7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cầu chì Schneider
Nhà phân phối cầu chì Schneider thiết bị bảo vệ quá tải, ngắt mạch. Cầu chì Schneider có chính sách chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, đầy đủ các series.

Cầu chì nói chung là thiết bị ngắt mạch điện khi cường độ dòng điện tăng lên đột ngột theo nguyên lý tự nóng chảy hoặc uốn cong để tách ra khỏi mạch điện kín. Cầu chì thường được dùng để bảo về hệ thống điện, mạch điện tử, mạch điều khiển, dây dẫn,… Cầu chì Schneider là một sản phẩm của tập đoàn Schneider Electric dùng để bảo vệ hệ thống điện trong gia đình, máy biến áp, mạch điều khiển,bảo vệ mạng điện hạ thế,… chịu được dòng điện ngắn mạch có cường độ lớn, làm việc với dòng điện xoay chiều có điện áp cao , dãy công suất rộng tùy thuộc vào các model khác nhau.

Các loại cầu chì Schneider
 

Hiện nay, tập đoàn Schneider Electric đã cung cấp cho thị trường rất nhiều mẫu mã cầu chì Schneider với nhiều chức năng khác nhau. Tất cả các loại cầu chì điều được thiết kế một cách phù hợp và tối ưu nhất cả thể để dễ dàng sử dụng và đạt tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Cầu chì Schneider có nhiều loại model như: Cầu chì cách ly STi; Hộp cầu chì, ruột chì DF; …

Cầu chì cách ly STi

Là một model của cầu chì Shneider, Cầu chì cách ly STi được sản xuất dựa trên nhu cầu của người sử dụng :

-  Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn IEC 947-3...

-  Hầu chết cầu chì Cách ly STi được sử dụng trong công nghiệp

-  Dùng kèm với các loại ống chì aM, gG(gl-GL).

-  Bảo về quá tải , ngắn mạch.

Cầu chì cách ly STi được ứng dụng rộng rãi để bảo vệ mạng điện hạ thế công nghiệp.

Hộp cầu chì, ruột chì DF

-  Chịu được dòng điện ngắn mạch 120kA/500V , 80kA/690V.

-  Điệp áp làm việc cao lên đến 690VAC.

-  Nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Hộp cầu chì, ruột chì DF được ứng dụng trong xây dưng, cơ sở hạ tầng, cong nghiệp, bảo vệ áy biến áp, bảo vệ nguồn trực tiếp,…

Ưu điểm của cầu chì Schneider
 

Cầu chì Shneider được sản xuất đạt tiêu chuẩn toàn cầu, tính năng vượt trội, độ an toàn tuyệt đối . Vì vậy, Cầu chì Shneider được sự tin tưởng cao của người dùng và được sử dụng rất rộng rãi từ gia đình, trường học, cơ quan ,xí nghiệp,…

Đạt được tiêu chuẩn cao kèm theo đó là giá thành rất phù hợp, nhiều chức năng, thiết kế đẹp, gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở mọi nơi.

Cầu chì Schneider luôn mang lại sự an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cao của sản phẩm.

Các sản phẩm cầu chì của tập đoàn Schneider Electric đều có độ bền rất cao cho chúng ta một thời gian sử dụng dài mà không lo hư hỏng hay độ an toàn sụt giảm.

Nhà phân phối cầu chì Schneider
 

Cầu chì Schneider luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình, đảm bảo an toàn cho các cơ quan, xí nghiệp,… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm cầu chì đến từ tập đoàn Schneider Electric . Bạn nên tìm mua cầu chì Shneider ở những nơi uy tín để đảm bảo vệ chất lượng cũng như có giá thành tốt, tránh phải mua những hàng kém chất lượng hoặc đã qua thời gian dài sử dụng gây nguy hiểm lớn cho người dùng.

Bạn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm khi đến với Bến Thành - Nhà phân phối chính thức cầu chì Schneider với đa dạng các model và chức năng khác nhau thì bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn có quan tâm đến sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ báo giá cực nhanh và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin