7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Máy cắt không khí Mitsubishi - ACB Mitsubishi
Máy cắt không khí Mitsubishi thiết bị đóng ngắt mạch công suất lớn được sản xuất tại Nhật Bản được phân phối, nhập khẩu bởi công ty Bến Thành.

Thiết bị máy cắt không khí Mitsubishi từ lâu đã có mặt và chiếm chỗ đứng lớn trong thị trường Việt Nam. Được sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất giúp hãng Mitsubishi nghiên cứu và phát triển không ngừng các sản phẩm máy cắt không khí ACB Mitsubishi.

Máy cắt không khí ACB Mitsubishi là thiết bị có chức năng đóng cắt bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch cho lưới điện hạ thế có công suất và dòng ngắn mạch lớn. Hiện nay, Mitsubishi có các kiểu thiết kế máy cắt không khí ACB như: Máy cắt không khí ACB kiểu lắp cố định có cơ cấu nạp lò xo bằng tay , máy cắt không khí ACB kiểu cố định có cơ cấu nạp lò xo bằng motor, máy cắt ACB kiểu lắp drawout có cơ cấu nạp lò xo bằng tay và máy cắt ACB kiểu lắp drawout có cơ cấu nạp lò xo bằng motor.

Đặc điểm nổi bật ACB Mitsubishi
 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2, áp dụng các công nghệ hiện đại, chất liệu cấu tạo có độ bền cực cao.

-  Bộ ngắt mạch không khí là một bộ ngắt mạch có mục đích bảo vệ mạch điện áp thấp, chủ yếu để cung cấp năng lượng và cắt dòng điện cao.

-  Máy cắt không khí ACB Mitsubishi được sử dụng như là thiết bị trung tâm quan trọng của một nhà máy hay tòa nhà, là một bộ ngắt mạch chính của một con tàu, và có thể tích hợp với các phụ kiện khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Thời gian ngắt mạch nhanh , khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tốt nhất thị trường.

-  Máy cắt ACB được thiết kế có phương pháp lắp đặt dễ dàng với khả năng hoạt động, bảo trì cao.

Với các ưu điểm vượt trội, giải quyết những vấn đề quá tải, ngắn mạch tốt nhất trên thị trường. Máy cắt không khí Mitsubishi được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi: bệnh viện, tòa nhà,…

Trong các năm qua các nhà sản xuất lớn khác đã cố gắn theo kịp phát triển sản phẩm kết hợp các tính năng sáng tạo nhất của Mitsubishi, bao gồm nguyên tắt phá vỡ, thiết kế mô-đun,… Ngoài các tính năng truyền thống của máy cắt điện, Mitsubishi cung cấp cho các chức năng liên lạc và đo sáng tích hợp ,tất cả trong kích thước khung tối ưu. Đồng thời hãng Mitsubishi đã kết hợp công nghệ mới nhất vào máy cắt không khí ACB Mitsubishi để tăng cường hiệu suất và độ an toàn.

Thông số cơ bản

 • Gồm 2 loại là loại lắp đặt kiểu cố định và kiểu kéo ra (drawout).
 • Loại cơ cấu nạp lò xo bằng tay và loại cơ cấu nạp lò xo bằng motor.
 • Điện áp định mức từ 240 – 690V.
 • Cấu tạo 3 cực và 4 cực.
 • Điện áp xung 12kA.
 • Dòng cắt định mức 630-63000A.
 • Dòng cắt ngắn mạch 65-130kA.
 • Thời gian cắt ngắn mạch nhanh: 1s, 2s, 3s.
 • Có nút đóng cắt bằng tay.
 • Có thể tích hợp với các thiết bị điều khiển hiển thị khác. 
 • Có chức năng chỉnh định dòng ngắn mạch.

Các dòng ACB Mitsubishi

Series ACB AE-SW Mitsubishi

Máy cắt không khí ACB Mitsubishi hiện chỉ có model là dòng AE-SW.

Với các tính năng hiện đại, vật liệu cấu tao có độ bền cực cao. Máy cắt ACB-AE-SW Mitsubishi được sử dụng làm máy cắt điện chính của nguồn cung cấp của các tòa nhà, bệnh viện, bảo tang, hệ thống ngắt mạch trung tâm của một con tàu,.. Đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật khắc khe và các nhu cầu sử dụng khác.

Vì tầm quan trọng của máy cắt không khí ACB Mitsubishi trong các hệ thống hiện. Tính phổ biến trên thị trường nên đã xuất hiện một số đại lý, cửa hàng buôn bán hàng nhái rẻ tiền, hàng kém chất lượng đã qua sử dụng ,đánh lừa những khách hàng không có kinh nghiệm. Những nguy cơ tiềm ẩn mà các loại máy cắt không khí ACB Mitsubishi kém chất lượng là cực kì nguy hiểm, chúng có thể làm hỏng hoàn toàn hệ thống điện, các thiết bị điện,nguy cơ cháy nổ cao. Để tránh phải các trường hợp trên, khách hàng hãy đến với Công Ty Bến Thành_Đơn vị cung cấp sản phẩm máy cắt ACB Mitsubishi chính hãng.

Công ty Bến Thành được biết đến là nhà phân phối máy cắt ACB uy tín bậc nhất trên thị trường vì thế bạn có thể yên tâm chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo chất lượng, hoạt động với độ tin cậy tối đa, chế độ bảo hành theo yêu cầu nhà sản xuất. Ngoài ra khách hàng còn được mức chiếc khấu cao , được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên 24/7.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin