CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi
CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi
Thiết bị CB bảo vệ mạch CP30-BA 1P 2P 3P Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản với dòng định mức từ 0.1A - 30A, dòng ngắt mạch 2.5kA.
Thông số:
1P, 2P, 3P Dòng định mức: 0.1A - 30A Dòng cắt: 2.5kA
Xem chi tiết
Phụ kiện CB cho GV2,GV3 Schneider
Phụ kiện CB cho GV2,GV3 Schneider
Phụ kiện CB cho GV2,GV3 Schneider thiết kế chuyên biệt cho các CB từ nhiệt bảo vệ động cơ loại GV2, GV3 gồm tiếp điểm phụ và phụ kiện kết nối.
Phụ kiện:
Tiếp điểm phụ Phụ kiện kết nối
Xem chi tiết
CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider
CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider
CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schneider dòng sản phẩm mới của series EasyPact TVS có chức năng điều khiển bảo vệ động cơ có công suất đến 15kW khi quá áp.
Thông số:
3 Pha - Tải AC-3 Dòng cắt: 100kA Dòng bảo vệ: 0.1A - 32A
Xem chi tiết
CB bảo vệ động cơ GV3 Schneider
CB bảo vệ động cơ GV3 Schneider
CB bảo vệ động cơ GV3 Schneider dòng sản phẩm chuyên biệt để bảo vệ động cơ ngắn mạch quá tải đến 30kW. Phù hợp cho động cơ 3 pha.
Thông số:
3P Ngắt mạch: 5 - 30kW; 400/415V Dòng cắt: 50kA, 100kA
Xem chi tiết
CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider
CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider
CB bảo vệ động cơ GV2 Schnieder dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho động cơ có chức năng bảo vệ quá tải và mất pha lên đến 15kW.
Thông số:
3P Ngắt mạch: 0.6kW - 15kW Động cơ 3 pha - tải AC-3
Xem chi tiết
Thông tin về CB bảo vệ

Trên thị trường hiện nay, Bến Thành được hàng ngàn khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm CB bảo vệ động cơ, mạch chất lượng cao do các thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo đến bất ngờ.

CB bảo vệ là gì
 

Đây là một khí cụ có chức năng đóng ngắt mạch điện và thực hiện vai trò bảo vệ mạch điện trong các trường hợp quá tải, ngắn mạch, sụt áp… Hoạt động này nhằm giúp bảo vệ và duy trì tuổi thọ của các thiết bị điện được tốt nhất.

Hoạt động của CB bảo vệ có dòng điện đi ra ở dây nóng và quay về ở dây mát theo hướng ngược chiều nhau. Khi có sự bất thường trong hoạt động của dòng điện sẽ xảy ra hiện tượng rò dòng và sinh ra các hiện tượng làm ảnh hưởng đến an toàn của các thiết bị điện trong hệ thống mạch điện. Khi đó, thiết bị này sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ an toàn cho toàn hệ thống.

Hiện nay, các sản phẩm CB bảo vệ động cơ, mạch trên thị trường đều được sản xuất với cấu tạo chung gồm 2 bộ phận là tiếp điểm và hồ dập quang điện. Hai bộ phận này sẽ hoạt động trợ giúp nhau trong việc phát hiện sự cố và kịp thời đóng ngắt mạch điện khi cần thiết.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, CB đang được lựa chọn để lắp chung với aptomat thông thường ở cầu dao tổng. Lựa chọn này nhằm giúp chống rò dòng và mang đến hiệu quả bảo vệ an toàn cho người sử dụng không bị điện giật. Ngoài ta, những nơi cần sự an toàn cao về điện cũng là lựa chọn mà thiết bị điện này được ưu ái.

Cách lựa chọn CB bảo vệ phù hợp
 

Rất nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết phải lựa chọn CB bảo vệ như thế nào để phù hợp với hệ thống mạch điện của mình. Chỉ cần lưu ý 3 yêu cầu sau là khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

-  Đầu tiên là việc chọn CB cần chú ý đến chế độ làm việc dài hạn của thiết bị. Nó còn được gọi là định mức của CB thải. Ngoài ra, mạch dòng điện của thiết bị phải chịu được dòng điện cao. Kể cả khi tiếp điểm của CB đang trong tình trạng đã hay đang đóng.

-  Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải chú ý đến trị số của CB. Một CB bảo vệ động cơ, mạch chất lượng phải ngắt được trị số dòng điện ngắn mạch lớn. Thậm chí, dòng điện này có thể lên đến vài chục KA. Tuy nhiên, khi dòng điện quay trở lại bình thường thì thiết bị cần phải đảm bảo vẫn hoạt động tốt ở trị số dòng điện định mức.

-  Không những thế, thời gian cắt của CB cũng là điều mà khách hàng không thể bỏ qua. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến tính ổn định nhiệt và điện động của các thiết bị điện. Đồng thời, nó cũng hạn chế tối đa sự hư hại của dòng điện khi xảy ra tình trạng ngắn mạch. Để có được điều đó thì đòi hỏi CB phải có thời gian cắt bé.

Các loại CB bảo vệ của hãng
 

Mặc dù thị trường hiện đang có rất nhiều hãng sản xuất CB bảo vệ để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt và an toàn cao nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng thì hàng triệu khách hàng đã đặt niềm tin vào sản phẩm do Schneider và Mitsubishi sản xuất. Đây là 2 thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện.

CB bảo vệ Schneider

Các thiết kế CB bảo vệ Schneider đang nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng. Nó không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và chắc chắn mà còn có độ bền cao, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn điện. Để có được những sản phẩm chất lượng như vậy, hãng đã ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến và những phát minh hiện đại nhất. Từ đó giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn.

Hiện nay, Schneider đã và đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm CB bảo vệ với sự đa dạng về model, thông số kỹ thuật và khả năng ứng dụng. Từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn. Cụ thể như: 

-  CB bảo vệ động cơ GV2 Schnieder

-  CB bảo vệ động cơ GV3 Schnieder

-  CB bảo vệ động cơ TVS-GZ1 Schnieder

CB bảo vệ Mitsibishi

Mitsubishi là nhà sản xuất thiết bị điện đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này được biết đến với các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Trong đó phải kể đến là các CB bảo vệ động cơ, bảo vệ mạch.

Đây là những thiết bị đã được hãng đầu tư rất nhiều tâm huyết để có thể đảm bảo được hiệu quả bảo vệ an toàn cao nhất cho hệ thống mạch điện. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, Mitsubishi hoàn toàn có khả năng chinh phục được mọi người dùng khi lựa chọn, thậm chí đó là người dùng khó tính nhất. Có thể kể đến một số model nổi bật của hãng như:

-  CB bảo vệ động cơ NF-CV Mitshubishi

-  CB bảo vệ động cơ NF-SV Mitshubishi

-  CB bảo vệ mạch CP-BA Mitshubishi

-  CB bảo vệ mạch 3RV Mitshubishi 

Tìm một CB bảo vệ trên thị trường không khó. Điều quan trọng là sản phẩm đó có chất lượng và an toàn hay không. Để yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình, quý khách hàng có thể liên hệ đến Bến Thành để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin