Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB

Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB

Tải catalogue
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB được sử dụng để chuyển đổi dòng điện chính sáng thay thế bằng tay có dòng định mức từ 16A đến 2500A.

Ưu điểm:

Chuyển đổi nguồn điện 3P, 4P dòng định mức 16A - 2500A

Bộ chuyển đổi nguồn điện ATS sử dụng bằng tay

Chuyển đổi bằng động cơ có tay vặn có điện áp 220-240VAC

Dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-6

Hiệu suất đáng tin cậy, đảm bảo dòng điện được hoạt động liên tục

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Trong mọi hệ thống điện công nghiệp, công trình lớn không thể thiếu sự có mặt của bộ chuyển đổi nguồn điện. Đến với thương hiệu ABB, Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB đang cho thấy ưu điểm, lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại. Qua bài viết này, hãy tìm hiểu về đặc điểm, tính năng cũng như ứng dụng của thiết bị trên.

ABB là một thương hiệu thiết bị điện đã quá quen thuộc đối với những dự án cao cấp, có qui mô lớn. Nói về chất lượng sản phẩm cũng như ưu điểm, chúng ta luôn an tâm sử dụng cùng với những dịch vụ của họ. Một trong số những sản phẩm nổi bật nhất của ABB đáng kể đến đó là bộ chuyển đổi nguồn OT ABB. Sản phẩm được thiết kế để ứng dụng cho các nguồn điện khác nhau. 

Các sản phẩm của OT ABB có thể được vận hành chuyển số bằng tay, điều khiển từ xa bằng cách sử dụng một động cơ hoặc chuyển đổi nguồn điện tự động. Đây là một thiết bị đi kèm với máy phát điện được rất nhiều chủ đầu tư chọn lựa vì tính tiện ích và lợi mà nó mang lại là rất hiệu quả.

Đặc điểm và chức năng nổi bật
 

 • Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB đáp ứng tiêu chuẩn: IEC/EN 60947-6, cấp độ bảo vệ IP20, giấy chứng nhận: KEMA. Chuyển đổi bằng tay loại 3P hoặc 4P. Chuyển đổi bằng động cơ có tay vặn với điện áp điểu khiển 220-240VAC. Hiển thị 3 vị trí I-O-II, IP 20. Chuyển đổi bằng tay, tay vặn và trục đặt riêng.
 •    Với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động an toàn, đáng tin cậy, lắp đặt, sử dụng đơn giản, tích hợp sẵn các chức năng (khởi động máy phát,…), giá thành thấp, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.  Khả năng tùy biến cao, lựa chọn được nhiều chế độ hoạt động, dễ dàng thay thế khi gặp sự cố và bảo dưỡng. 
 • Có thể lắp thêm các phụ kiện: Tay vặn gắn trực tiếp, có thể khóa tay vặn tại vị trí 0 với 1 ổ khóa có lỗ 5mm2; Tay vặn dạng Piston, IP65; Tiếp điểm phụ được gắn vào cầu dao, IP20, sử dụng cáp 2.5mm2; Trục nối dài cho tay vặn piston, đường kính 6mm, 12mm.
   

Chức năng chính của bộ chuyển đổi nguồn OT ABB là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,… Sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.

Vai trò của bộ chuyển đổi OT ABB
 

-  Bộ chuyển đổi OT ABB theo dõi tình trạng hoạt động của nguồn điện chính và cung cấp điện dự phòng. Khi nguồn điện chính được phục hồi, hệ thống điều khiển sẽ tự động chuyển tải sang hệ thống cung cấp điện chính.

-  Khi nguồn điện chính bị lỗi như thiếu pha, thấp áp hoặc mất điện hoàn toàn, hệ thống điều khiển sẽ đưa ra lệnh hoạt động tự động, sao đó bắt đầu cung cấp điện và chuyển từ chế độ chờ điện cung cấp.

Thông số cơ bản
 

 • Dòng điện định mức từ 16A – 3200A. 
 • Số cực: 4 cực (3P, 4P).
 • Điện áp định mức: 48 đến 415 V - 50/60 Hz, 440 V - 60 Hz
 • Công suất: 180W
 • Hoạt động trong điều khiện nhiệt độ từ - 25 °C đến +70 °C (440 V ở tần số 60 Hz).
 • Độ bền cơ: 10000, độ bền điện: 10000.
   

Ứng dụng
 

Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB được sử dụng để chuyển đổi nguồn tự động giữa điện lưới (nối với mạng điện) và cung cấp điện dự phòng như máy phát điện hoặc các nguồn cấp điện khác. Hiện nay, bộ OT ABB với 2 nguồn đảm bảo cung cấp điện liên tục, đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

 • Các tòa nhà: bệnh viện, ngân hàng, công ty bảo hiểm, căn cứ quân sự, trung tâm thương mại, khu phức hợp…
 • Công nghiệp: hóa chất, thủy tinh, khai thác mỏ, phòng máy tàu thuỷ, phong nghiên cứu khoa học, vật lý…
 • Cơ sở hạ tầng: sân bay, lắp đặt trong đường sắt, đường cao tốc, xử lý nước, viễn thông, phà, cảng biển…
   

Liên hệ mua hàng

Bến Thành là đơn vị chuyên cung cấp bộ chuyển đổi nguồn ABB chính hãng, chất lượng nhất TP. HCM. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ vào hotline của chúng tôi nhé.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562743880-single_product1-atsotabb.jpg
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin
DMCA.com Protection Status