Thông tin về Công tắc gạt

Công tắc gạt được biết đến là một thiết bị điện được sử dụng trong hệ thống mạch điện hiện nay. Sản phẩm được sử dụng thay thế công tắc nguồn giúp hoạt động của các thiết bị điện được thực hiện một cách thuận lợi nhất. Loại công tắc này hiện đang được lựa chọn rất phổ biến trên thị trường.

Công tắc gạt là gì
 

Không ít người dùng vẫn đang thắc mắc không biết công tắc gạt là thiết bị như thế nào? Nó có chức năng gì trong hệ thống mạch điện? Thực tế thì đây là thiết bị điện được dùng làm công tắc nguồn. Nó đảm nhận vai trò bật tắt các thiết bị điện. Từ đó giúp hoạt động của các thiết bị này được diễn ra theo ý muốn của người dùng.

Đặc điểm của công tắc gạt
 

 • Công tắc gạt được thiết kế với 3 bộ phận cơ bản gồm: bộ phận truyền động, thân công tắc và phần chân cắm. Cấu tạo này tùy theo từng nhà sản xuất khác nhau sẽ có thêm một vài điểm khác biệt để tạo yếu tố thương hiệu.
 • Kích thước của công tắc nhỏ gọn, sử dụng đơn giản nên không chiếm dụng nhiều diện tích khi lắp đặt.
 • Sản phẩm được thiết kế với nhiều loại khác nhau như: loại 2 vị trí, 3 vị trí hay loại nấc nhỏ, nấc trung, có nhiều chân từ 2 – 6 chân.
 • Giá thành của công tắc rất rẻ nên nó sẽ giúp người dùng không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn để lắp đặt.
 • Thiết bị được sản xuất từ chất liệu cao cấp.
 • Tuổi thọ dài lâu.
   

Ưu điểm của công tắc gạt
 

Công tắc gạt không còn là thiết bị điện xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay nữa. Đặc biệt là khi nó sở hữu nhiều ưu điểm khiến mọi người dùng đều không thể không hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.

 • Thiết bị có thể ứng dụng được trong nhiều môi trường mạch điện công nghiệp và dân dụng. Từ đó, nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu lựa chọn của người dùng một cách hiệu quả nhất.
 • Công tắc được các hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt nên chất lượng không chỉ cao mà còn đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác trên thị trường về thiết bị đjện.
 • Sản phẩm đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng mà người dùng đưa ra.
 • Công tắc gạt tiêu thụ rất ít điện năng. Vì vậy, thiết bị điện này sẽ không khiến người dùng phải băn khoăn về vấn đề tiền điện hàng tháng.
 • Bảng giá rẻ cũng là một ưu điểm vượt trội của dòng thiết bị điện này. Nếu so với các loại công tắc khác trên thị trường thì việc sử dụng công tắc dạng gạt sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho người dùng một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với những cơ sở sản xuất cần sử dụng nhiều công tắc thì đây sẽ là một giải pháp kinh tế rất hoàn hảo.
 • Các sản phẩm này đều được sản xuất với cấu tạo chắc chắn, cấp độ bảo vệ cao nên nó không sẽ hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ bên ngoài như: nước, bụi bẩn hay côn trùng… Từ đó giúp bảo vệ hệ thống mạch điện được tốt nhất.
 • Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không chứa hóa chất độc hại nên thiết bị không chỉ an toàn cho người dùng mà cũng không gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
   

Ứng dụng của công tắc gạt
 

Thường thì các sản phẩm công tắc gạt này sẽ được lựa chọn để lắp đặt trong môi trường mạch điện công nghiệp cần đảm bảo an toàn cũng như sự phát hiện. Cụ thể là thiết bị được dùng nhiều trong các dây chuyển sản xuất, băng tải… của các nhà máy, xí nghiệp…Lựa chọn thiết bị sẽ là sự đảm bảo an toàn cao nhất cho cả người dùng và các thiết bị điện trong hệ thống.

Hiện nay, các dòng công tắc gạt đang được Bến Thành phân phối trực tiếp ra thị trường. Sản phẩm không chỉ có giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo mà còn có độ bền rất vượt trội theo thời gian. Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, mọi khách hàng đều sẽ có được sự hài lòng cả về chất lượng, hiệu quả tiết kiệm và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin
DMCA.com Protection Status