7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Đèn nhà xưởng
Đèn nhà xưởng
Bến Thành phân phối chính hãng các thương hiệu đèn led nhà xưởng tại Việt Nam, địa chỉ chọn lựa mua hàng uy tín của các công trình chiếu sáng. Cam kết bảo hành trên 2 năm cho khách hàng.
Thương hiệu:
PHILIPS PARAGON RẠNG ĐÔNG DUHAL
Xem chi tiết
Đèn pha
Đèn pha
Các mẫu đèn pha led thương hiệu chính hãng chiếu sáng ngoài trời có tuổi thọ trên 30.000 giờ, đủ loại công suất từ 10W đến 1000W cho mục đích sử dụng khác nhau.
Thương hiệu:
PHILIPS PARAGON RẠNG ĐÔNG DUHAL MPE
Xem chi tiết
Đèn tuýp
Đèn tuýp
Các sản phẩm bóng đèn tuýp led của các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam gồm bóng T8 - T5, chiều dài 0.3m, 0.6m, 1.2m, 1.5m đủ loại công suất.
Thương hiệu:
PHILIPS PARAGON RẠNG ĐÔNG DUHAL MPE
Xem chi tiết
Bóng đèn tròn
Bóng đèn tròn
Thiết bị Bến Thành phân phối toàn quốc các loại bóng đèn led tròn (led bulb) của nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Đa dạng mẫu mã, công suất, độ sáng đáp ứng mọi nhu cầu.
Thương hiệu:
PHILIPS RẠNG ĐÔNG PARAGON DUHAL MPE
Xem chi tiết
Đèn âm trần
Đèn âm trần
Đèn led âm trần (downlight) thạch cao của các thương hiệu uy tín : Philips, Panasonic, Rạng Đông, Paragon, Duhal, MPE với đủ công suất, mẫu mã đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công trình khi mua hàng tại Bến Thành.
Thương hiệu:
PHILIPS RẠNG ĐÔNG PARAGON PANASONIC MPE
Xem chi tiết
Đèn Panel
Đèn Panel
Thiết bị Bến Thành phân phối các sản phẩm đèn led Panel chính hãng Philips, Rạng Đông, Paragon, Duhal, MPE có chính sách giá đại lý cho công trình. Sản phẩm đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn.
Thương hiệu:
PHILIPS PARAGON RẠNG ĐÔNG DUHAL MPE PANASONIC
Xem chi tiết
Đèn chống thấm
Đèn chống thấm
Đèn chống thấm bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP65, IP67 lắp đặt chiếu sáng cho môi trường ngoài trời, khu vực ẩm ướt. Bộ đèn có kích thước 0m6, 1m2 sử dụng bóng LED T8 hoặc T5.
Xem chi tiết
Thiết bị chiếu sáng công nghiệp dân dụng
Thiết bị chiếu sáng được sử dụng ở mọi công trình gồm có đèn nhà xưởng, đèn pha, bóng đèn tròn, đèn tuýp, đèn âm trần, đèn sự cố có vai trò quan trọng đảm bảo sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thiết bị chiếu sáng là gì

Thiết bị chiếu sáng là các thiết bị có khả năng chuyển đổi năng lượng điện trở thành bức xạ điện tử có thể nhìn thấy được. Tùy theo từng phương pháp nghiên cứu, sản xuất khác nhau mà các thiết bị sẽ có cách tạo ra ánh sáng không giống nhau. Nhưng phương pháp chung để tạo ánh sáng của các thiết bị chính là chuyển đổi từ năng lượng điện sang ánh sáng.

Lịch sử phát triển lâu dài của các thiết bị chiếu sáng

Dù đã có rất nhiều loại thiết bị chiếu sáng được sản xuất trong quá trình phát triển nhiều thế kỷ qua. Nhưng yếu tố chính có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của việc tạo ra đèn chiếu sáng chính là thị trường bên ngoài. Ví dụ, đèn dây tóc được sử dụng tốt khi thị trường đã có sẵn dây vonfram và máy bơm chân không. Nhưng yếu tố khiến cho việc sản xuất, phân phối điện với quy mô lớn là để đảm ứng nhu cầu của thị trường. 

Bởi việc chiếu sáng bằng thiết bị điện sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn so với việc chiếu sáng bằng dầu hay khí. Cụ thể là ánh sáng từ các thiết bị này sẽ có tính ổn định, an toàn hơn vì không tiếp xúc với lửa và không có các sản phẩm của quá trình đốt cháy cục bộ.

Sau thế chiến thứ 2, cả thế giới bước vào thời kỳ phục hồi kinh tế. Vì vậy mà năng suất là điều được chú trọng. Thời điểm này, đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng chủ đạo. Bởi nó không chỉ tạo ra ánh sáng không đổ bóng mà còn hạn chế tỏa nhiệt ở văn phòng, nhà máy. Đèn có thể ứng dụng ở hầu hết không gian. Yêu cầu đối với công suất chiếu sáng của đèn huỳnh quang dài 1.500mm khi đó sẽ có sự khác nhau. Điều này sẽ được cập nhật cụ thể trong bảng sau.

Công suất (W) Đường kính (mm) Nạp gas Lumen
80 38 Argon 4.800
65 38 Argon 4.900
58 25 Krypron 5.100
50 25 Argon 5.100

 

Trong khoảng năm 1970, giá dầu và các chi phí năng lượng tăng cao và trở thành 1 phần quan trọng về chi phí hoạt động. Thị trường từ đó đòi hỏi đèn huỳnh quang phải tạo ra cùng l lượng ánh sáng nhưng điện năng tiêu thụ ít hơn. Vì vậy mà đèn đã được cải tiến với nhiều cách khác nhau.

Khi chiến tranh khép lại, các vấn đề về môi trường trên toàn cầu được đề cao hơn. Hơn nữa, nguyên liệu thô cũng đang cạn kiệt khiến yêu cầu sử dụng tốt, tái chế hoặc tiêu hủy các sản phẩm đã qua sử dụng 1 cách an toàn được đề cao. Đặc biệt là mối lo ngại đối với vấn đề tiêu thụ năng lượng cũng được xem là điều cấp bách. Đặc biệt là nguồn năng lượng tạo ra từ các nhiên liệu hóa thạch. Chính điều này đã tác động đến các thiết kế đèn ở hiện tại.

Hình thành tiêu chuẩn sản xuất thiết bị chiếu sáng

Với mỗi ứng dụng khác nhau, tiêu chí sản xuất thiết bị chiếu sáng cũng sẽ có những khác biệt. Thực tế thì các tiêu chí sắp được chia sẻ sau sẽ không có thứ bậc về tầm quan trọng. Cụ thể như:

Công suất (W)

Tiêu chí này sẽ xác định tùy theo quy mô lắp đặt lớn hay nhỏ. Cùng với đó, công suất của thiết bị chiếu sáng còn tùy vào yêu cầu lượng chiếu sáng mà người dùng cần ở trong không gian. Nếu cần nguồn sáng lớn thì đèn sẽ được chọn với công suất cao và ngược lại.

Chỉ số hoàn màu (CRI) 

Sẽ có các thang đo giá trị riêng biệt áp dụng cho khả năng hiển thị màu của thiết bị chiếu sáng. Nhưng điều cần quan tâm là các số liệu này sẽ không có tính tuyệt đối mà chỉ ở mức gần đúng. Vì vậy mà khi có thể, bạn nên tiến hành đánh giá sự phù hợp của thiết bị chiếu sáng với màu sắc thực tế được áp dụng cho các tình huống khác nhau.

Tuổi thọ bóng đèn 

Sau khi lắp đặt 1 thời gian thì việc thay mới đèn khác là điều cần thiết. Vì vậy, các nhà thiết kế, sản xuất thiết bị chiếu sáng cần tạo nên sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ dài lâu để hạn chế việc phải thay đèn thường xuyên hay các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Thực tế thì đèn sẽ được dùng ở nhiều ứng dụng khác nhau. Tuổi thọ của thiết bị cũng có sự tương xứng giữa chi phí và hiệu suất. Ví dụ như, đèn dùng cho máy chiếu slide thường có tuổi thọ sử dụng là vài trăm giờ. Bởi chất lượng hình ảnh sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng máy. Nhưng ở 1 số đèn chiếu sáng đường bộ thì có thể khoảng vài năm mới cần thay mới 1 lần. Điều này đồng nghĩa với việc đèn có tuổi thọ tới 8000 giờ chiếu sáng.

Ngoài ra, tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng còn ảnh hưởng bởi vị trí, môi trường lắp đặt. Vì vậy mà các con số về tuổi thọ của đèn sẽ chỉ mang tính chất tương đối, tùy vào từng điều kiện sử dụng khác nhau. Độ bền của đèn cũng sẽ tùy vào các nguy cơ hư hỏng khác nhau. Ví như, lỗi đứt dây tóc bóng đèn có thể phát sinh trước khi lượng ánh sáng giảm hay có sự thay đổi màu sắc bề ngoài. Tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: điện áp, độ rung, nhiệt độ,...

Một điều cần lưu ý là tuổi thọ trung bình của thiết bị chiếu sáng chính là thời gian phát sinh lỗi ở 50% của 1 lô đèn thử nghiệm. Định nghĩa này sẽ khó để áp dụng cho các khu công nghiệp hay trung tâm thương mại. Bởi tuổi thọ của bóng đèn thực tế ở đây sẽ nhỏ hơn so với giá trị được nhà sản xuất công bố.

Hiệu suất chiếu sáng (lumen/watt)

Nguyên tắc chung khi nói đến hiệu suất chiếu sáng của 1 bóng đèn chính là công suất định mức tăng thì thông số này cũng sẽ tăng. Do đó mà hầu hết thiết bị chiếu sáng đều sẽ có mức tổn hao cố định. Nhưng mỗi loại đèn khác nhau sẽ có sự khác biệt về hiệu suất rất rõ rệt. Vì vậy mà khi lựa chọn nên dùng đèn có hiệu suất cao nhất để phù hợp điều kiện đáp ứng với những tiêu chí về kích thước, tuổi thọ, màu sắc,... Việc tối ưu năng lượng sẽ không ảnh hưởng tới sự thoải mái đối với thị giác hay khả năng hoạt động của con người. Ở bảng dưới đây, bạn sẽ biết được những hiệu quả điển hình về hiệu suất của thiết bị chiếu sáng.

Hiệu suất chiếu sáng của đèn  
Đèn sợi tóc công suất 100W 14 lumen/watt
Đèn tuýp huỳnh quang công suất 58W 89 lumen/watt
Đèn Natri cao áp công suất 400W 125 lumen/watt
Đèn Natri áp suất thấp công suất 131W 198 lumen/watt

 

Các loại thiết bị chiếu sáng cho đến ngày nay

 

Trong lịch sử nghiên cứu, sản xuất thiết bị chiếu sáng đã có rất nhiều loại đèn ra mắt thị trường. Mỗi loại đèn có đặc điểm cấu tạo, tính năng khác nhau như:

Đèn sợi đốt

Loại đèn này sẽ dùng dây tóc Vonfram ở trong chân không hoặc khí trơ. Bên ngoài sẽ có lớp vỏ bằng thủy tinh. Khí trơ sẽ ngăn chặn việc Vonfram bay hơi và giúp vỏ thủy tinh không bị đen. Với dòng đèn sợi đốt sẽ có nhiều hình dạng khác nhau. Phần lớn chúng đều rất đẹp mắt và có hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng.

Thiết kế của đèn sợi đốt có khả năng điều chỉnh độ sáng 1 cách đơn giản. Điều này được thực hiện bằng cách giảm điện áp nguồn. Dây tóc Vonfram được biết đến là nguồn sáng nhỏ gọn. Nó dễ dàng hội tụ với gương phản xạ hoạc thấu kính. Đèn rất hữu ích với các chiếu sáng trưng bày khi cần phải điều khiển hướng.

bóng đèn sợi đốt

Đèn halogen vonfram

Thiết bị chiếu sáng này hoạt động tương tự như đèn sợi đốt. Nó cũng hoạt động bằng dây tóc Vonfram. Nhưng bên trong đèn lại chứa khí halogen với khả năng kiểm soát Vonfram bay hơi rất tốt. Về cơ bản thì chu trình làm việc của halogen là duy trì nhiệt độ ở thành bóng đèn luôn ở mức tối thiểu 250 độ C. Điều này sẽ đảm bảo halogen Vonfram luôn trong trạng thái khí và tình trạng ngưng tụ ở thành bóng đèn cũng không xuất hiện.

Bên cạnh đó, vỏ bóng đèn halogen được làm từ thạch anh mà không phải thủy tinh như đèn sợi đốt. Điều này giúp kích thước đèn giảm đáng kể. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn cũng vượt trội hơn. Khi ở nhiệt độ cao, ánh sáng được tạo ra nhiều hơn và màu cũng trắng hơn. Hiện nay, đèn halogen đang là sự lựa chọn phổ biến vì nó có kích thước nhỏ cùng với hiệu suất cao. Ví dụ, đèn được dùng nhiều để làm ánh sáng ti vi, ánh sáng sân khấu.

Đèn halogen vonfram điện áp thấp

Thực tế thì thiết bị chiếu sáng ban đầu được thiết kế để ứng dụng trong phim và máy chiếu slide. Ở điện áp 12V, dây tóc của đèn có cùng công suất 230V cũng trở nên dày hơn và nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp hiệu quả được tập trung cao hơn. Khi khối lượng dây tóc lớn hơn sẽ cho phép nhiệt độ hoạt động cao hơn. Lương ánh sáng cũng nhờ vậy mà tăng lên không ít. 

Khi dây tóc dày, chắc chắn sẽ được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trưng bày thương mại. Dù phải cần đến máy giảm áp nhưng các đèn này đến nay vẫn đang là lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng chiếu sáng ở cửa hàng.

Trên thực tế thì người sử dụng máy chiếu phim mong muốn có càng nhiều ánh sáng càng tốt nhưng điều này có thể khiến lớp trong suốt bị hỏng. Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra gương phản xạ đặc biệt. Nó chỉ phản xạ lại các bức xạ nhìn thấy được. Đồng thời, gương sẽ cho phép bức xạ nhiệt truyền qua phía sau đèn. Đậy là tính năng hiện đang có trên nhiều dòng thiết bị phản xạ điện áp thấp được dùng cho việc chiếu sáng máy chiếu hay màn hình.

Đối với đèn halogen Vonfram sẽ có độ nhạy điện áp và công suất phát sáng. Điều này ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn. Điện áp lý tưởng cho đèn hoạt động ổn định là 230V. Mức độ sai số là ±10%, tương với điện áp nằm trong khoảng 207V - 253V. Đây là dải điện áp mà đèn sợi đốt và cả đèn halogen thường không thể hoạt động ồn định được. Nếu muốn đèn chiếu sáng ổn định sẽ phải cần điều chỉnh mức điện áp nguồn 1 cách phù hợp nhất.

Đèn huỳnh quang dạng ống

Loại thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với dạng đèn thủy ngân có áp suất thấp. Khi mới ra mắt thị trường, đèn được dùng nhiều trong các văn phòng và nhà máy. Hoạt động của đèn sẽ cần làm nóng điện cực để sự ion hóa được tạo ra. Khí và hơi thủy ngân có đủ mới tiến hành sự phóng điện để đèn phát sáng.

Cấu tạo của đèn huỳnh quang sẽ cần 1 bộ điều khiển ở ngoài để thực hiện việc khởi động cũng như điều khiển dòng điện. Bên cạnh thủy ngân với 1 lượng nhỏ thì thiết bị chiếu sáng còn có khí argon hoặc khí krypton. Áp suất thấp từ thủy ngân sẽ xuất hiện tình trạng phóng điện với màu xanh nhạt. Phần chính ở bức xạ sẽ nằm tại vùng UV của bước sóng 254n. Đây là tần số bức xạ phổ biến của thủy ngân. 

Phía trong thành ống đèn huỳnh quang là 1 lớp phủ bằng photpho mỏng. Nó có tác dụng hấp thụ các tia cực tím để tỏa năng lượng ở dạng ánh sáng khả kiến. Chất lượng màu sắc sẽ được xác định bởi chất lượng của lớp phủ này. Bởi thực tế sẽ có nhiều loại photpho để phủ bền ngoài với độ hoàn màu không giống nhau.

Đèn huỳnh quang compact

Theo đánh giá chung thì đèn ống compact không hẳn là lựa chọn thay thế lý tưởng cho các loại đèn sợi đốt. Bởi kích thước, hình dạng của nó không nhỏ gọn hơn là bao. Đèn còn có các lỗ khoang hẹp và những ống nhỏ. Đèn cũng cần tải điện cao hơn. Vật liệu photpho phủ ở thành đèn cũng yêu cầu nhiều hơn. Việc dùng tri-phosphor được xem là lựa chọn cần thiết để bóng đèn compact  này có được tuổi thọ ở mức tốt nhất. 

Nếu trường hợp tăng tần số nguồn từ 50 hay 60 hz lên mức 30 kHz thì đèn huỳnh quang sẽ có hiệu suất tăng lên 10%. Mạch điện tử sẽ vận hành từng bóng đèn ở mức tần số như vậy. Mạch điện tử này được thiết kế để đáp ứng công suất phát sáng giống như 1 bộ điều khiển. Điều này sẽ giúp đèn có sự tương thích tốt hơn, giảm tải hiệu quả và tăng tuổi thọ vượt trội nhất. Bộ điều khiển điện tử sẽ hoạt động tốt trên 1 dải điện áp cung cấp.

Trên thực tế sẽ không có tiêu chuẩn chung cho 1 bộ điều khiển điện tử với hiệu suất của đèn. Nó có thể sẽ khác biệt so với thông số mà nhà sản xuất công bố trước đó. Nếu dùng đèn ở tần số cao sẽ hạn chế tình trạng nhấp nháy ánh sáng rất đáng kể.

Bóng đèn huỳnh quang compact

Đèn thủy ngân cao áp

Tình trạng phóng điện tại mức áp suất cao thưởng nhỏ hơn và tải điện cũng cao. Điều này yêu cầu thiết bị chiếu sáng phải chịu được nhiệt độ và áp suất tốt. Loại đèn thủy ngân cao áp dụng đã được nghiên cứu. Thiết bị có ống hồ quang chứa ở trong 1 vỏ thùy tinh. Bên ngoài sẽ có khí argon-nitơ hoặc nitơ giúp giảm tình trạng phóng hồ quang và oxy hóa. Đèn cũng có thể lọc được các bức xạ UV phát ra từ ống hồ quang.

Khi ở áp suất cao, thủy ngân trong đèn sẽ phóng điện với bức xạ xanh lục và xanh lam là chủ yếu. Để có thể cải thiện màu sắc tốt nhất, bên ngoài lớp phủ của đèn sẽ bổ sung thêm ánh sáng đỏ. Đèn càng cao cấp thì hàm lượng lớp phủ đỏ càng cao. Chất lượng ánh sáng và khả năng hiển thị màu cũng sẽ vượt trội hơn.

Hoạt động của đèn cao áp đều cần thời gian để có thể đạt tới mức công suất tối đa. Sự phóng điện thời gian đầu sẽ thông qua quá trình nạp khí dẫn điện cùng kim loại bay hơi trong trường hợp đèn tăng nhiệt độ. Khi áp suất ổn định, thiết bị chiếu sáng này sẽ không khởi động ngay nếu không có sự hỗ trợ của bộ điều khiển đặc biệt.

Đèn sẽ có 1 khoảng thời gian trễ khi nhiệt độ đủ thấp khiến đèn nguội và áp suất giảm. Điều này sẽ giúp điện áp nguồn bình thường hay mạch đánh lửa đủ cho việc thiết lập lại hồ quang.

Với đèn phóng điện mang điện trở âm nên sẽ cần bộ điều khiển đèn bên ngoài giúp điều khiển dòng điện. Bộ phận này cũng có thể gây tác động tổn thất cho bóng đèn nên khi dùng cần phải xem xét tổng công suất, chi phí vận hành trước khi lắp đặt. Trên thị trường có 1 loại đèn thủy ngân áp suất cao chứa dây tóc Vonfram có thể hạn chế dòng điện lại có màu sắc ánh sáng ấm áp với khả năng phóng điện màu xanh lục/xanh lam. Nó có thể thay thế hoàn hảo cho đèn sợi đốt.

Tuổi thọ thông thường của đèn cao áp thủy ngân có thể đạt mức 20.000 giờ. Nhưng thực tế thì quang thông của đèn sẽ giảm xuống còn khoảng 55% ở giai đoạn cuối. Vì vậy và tuổi thọ sử dụng đèn cũng sẽ ngắn hơn.

Đèn cao áp thuỷ ngân

Đèn halogen kim loại

Các loại đèn thủy ngân cao áp có thể cải thiện màu sắc, độ sáng khi hồ quang thủy ngân được thêm kim loại khác vào. Với mỗi loại đèn, liều lượng kim loại thêm vào sẽ có sự khác nhau. Điều này giúp việc xử lý kim loại với dạng bột sẽ thuận tiện hơn. Nếu đèn bị hỏng do nóng lên, kim loại sẽ được giải phóng. Trong quá trình sản xuất, dòng đèn halogen này có thể dùng nhiều kim loại khác nhau. Mỗi lựa chọn sẽ giúp đèn phát ra màu sắc đặc trưng như:  

-  Dysprosium tại ra ánh sáng có màu xanh lam rộng

-  Indium tạo ra nguồn sáng với màu xanh hẹp

-  Lithium mang đến ánh sáng màu đỏ hẹp

-  Sodium giúp đèn có được màu xanh lam rộng

-  Natri tạo nên đèn có màu vàng hẹp

-  Tali giúp đèn phát ra ánh sáng màu xanh hẹp

-  Thiếc tạo nên ánh sáng rộng với màu đỏ cam.

Việc sử dụng kim loại cho đèn halogen này sẽ không có hỗn hợp kim loại tiêu chuẩn. Do đó mà đèn từ các nhà sản xuất khác nhau sẽ không thể có sự tương thích về hiệu suất và cả hình thức. Nhưng với các dòng đèn công suất thấp từ 35w - 150W sẽ dễ có sự tương thích về điện áp và các tính chất vật lý hơn.

Hoạt động của dòng thiết bị chiếu sáng này sẽ cần có bộ điều khiển. Nhưng do các dòng đèn sản xuất bởi thương hiệu khác nhau sẽ thiếu sự tương thích nên cần phải kết hợp với từng tổ hợp đèn cùng bộ điều khiển mới có thể đảm bảo thiết bị vận hành 1 cách chính xác được.

Đèn natri cao áp

Cấu tạo của thiết bị chiếu sáng này khá giống với đèn thủy ngân cao áp nhưng hiệu quả chiếu sáng lại tốt hơn với hơn 100lumen/watt. Đèn natri cao áp cũng có hiệu quả duy trì quang thông ổn định hơn. Thực ra, bản chất phản ứng mà natri có được sẽ cần có ống hồ quang sản xuất từ loại nhô đa tinh thể mờ. Nếu sử dụng thạch anh hay thủy tinh đều không có sự phù hợp.

Bên ngoài bóng đèn là thủy tinh chứa chân không giúp tình trạng oxy hóa và phóng điện được ngăn chặn. Đèn không phát ra tia cực tím từ việc thải natri cho nên cũng không cần đến lớp phủ photpho. Nhiều loại bóng đèn natri cao cấp có thể dùng thêm lớp photpho với mục đích khuếch tán nguồn sáng hoặc làm mờ.

Hiện nay, thiết bị chiếu sáng này đang được dùng nhiều cho các ứng dụng chiếu sáng ngoại thất hay dùng làm đèn chiếu sáng nội thất cao cấp trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại.

Đèn cap áp natri

Đèn led

Khái niệm LED được viết tắt từ điốt phát sáng. Dòng thiết bị chiếu sáng này có thể tạo ra ánh sáng chất lượng hơn tới 90% so với đèn sợi đốt.  Hoạt động của đèn Led sẽ có dòng điện đi qua 1 vi mạch và thực hiện chiếu sáng các nguồn nhỏ. Điều này sẽ tạo ra ánh sáng nhìn thấy được.

So với các dòng đèn ở trên thì đèn Led là lựa chọn có rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm điện năng hoàn hảo, tuổi thọ cao, an toàn với thị giác và không gây hại môi trường. Ánh sáng của đèn cũng có nhiều nhiệt độ màu sắc khác nhau. Nguồn sáng phát ra không tỏa nhiệt, không gây nóng bức trong không gian sử dụng. Đây là thiết bị chiếu sáng đang được dùng phổ biến với sự đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Tử nội thất nhà ở đến không gian sản xuất, khu vực thương mại, giải trí,... đều có sự hiện điện của dòng đèn này. Đèn LED được xem là sự thay thế hoàn hảo để có được hệ thống chiếu sáng hiện đại, an toàn nhất.

Đèn led chiếu sáng

Tất tần tật thông tin về thiết bị chiếu sáng đã được Thiết Bị Điện Bến Thành giải đáp cụ thể ở trên. Việc sử dụng loại đèn nào sẽ còn cần xem xét mục đích, yêu cầu cụ thể của mỗi người. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn có thể liên hệ chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được dòng đèn phù hợp với tuổi thọ cao, tính năng sử dụng vượt trội. Đặc biệt là chi phí thiết bị chiếu sáng được công ty cung cấp rất ưu đãi. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin