7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Đầu cosse bít SC
Đầu cosse bít SC
Đầu cosse đồng SC hay còn gọi là đầu cos bít SC phụ kiện đấu nối dây điện được làm bằng vật liệu đồng 99.99% bên ngoài mạ kẽm, kích cỡ từ 2.5 - 630mm2.
Thông số::
Kích cỡ: 2.5 - 630mm2 Lỗ: 4, 6, 10, 12, 14, 16 18
Xem chi tiết
Đầu cosse tròn
Đầu cosse tròn
Cung cấp đầu cosse tròn phủ nhựa, cosse tròn trần giá tốt cho công trình điện, đáp ứng tiêu chuẩn, chứng chỉ chất lượng, xuất xứ.
Thông số:
Kích cỡ: 0.5mm - 6mm Lỗ: 3 - 10 Quy cách: 100 cái/bịch
Xem chi tiết
Đầu cosse chữ Y
Đầu cosse chữ Y
Đầu coss chữ Y hay còn gọi là đầu cosse chỉa gồm có loại đầu cosse chữ Y phủ nhựa, cosse Y trần.
Thông số:
Kích cỡ: 0.5mm2 - 6mm2 Lỗ bulong: 3mm2 - 10mm2 Quy cách: 100cái/bịch
Xem chi tiết
Đầu cosse đồng nhôm
Đầu cosse đồng nhôm
Chuyên phân phối đầu cosse đồng nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các công trình điện với giá sỉ, có đủ các loại đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Thông số:
Kích cỡ: 16 - 630mm2
Xem chi tiết
Đầu cosse Pin
Đầu cosse Pin
Bến Thành phân phối các loại đầu cosse pin rỗng, đầu cosse pin đặc, đầu cosse pin dẹt chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng cho các đơn vị lắp đặt tủ điện, công trình điện.
Thông số:
Cos Pin rỗng LT Cos Pin đặc PTV Cos Pin dẹp DBV
Xem chi tiết
Đầu cosse đồng đỏ
Đầu cosse đồng đỏ
Bến Thành phân phối các loại đầu cosse đồng đỏ chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng cho công trình, đầu cosse có nhiều kích thước phù hợp để đấu dây điện.
Thông số:
Kích cỡ: 16 - 630mm2 Lỗ bulong: 4 - 18
Xem chi tiết
Dây đai inox
Dây đai inox
Bến Thành đơn vị sản xuất dây đai inox 304, 316 hiện nay, cung cấp sỉ lẻ giá tốt các loại dây đai thép inox, phụ kiện khoá đai inox, kiềm rút dây đai inox phục vụ cho công trình.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Gối đỡ sứ đỡ thanh cái
Gối đỡ sứ đỡ thanh cái
Gối đỡ và sứ đỡ là phụ kiện cách điện dùng để đỡ hoặc kẹp thanh cái trong các loại tủ điện công nghiệp. Phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt thanh cái busbar cho tủ điện tổng, phân phối hạ thế.
Loại:
Sứ tròn SM Sứ kẹp thanh Sứ bậc thang
Xem chi tiết
Thanh cái tủ điện (busbar)
Thanh cái tủ điện (busbar)
Thanh cái đồng (busbar) tủ điện đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt tủ điện. Đây là thiết bị đảm nhận việc kết nối, dẫn điện và chia tách nguồn điện trong hệ thống.
Quy cách:
Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Ốc siết cáp
Ốc siết cáp
Ốc siết cáp là phụ kiện được sử dụng phổ biến cho các công trình đấu lắp điện, giúp bảo vệ cố định dây cáp khi đấu nối với thiết bị. Ốc siết cáp có nhiều loại khác nhau như bằng nhựa, inox, đồng.
Xem chi tiết
Cọc tiếp địa
Cọc tiếp địa
Cọc tiếp địa đồng, mạ đồng là thanh nối đất được lắp đặt hầu hết cho các công trình điện để đảm bảo an toàn cho các thiết bị và con người khi có sự cố tăng áp như do sét đánh.
Thông số:
Đường kính (D): 16mm Chiều dài: 2.4 mét Xuất xứ: VN, Ấn Độ
Xem chi tiết
Dây rút inox 304
Dây rút inox 304
Dây rút inox 304 là một sản phẩm phục vụ khá nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nó có cấu trúc gồm 2 bộ phận chính: đầu rút và thân rút được làm từ vật liệu inox 304.
Thông số::
Kích thước: Theo yêu cầu
Xem chi tiết
Dây rút nhựa chống UV
Dây rút nhựa chống UV
Bến Thành cung cấp dây rút nhựa chống tia VU chất lượng tốt, giá thành rẻ đảm bảo tiêu chuẩn cho công trình của khách hàng. Sản phẩm dây rút chống UV được sản xuất theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu Màu sắc: Theo yêu cầu Quy cách: 100 sợi/bich
Xem chi tiết
Dây rút nhựa PVC
Dây rút nhựa PVC
Bến Thành cung cấp dây rút nhựa PVC giá rẻ cho các đơn vị thi công, cửa hàng, đại lý. Dây rút nhựa PVC có màu trắng, đen, xanh, vàng, đỏ đáp ứng tiêu chuẩn cho mọi công trình.
Thông số:
Kích thước: Theo yêu cầu Màu sắc: Theo yêu cầu Quý cách: 100 sợi/bịch
Xem chi tiết
Đầu cosse nối dây điện
Các loại đầu cosse nối dây điện có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, chất lượng đạt yêu cầu. Đa dạng mẫu mã đáp ứng cho nhiều công trình khác nhau. Đầu cosse điện được Bến Thành nhập khẩu, sản xuất và phân phối.

Đầu cosse nối dây điện được sử dụng hầu hết ở các công trình trong khâu đấu nối cáp điện, nhu cầu mua hàng và cung cấp vật tư này trong ngành điện cũng khá cao. Để giúp quý khách lần đầu mua đầu cosse điện và các kỹ thuật hiểu rõ hơn về vật tư này, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu đầu cosse là gì, nó có công dựng ra sao. Chức năng của thiết bị như thế nào khi ứng dụng vào thực tế? Hy vọng, thông tin Thiết bị Bến Thành mang lại sẽ giúp khách hàng có được những hiểu biết cụ thể hơn về dòng thiết bị điện này.

Đầu cosse nối dây điện là gì
 

Đầu cosse là phụ kiện để nối dây cáp điện với thiết bị điện hoặc kết nối dây cáp điện với các thiết bị điện giúp tăng khả năng dẫn điện liên tục không bị cản trở giữa các điểm tiếp xúc của các mối nối, đảm bảo được tính kết nối chắc chắc, an toàn theo thời gian. Đầu cosse điện có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp lắp đặt cho mỗi loại dây cáp điện và các thiết bị điện khác nhau. Đầu cosse nối dây điện còn hay được gọi là đầu cos, đầu cốt. Tên tiếng anh thì được hay gọi là: Terminal lug, cable lug.

Phân loại đầu cosse điện
 

Đầu cosse nối dây điện có mấy loại? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi đứng trước rất nhiều loại đang được cung cấp trên thị trường. Việc phân loại thiết bị này sẽ được dựa theo các đặc điểm khác nhau.

Xét về chất liệu sản xuất
 

Hiện nay, thị trường đang có 3 loại đầu cosse khác nhau gồm:

 • Đầu cosse làm bằng đồng.
 • Đầu cosse làm bằng đồng nhôm
 • Đầu cosse làm bằng nhôm.

Đầu cosse đồng

Đầu cosse đồng có tính dẫn điện cao được sản xuất bằng vật liệu ống đồng, thanh đồng có độ tinh khiết đến 99,9%. Đầu cos đồng nối dây điện thường được sử dụng cho các loại dây cáp lớn có lõi bằng đồng. Phụ kiện này có loại còn được mạ một lớp kẽm, niken ở bề mặt ngoài để tăng khả năng chống oxi hoá, ăn mòn, hoạt động tốt ở môi trường nhiệt độ - 55°C đến 155°C.

Đầu cosse đồng nhôm

Đầu cosse đồng nhôm được thiết kế sản xuất một phần bằng nhôm và một phần bằng đồng mục đích để kết nối giữa một đầu nối bằng nhôm và một đầu nối bằng đồng. Phần chất liệu nhôm sẽ được nối với dây cáp nhôm hoặc bản cực thiết bị bằng nhôm, còn phần chất liệu bằng đồng sẽ được kết nối nối với dây cáp đồng hoặc bản cực thiết bị bằng đồng. Việc sử dụng đầu cos loại này để kết nối hai điểm tiếp xúc của 2 kim loại khác nhau giúp tối ưu hiệu suất dẫn điện, sử dụng lâu dài nhờ vào khả năng chống ăn mòn điện hoá.

Đầu cosse nhôm

Đầu cosse nhôm được sản xuất bằng chất liệu ống nhôm hoặc thanh nhôm có độ nguyên chất đến 99,6% để đảm bảo độ dẫn điện tốt. Phụ kiện này được sử dụng để kết nối dây cáp nhôm với thiết bị điện có bản cực nối bằng nhôm.

Xét về hình dáng
 

Nếu phân loại đầu cosse điện theo hình dáng thì thị trường hiện có rất nhiều loại khác nhau như:  loại hình tròn, loại cosse chẻ, cosse ghim, đầu cosse tròn, pin…Sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã này sẽ giúp người dùng không quá khó khăn cho công việc tìm kiếm một loại đầu cosse phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại đầu cosse nối dây điện

Xem giá của các loại đầu tại đây: Bảng giá đầu cosse điện

Đặc điểm cơ bản của đầu cosse nối dây điện
 

 • Thiết kế của đầu cosse rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.
 • Thiết bị được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều là chất liệu tốt nên có độ bền cao.
 • Hỗ trợ tăng khả năng kết nối nguồn điện một cách hiệu quả.
 • Kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản.
 • Thiết kế của thiết bị có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc.
 • Các loại đầu cosse nối dây điện trên thị trường có giá thành rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt.
   

5 ưu điểm vượt trội của đầu cosse điện
 

Đầu cosse nối dây điện có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết. Nó có thể giúp người dùng có được sự yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn sử dụng.

Độ bền cao

Các chất liệu chủ yếu được lựa chọn để sản xuất thiết bị là nhôm và đồng. Đây là những chất liệu có khả năng chống oxy hóa rất tốt, đặc biệt là đồng. Vì vậy, khi thiết bị ứng dụng vào thực tế cuộc sống thì khả năng thích nghi với các điều kiện môi trường của nó sẽ rất cao. Điều này giúp nó có được độ bền vượt trội. Người dùng sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng cũng như thay thế đầu cos trong thời gian dài.

Hiệu quả sử dụng cao

Các thiết bị cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có sự kiểm soát rất nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, thiết bị sẽ giúp tăng khả năng dẫn điện của dây cáp một cách hiệu quả. 

Dễ sử dụng

Kích thước của thiết bị nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và cấu tạo rất đơn giản. Đây là những ưu điểm giúp người dùng không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Dù là tháo lắp, điều khiển hay vận chuyển thì người dùng sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, việc sử dụng thiết bị sẽ giúp người dùng đấu nối nhanh chóng hơn, giúp tăng năng suất làm việc rất đáng kể.

Giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường, các loại đầu cosse đang được cung cấp với giá rất ưu đãi. Một sản phẩm sẽ giao động từ 5 – 20 ngàn đồng, tùy theo chất lượng và chất liệu sản xuất. Đây là mức giá rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Với bảng giá này thì thiết bị sẽ không tạo áp lực kinh tế quá lớn cho người dùng khi phải đầu tư, thiết kế hệ thống cáp điện với yêu cầu số lượng thiết bị lớn.

Đảm bảo an toàn cao

Với cấu tạo chắc chắn và khả năng chống gỉ sét cao nên các dòng đầu cosse còn có được khả năng bảo đảm an toàn cho hệ thống dây cáp khỏi tình trạng rò rỉ điện ra bên ngoài. Đây là ưu điểm rất quan trọng khi ứng dụng vào thực tế bởi nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người dùng điện.

Ứng dụng của đầu cosse điện
 

Các loại đầu cosse nối dây điện trên thị trường đang được lựa chọn để sử dụng trong việc đi các đường dây cáp điện. Dù là hệ thống điện dân dụng hay công nghiệp thì thiết bị này luôn thực hiện tốt vai trò của mình nhằm mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối với hiệu quả và khả năng đảm bảo an toàn mà nó có thể mang lại.

Việc cân nhắc và lựa chọn đúng loại đầu cosse điện mình cần là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, khách hàng hãy để Thiết bị Bến Thành tư vấn và hỗ trợ những thông tin chi tiết nhất về thiết bị khi có nhu cầu lựa chọn. Chúng tôi tin, với uy tín, thương hiệu nhiều năm trên thị trường, mọi khách hàng đều sẽ có được một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hiệu quả và chu đáo nhất một khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin