7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Vỏ tủ điện inox 304
Vỏ tủ điện inox 304
Cung cấp vỏ tủ điện Inox 304 trong nhà và ngoài trời chất lượng độ bền cao, sản xuất theo yêu cầu thiết kế kích thước, độ dày khác nhau cho các công trình, nhà máy trên toàn quốc và khu vực TPHCM.
Thông số kỹ thuật:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
Bến Thành chuyên sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện BTEC với dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn TCVN 4255:2008, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP54, IP65 đáp ứng tiêu chí kỹ thuật IEC60529 về thi công lắp đặt tủ điện cho mọi công trình.
Thông số kỹ thuật:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Vỏ tủ điện mạ kẽm
Vỏ tủ điện mạ kẽm
Vỏ tủ điện mạ kẽm được sử dụng nhiều cho các công trình có thời tiết khắc nghiệt giúp bảo vệ ăn mòn và rỉ sét.
Thông số kỹ thuật:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Vỏ tủ điện Composite
Vỏ tủ điện Composite
Vỏ tủ điện Composite được sản xuất bởi chất liệu composite sợi thủy tinh cao cấp, có khả năng chống tia UV, chống chịu môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Bến Thành cung cấp vỏ tủ điện Composite uy tín giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc.
Thông số:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Vỏ tủ điện nhựa
Vỏ tủ điện nhựa
Vỏ tủ điện nhựa được sử dụng phổ biến trong những công trình điện công nghiệp cũng như dân dụng. Bến Thành cung cấp các loại vỏ tủ điện nhựa chính hãng giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc kích thước đa đạng.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Vỏ tủ điện Schneider
Vỏ tủ điện Schneider
Vỏ tủ điện Schneider dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Schneider Electronic, thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt, chất lượng cao.
Thông số:
Vỏ: Nhựa, kim loại Số module: 4 - 36
Xem chi tiết
Vỏ tủ điện công nghiệp TP HCM | Báo giá tốt nhất
Phân phối và sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng cao với giá thành gia công cạnh tranh. Kích thước vỏ tủ điện sản xuất theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng tiến độ và tiêu chuẩn lắp đặt cho mọi công trình.

Vỏ tủ điện giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng trong quá trình vận hành hệ thống điện bằng bằng việc cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện.

Chức năng của vỏ tủ điện trong công nghiệp
 

Lý do khiến vỏ tủ điện công nghiệp ngày càng nhận được sự ưu ái của thị trường là bởi nó đảm nhận nhiều chức năng rất quan trọng. Thiết bị này có thể đảm bảo hoạt động của hệ thống điện trong các công trình công nghiệp được ổn định nhất.

 • Sản phẩm thường được sử dụng để lắp đặt cũng như thực hiện việc bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt và các điều khiển dòng điện như: đồng hồ đo điện, ổ cắm, cầu giao, biến thế, Aptomat, contactor, biến áp, bộ điều khiển…  
 • Đây là nơi dùng để đấu nối và phân phối nguồn điện đến các thiết bị sử dụng điện trong các công trình công nghiệp.
 • Vỏ tủ còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người dùng khỏi các thiết bị có điện.
   

Đặc điểm của vỏ tủ điện
 

 • Vỏ tủ điện công nghiệp thường được thiết kế với 2 hình dạng phổ biến là hình chữ nhật hoặc vuông đứng.
 • Kích thước của tủ có thể lớn hay nhỏ, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Phổ biến nhất là vỏ tủ sẽ được thiết kế với kích thước có chiều cao từ 400-2200mm, chiều rộng của tủ sẽ dao động từ 300-1000mm và chiều sâu sẽ được thiết kế từ 150-1000mm.
 • Về màu sắc của vỏ tủ cũng rất đa dạng. Nó có thể được thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường đang có hai loại màu chính là màu ghi sáng hoặc màu kem. Ngoài ra, vỏ tủ sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ có thêm màu đỏ. 
 • Vỏ tủ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: tôn sơn tĩnh điện, nhựa, sắt, thép, nhôm, inox…
 • Độ dày của tủ thường là 1,2mm ; 1,5mm ; 2,0mm. Một số loại tủ sẽ có độ dày khác hơn, tùy theo yêu cầu thiết kế của người dùng.
 • Thiết bị hiện đang được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp như: nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, trạm điện…
   

Phân loại vỏ tủ điện
 

Phân loại theo: Vỏ tủ điện trong nhà và ngoài trời

Vỏ tủ điện trong nhà:

Vỏ tủ điện trong nhà thường có kích thước được thiết kế rất đa dạng. Ngoài ra,  chức năng của thiết bị cũng không giống nhau, tùy theo nhu cầu khác nhau của người dùng. Đối với các sản phẩm vỏ tủ điện trong nhà thì thị trường sẽ  phân loại thành các loại khác nhau như: tủ điện treo tường, tủ đứng và tủ lắp âm tường.

Vỏ tủ điện trong nhà

Vỏ tủ điện ngoài trời:

Vỏ tủ điện ngoài trời thường được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp như: thép tấm sơn tĩnh điện, inox… Lựa chọn này giúp thiết bị có thể chống lại các yếu tố thời tiết và hạn chế tối đa tình trạng bị ăn mòn hay han gỉ. Vỏ tủ điện công nghiệp này thường được dùng để bảo vệ các thiết bị điện bên trong tránh khỏi mưa, nắng, hóa chất....

Vỏ tủ điện ngoài trời

Phân loại theo: Vỏ tủ điện sơn tỉnh điện, vỏ tủ điện mạ kẽm

Vỏ tủ điện sơn tỉnh điện

Đây là loại vỏ tủ điện được sử dụng súng sơn tĩnh điện để phủ lên bề mặt vỏ tủ một lớp sơn khô dạng bột đã được tích một điện tích (+). Trong khi đó, phần vỏ tủ đã được tích điện (-). Điều này giúp khả năng bám dính bột sơn vơi vỏ tủ được bền lâu hơn. Chính vì đặt điểm này nên vỏ tủ sơn tĩnh điện sẽ có khả năng chịu nhiệt độ cao và thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Vỏ tủ điện mạ kẽm

Vỏ tủ điện này sử dụng một lớp phủ bảo vệ của kẽm lên bề mặt tủ. Với vỏ tủ điện mạ kẽm này khi ứng dụng vào thực tế sẽ có khả năng thích nghi tốt với nhiều yếu tố thời tiết khác nhau như: axit, mưa, muối…Với công nghệ mạ kẽm thì vỏ tủ sẽ hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn hay gỉ sét để có được độ bền tối ưu nhất.

Phân loại theo: Vỏ tủ điện sắt, nhôm, thép, Vỏ tủ điện inox, vỏ tủ điện nhựa

Vỏ tủ điện sắt nhôm thép

Đây là loại vỏ tủ điện có độ cứng, khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, chất liệu sản xuất vỏ tủ điện này dễ bị ăn mòn hay han gỉ nếu tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt hay các kiểu thời tiết như: mưa, axit..

Vỏ tủ điện inox

Được làm bằng chất liệu inox như: inox bóng, inox mờ và inox xước nên vỏ tủ điện inox thường có độ bền vật lý cao và có khả năng chịu được nhiều môi trường thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam ta như nắng gắt, mưa lớn và môi trường có hơi nước muối.

Vỏ tủ điện inox

Vỏ tủ điện nhựa

Vỏ tủ điện công nghiệp làm bằng nhựa sẽ có khả năng chống nước tốt, có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chất liệu nhựa chịu nhiệt và chịu lực không cao nên nó thích hợp để sử dụng ở môi trường trong nhà.

Các kích thước của vỏ tủ điện
 

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà các loại vỏ tủ điện công nghiệp sẽ có kích thước thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, xét mặt bằng chung trên thị trường thì thiết bị này sẽ có kích thước thiết kế chung như sau:

+ Kích thước thiết kế chiều sâu của vỏ tủ dao động từ 250 - 1200mm.

+ Kích thước thiết kế chiều cao vỏ tủ dao động từ 800 - 2200mm

+ Kích thước thiết kế chiều rộng vỏ tủ là từ 500mm trở lên.

Kích thước chi tiết phổ thông:

Các kích thước vỏ tủ điện

Bảng vẽ kích thước tủ điện

Bảng vẽ kích thước tủ điện

Tham khảo một số sơ đồ bản vẽ tủ điện:

Bảng vẽ tủ điện

Bảng vẽ tủ điện

Bảng vẽ tủ điện

Cung cấp các loại vỏ tủ điện theo yêu cầu
 

Vỏ tủ điện Theo yêu cầu

Quý khách hàng đang cần thiết kế vỏ tủ điện công nghiệp theo bản vẽ nhưng không biết phải đặt niềm tin vào đơn vị nào? Bến Thành tự hào sẽ là điểm dừng chân đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm ra thị trường, không qua trung gian. Vì vậy, vỏ tủ của công ty không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn có bảng giá rất hấp dẫn. Lựa chọn sản phẩm tại Bến Thành, khách hàng sẽ không thể không hài lòng với những gì mình đang có.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin