7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nút nhấn ABB
Nút nhấn ABB là một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn phổ biến cho các tủ điện công nghiệp được sử dụng nhiều ở các nhà máy.

Nút nhấn ABB là một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn phổ biến hiện nay. Thiết bị có khả năng mang đến hiệu quả đóng ngắt mạch điện một cách nhanh chóng. Dòng sản phẩm này luôn khiến người dùng hài lòng với những gì mình trải nghiệm.

Nút nhấn ABB là gì
 

Nút nhấn ABB là một sản phẩm thiết bị điện được sản xuất bởi thương hiệu ABB danh tiếng trên thị trường. Thiết bị này được sử dụng để đảm nhận vai trò đóng ngắt nguồn điện từ xa cho các thiết bị điện trong hệ thống. Khi sử dụng, người dùng cần thao tác một cách dứt khoát để có thể thực hiện việc mở hoặc đóng mạch điện một cách chính xác nhất.

Ưu điểm của nút nhấn ABB
 

Hiện nay, các sản phẩm nút nhấn được ABB sản xuất sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật mà người dùng cần nắm để lựa chọn được dễ dàng nhất. Nó giúp thương hiệu ABB nhanh chóng “ghi điểm” trên thị trường và cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ khác.

 • Nút nhấn ABB được cấu tạo với các bộ phận cơ bản gồm: hệ thống lò xo và  các tiếp điểm và lớp vỏ bảo vệ. Các bộ phận này được thiết kế chắc chắn để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất.
 • Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Ưu điểm này không chỉ giúp người dùng không gặp khó khăn trong việc tháo lắp mà còn tiết kiệm không gian lắp đặt rất đáng kể.
 • Sản phẩm do ABB sản xuất có khả năng đạt được các tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường như: IEC 60947-1, IEC 60073,IEC 60529, IEC 60947-5-1,IEC 60947-5-5…
 • Chất liệu được lựa chọn để sản xuất nút nhấn thường là những chất liệu cao cấp, ví nhưpolycarbonate.  Nó là sự bảo đảm cho thiết bị có được độ bền thách thức thời gian.
 • Thành phần sản xuất của nút nhấn đều là nguyên liệu “sạch”, không chứa hóa chất độc hại. Vì thế, thiết bị điện này rất an toàn cho người sử dụng và cũng không gây ảnh hưởng tới môi trường, đặc biệt là tầng Ozon.
 • So với các dòng nút nhấn khác trên thị trường thì thiết bị của ABB luôn được đánh giá là có chính sách giá rất ưu đãi. Nó có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao cho người sử dụng.
   

Phân loại nút nhấn ABB
 

Hiện nay, trên thị trường, nút nhấn ABB được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Tùy theo đặc điểm thiết kế và chức năng sử dụng mà thiết bị được phân thành 4 loại như sau:

 • Thứ nhất, phân theo chức năng và trạng thái hoạt động của thiết bị sẽ có 2 loại là nút nhấn dạng đơn và nút nhấn dạng kép.
 • Thứ hai, phân theo yêu cầu điều khiển sẽ có 3 loại nút gồm: nút nhấn loại 1 nút, loại 2 nút và loại 3 nút.
 • Thứ ba, phân theo kiểu dáng sẽ có 3 loại cơ bản gồm: nút bảo vệ chống nước và chống bụi, nút hở bảo vệ, nút bảo vệ chống nổ.
 • Thứ tư, phân theo kết cấu bên trong của nút nhấn sẽ có 2 loại là loại nút nhấn có đèn báo và loại nút nhấn không có đèn báo.
   

Ứng dụng của nút nhấn ABB
 

Với các đặc điểm sản xuất và ưu điểm vượt trội mà nút nhấn ABB đang có thì dòng sản phẩm này hiện đang được lựa chọn để ứng dụng trong nhiều không gian và hệ thống mạch điện khác nhau. Từ điện dân dụng đến điện công nghiệp đều thích hợp để chọn khí cụ này.

Cụ thể là thiết bị hiện được lắp đặt nhiều trên hộp nút nhấn, tủ điện, bảng điều khiển… Dù được lựa chọn để ứng dụng ở vị trí hay không gian nào thì thiết bị điện của ABB vẫn không khiến người dùng phải thất vọng với những giá trị tiện lợi và an toàn mà nó mang lại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nút nhấn ABB. Nếu quý khách hàng muốn chọn được thiết bị chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hãy liên hệ ngay đến Bến Thành. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện của thương hiệu ABB. Với dịch vụ hoàn hảo, bảng giá rẻ và chính sách bảo hành dài lâu, chắc chắn, quý khách hàng sẽ không thể không hài lòng một khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin