trường. Vì vậy, chất lượng thiết bị rất cao.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, sử dụng.
 • Chất liệu sản xuất đều được lựa chọn nghiêm ngặt nên đảm bảo có được độ bền rất cao.
 • Dòng thiết bị đóng cắt này hoàn toàn có khả năng ứng dụng rộng rãi trong cả hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp.
   

Các dòng series RCBO LS
 

Người dùng có nhu cầu lựa chọn RCBO LS có thể tham khảo 3 dòng sản phẩm đang được ưa chuộng dưới đây. Nó có thể giúp việc lựa chọn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Aptomat RCBO RKC LS 

Series RCBO này có khả năng bảo vệ mạch điện an toàn khỏi các trường hợp bị rò điện. Thiết bị có khả năng cắt dòng ngắn mạch 4.5kA, 6kA. Dòng RCBO này có thể đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61009 và được đánh giá rất phù hợp để sử dụng trong các mạng lưới điện có dòng định mức từ 6A - 32A.

Aptomat RCBO RKS LS

Được sản xuất tại Hàn Quốc, RCBO LS này có khả năng chống dòng rò lên đến 30mA. Dòng dịnh mức của thiết bị hoạt động trong khoảng từ 6A đến 32A và có khả năng cắt dòng ngắn mạch 10kA. Dòng thiết bị đóng cắt này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và có độ bền rất cao.

Aptomat RCBO RKP LS 

Đây là series RCBO có thường được lựa chọn để ứng dụng trong hệ thống tủ điện của mạch điện dân dụng và cả mạch điện công. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC/EN60898-1 / IEC/EN60947-2, dòng thiết bị đóng cắt này có khả năng cắt dòng ngắn mạch 4.5kA và chống dòng rò với nhiều mức khác nhau như: 30mA, 100mA, 300mA.Hiện nay, dòng sản phẩm này đang nhận được đánh giá rất cao trên thị trường về hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

Đánh giá RCBO LS
 

Có thể nói, RCBO LS là một trong những dòng thiết bị đóng cắt chất lượng nhất trên thị trường. Đầu tiên, thiết bị được sản xuất bởi “người cha” LS nổi tiếng trên lĩnh vực thiết bị điện. Ngoài ra, RCBO cũng được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và có hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ an toàn cho tính mạng người dùng cũng như các thiết bị điện trong mạch điện. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho các công trình từ dân dụng đến công nghiệp hiện nay.   

RCBO LS có giá thế nào
 

Giá thành luôn là điều khiến mọi người dùng quan tâm khi chọn mua cầu dao tự động RCBO LS. Thực tế thì bảng giá của dòng thiết bị đóng cắt LS này trên thị trường khá phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Dòng sản phẩm này có giá cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào các yếu tố dưới đây:

 • Cường độ dòng điện.
 • Số cực.
 • Series dòng sản phẩm.
 • Địa chỉ phân phối thiết bị.
   

Mua RCBO LS ở đâu
 

Với nhu cầu mua RCBO LS, khách hàng nên chọn các nhà phân phối sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Quyết định này sẽ đảm bảo thiết bị đóng cắt khách hàng lựa chọn có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thời gian bảo hành dài lâu.

Quý khách hàng đang cần được báo giá nhanh các thiết bị RCBO LS hay cần tư vấn thông tin hãy liên hệ đến Bến Thành. Chúng tôi là địa chỉ chuyên phân phối thiết bị trực tiếp từ đơn vị sản xuất với giá tốt. Đặc biệt, với dịch vụ chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi hấp dẫn, khách hàng sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin