7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB
Bến Thành phân phối bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB sử dụng 2 nguồn điện đảm bảo hoạt động liên tục cho công trình xây dựng. ATS ABB chính hãng giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi.

ABB là một trong những công ty lớn nhất thế giới có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ. Chuyên cung cấp các thiết bị điện có tầm ảnh hưởng và cạnh tranh lớn tới các tập đoàn khác trên thế giới. Hoạt động với trên 100 quốc gia, với khoản 150.000 nhân viên, thu nhập hàng tỷ USD trên năm.

Hãng ABB tại Việt Nam hoạt động trên các sản phẩm:

-  Thiết bị điện

-  Hệ thống điện.

-  Tự động hóa và truyền động

-  Thiết bị điện hạ thế

-  Tự động hóa quy trình

Bộ chuyển đổi nguồn ATS mang thương hiệu ABB là một thiết bị điện dùng để truyền tải nguồn tự động từ lưới điện chính sang nguồn điện dự phòng sử dụng máy phát điện khi lưới chính xảy ra sự cố. Sau khi lưới điện chính hoạt động bình thường trở lại thì hệ thống ATS sẽ chuyển tải vào lưới điện chính và dừng mát phát điện.

Đặc điểm bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB
 

-  Có chức năng chuyển đổi nguồn điện của lưới điện chính sang dự phòng.

-  Có dòng định mức từ 16A – 3000A

-  Được vận hành bằng tay và điều khiển từ xa thông qua một động cơ hoặc tự động.

-  Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn IEC 60947-6.

-  Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

-  Chất lượng cao hoạt động an toàn

-  Tiết kiệm chi phí

-  Nhiệt độ trong khoản -5℃ đến 40℃.

-  Độ bền đã được thử nghiệp thực tế lên đến 2000 triệu lần đóng ngắt.

Ngoài ra bộ chuyển đổi nguồn ATS còn có vai trò theo dõi nguồn điện chính, trong trường hợp nguồn điện chính không đủ tải hoặc khi xảy ra sự cố thì hệ thống ATS sẽ tự động ngắt nguồn điện chính và chuyển sang nguồn điện dự phòng cung cấp cho tải luôn hoạt động ổn định.

Với nhiều ưu điểm quan trọng thì bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB thường đường sử dụng trong bệnh viện, công ty, trường học, nhà máy,…

Các dòng Series ATS ABB
 

Hãng ABB đã cung cấp cho thị trường nhiều loại model của bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB như: OT ABB; OTM ABB.

Về phân loại, bộ chuyển đổi nguồn ATS phân loại theo:

Phân loại theo cấu tạo:

+  Bộ chuyển đổi nguồn ATS dùng contactor: có giá thành thấp, cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt và sử dụng, tuy nhiên lại tiêu hao công suất lớn.

+  Bộ chuyển đổi nguồn ATS dùng CB: công suất tiêu thụ nó, khả năng đóng ngắt tốt, tuy nhiên cấu tạo phức tạp nên sẽ mất thời gian kích hoạt hơn sơ với bộ chuyển đổi nguồn ATS dùng contactor. 

Phân loại theo trạng thái: ON-ON hoặc ON-OFF-ON.

Phân loại theo số pha:  ATS 2 pha, ATS 3 pha.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị điện trôi nổi không rõ nguồn gốc, gây tỉ lệ nguy hiểm cao trong quá trình sử dụng nên quý khác hàng nên hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn mua bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cần mua bộ chuyển đổi nguồn ATS thì hãy đến với Công ty Bến Thành - nhà phân phối bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB chính hãng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Và được hưởng mức chiếc khấu cao, chế độ bảo hành tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá cực nhanh.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin