7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cầu chì sứ
Cầu chì sứ
Cầu chì sứ thiết (cầu chì ống) là thiết bị ngắn mạch thường được sử dụng trong các tủ điện công nghiệp, cầu chì sứ được lắp trong hộp vỏ cầu chì có công suất từ 1A - 1000A.
Thông số:
Dòng định mức: 2A - 32A Dòng cắt: 100kA Điện áp định mức: 500VAC
Xem chi tiết
Cầu chì hộp E90 ABB
Cầu chì hộp E90 ABB
Cầu chì hộp E90 ABB dòng sản phẩm được dùng để kiểm soát bảo vệ mạch điện trong tự động điều khiển, đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải với dòng định mức đến 125A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 20A - 125A Điện áp: 400V và 690V IP20
Xem chi tiết
Cầu chì HRC 500V ABB
Cầu chì HRC 500V ABB
Cầu chì HRC 500V ABB được sử dụng cho cầu giao model OS, OSEA được sản xuất tại Phần Lan đã được nhiệt đới hoá đáp ứng tiêu chuẩn IEC.
Thông số:
Dòng điện: 2A - 1600A Điện áp: 500V, 690V
Xem chi tiết
Cầu chì DF Schneider
Cầu chì DF Schneider
Cầu chì DF Schneider gồm ruột và đế cầu chì được sử dụng nhiều trong công nghiệp giúp cách ly bảo vệ ngắn mạch cho động cơ, máy phát từ 0.5A đến 125A điện áp lên đến 690V.
Thông số:
1P, 2P, 3P Dãy công suất: 1A - 125A Dòng ngắn mạch: 20kA Điện áp: 400VAC
Xem chi tiết
Cầu chì cách ly STi Schneider
Cầu chì cách ly STi Schneider
Cầu chì cách ly STi Schneider loại cầu chì cách ly bảo vệ quá tải và ngắn mạch được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn IEC 947.3.
Thông số:
1P, 2P, 3P IEC 947-3 Ống chì loại aM, gG (gl-GL)
Xem chi tiết
Cầu chì công nghiệp
Chuyên cung cấp cầu chì công nghiệp đa chủng loại gồm: cầu chì điện, cầu chì ống, sứ, kiếng, nhiệt, tự rơi. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong hệ thống điện đóng cắt.

Việc sử dụng cầu chì công nghiệp hiện không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thiết bị được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn cho hệ thống mạch điện và người dùng.

Công dụng, nguyên lý cầu chì công nghiệp
 

Hiện nay, việc sử dụng cầu chì công nghiệp đang phục vụ mục đích bảo vệ mạch điện một cách tối đa bằng cách làm đứt mạch điện. Thiết bị này sẽ giúp mạch điện phòng tránh được các hiện tượng quá tải trên đường dây gây cháy, nổ. 

Cầu chì được hoạt động dựa theo nguyên lý tự chảy hoặc uốn cong. Bằng cách này, khi cường độ dòng điện trong mạch tăng đột biến thì thiết bị có thể dễ dàng tách ra khỏi mạch điện. Từ đó đảm bảo đóng cắt mạch điện nhanh chóng giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và người dùng một cách tối ưu.

Đặc điểm của cầu chì công nghiệp
 

-  Để có thể đảm bảo việc đóng ngắt kịp thời khi có sự cố xảy ra trong dòng điện thì bắt buộc chất liệu làm dây cầu chì công nghiệp cần có nhiệt độ nóng chảy cũng như kích thước và thành phần sản xuất thích hợp.

-  Đặc điểm nổi bật của thiết bị này là nó thường được sản xuất với kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Đồng thời, với khả năng cắt to và giá thành hạ nên cầu chì hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại.

-  Cấu tạo chung của các loại cầu chì sản xuất công nghiệp hiện nay thường bao gồm một dây chì mắc nối tiếp với hai đầu dây dẫn trong mạch điện. Ngoài ra, vị trí thường được người dùng lựa chọn để lắp đặt thiết bị này là ở trước các bộ phận của mạch điện cần được bảo vệ như các thiết bị điện,… Ngoài ra, nó cũng có thể lựa chọn để lắp đặt ở sau nguồn điện tổng.

Phân loại cầu chì công nghiệp
 

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm này được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và hiệu quả sử dụng không giống nhau. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà đưa ra quyết định chính xác nhất.

Cầu chì điện

Đây là thiết bị bảo vệ hệ thống mạch điện khỏi các sự cố bất thường của dòng điện. Cầu chì điện được phân loại theo phạm vi sử dụng. Nó là một trong những loại cầu chì công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Cầu chì ống

Cầu chì ống là thiết bị được sử dụng nhiều ở những nơi có điện áp và dòng điện yêu cầu cao. Thiết bị này được hoạt động với chức năng bảo vệ các thiết bị điện như động cơ máy điều kiện, tủ lạnh, máy bơm vv. Hiện nay, thiết kế của các loại cầu chì ống trên thị trường thường có dòng định mức lên đến 600A và 600V AC. Với hiệu quả sử dụng của nó nên hiện loại cầu chì này đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong các bảng phân phối điện ở mạch điện trong nhà. 

Trên thị trường hiện đang cung cấp 2 loại cầu chỉ ống bao gồm: cầu chì không có thời gian trễ và có thời gian trễ. Thiết kế của cả hai loại này đều có chung 1 đặc điểm là chúng đều có các giá trị định mức là 250V AC 600V AC .

Cầu chì tự rơi

Đây là một thiết được sử dụng bằng cách phối hợp giữa một cầu chì và dao cắt. Nó là thiết bị có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho mạng trung thế. Ngoài ra,cầu chì tự rơi còn được sử dụng ở các đường dây trên không và nhánh rẽ . Đây là lựa chọn nhằm mục đích bảo vệ cho các trạm biến áp phân phối khỏi sự cố quá tải.

Nguyên lý hoạt động của cầu chì tự rơi rất đơn giản. Nó được treo trên giá chắc chắn. Sau khi cầu chì bị đốt cháy, giá sẽ thực hiện vai trò giữ cầu chì nhả ra một cách nhanh chóng và chắc chắn. Từ đó giúp bảo vệ mạch điện mà không gây hại đến chất lượng của cầu chì.

Cầu chì sứ

Ngoài việc làm tốt vai trò bảo vệ mạch điện và các thiết bị điện khỏi những sự cố quá tải của dòng điện thì cầu chì sứ còn là một trong những loại cầu chì công nghiệp có độ bền rất cao. Với chất liệu sứ cao cấp được sử dụng để sản xuất thì nó không chỉ có thể thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết mà còn không bị hư hỏng theo thời gian. 

Cầu chì kiếng

Xu hướng lựa chọn cầu chì kiếng hiện nay là nhằm mục đích bảo vệ mạch điện. Hiệu quả này được thực hiện bằng cách làm đứt mạch điện. Ngoài ra, việc sử dụng cầu chì kiếng còn nhằm phòng tránh các hiện tượng quá tải, quá áp trên đường dây. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ trong quá trình sử dụng các thiết bị điện. 

Bến Thành chuyên phân phối cầu chì công nghiệp

Vì thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất cầu chì công nghiệp nên để đảm bảo sản phẩm có hiệu quả sử dụng cao và độ bền vượt trội, quý khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như: Schneider, ABB, Siemens, Idec… Đây là những tên tuổi đã “làm mưa làm gió” thị trường với những thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn khi sử dụng.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào để yên tâm với sản phẩm mình chọn có thể liên hệ đến Bến Thành. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chuyên nghiệp và cung cấp bảng báo giá ưu đãi nhất thị trường.

 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin