7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cầu chì ABB
Phân phối các dòng series cầu chì ABB, cầu chì công nghiệp sử dụng để bảo vệ quá tải, ngắt mạch. sản phẩm theo tiêu chuẩn IEC. Liên hệ để được chiết khấu tốt.

Các thiết bị điện công nghiệp được mang tên thương hiệu nổi tiếng hầu hết là được sự đón nhận rất nhiều từ người tiêu dùng và không thể phủ nhận rằng : “người dùng một phần đã góp phần tạo nên tên tuổi, chỗ đứng trên trường quốc tế cho những thương hiệu nổi tiếng đó”. Cầu chì ABB được sự phát triển của tập đoàn ABB uy tín đã phần nào được liệt vào trong danh sách những thiết bị điện thiết yếu nên được sử dụng trong mạng điện gia đình, công nghiệp.

Với tính năng ưu việt tự động ngắt dòng khi cường độ quá tải để tránh trường hợp cháy nổ, giật điện, gây thiệt hại lớn. Cầu chì ABB đã làm tốt các chức năng của mình và đạt được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Các loại cầu chì ABB
 

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại cầu chì và chúng cũng có nhiều cách để phân loại cầu chì:

-  Phân loại theo mã sản phẩm.

-  Môi trường hoạt động.

-  Cấu tạo.

-  Đặc điểm trực quan.

Vì nhu cầu của thị trường ngày cào cao nên hãng cũng đã sản xuất ra nhiều loại cầu chì ABB với các tính năng nổi trội khác nhau cho từng mục địch sử dụng: cầu chì HRC 500V, hộp cầu chì E90.

Cầu chì HRC 500V

-  Hoạt động ở cường độ từ 2A-1600A, điệp áp 500V và 690V.

-  Hiệu suất cao.

-  Cô lập mạng điện từng phần để dễ dàng kiểm tra hoặc sửa chữa.

-  Sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC 60269-2 và 60947-3.

Cầu chì HRC 500V thường được dùng để cô lập mạng điện từng phần khi xảy ra sự cố.

Hộp cầu chì E90

Được sử dụng trong điều khiển mạch điện, bảo vệ ngắn mạch, quá tải, có tính chọn lọc trong quá trình bảo vệ.

-  Hộp cầu chì E90 an toàn cho việc đóng ngắt bằng tay.

-  Dòng điện định mức có thể lên đến 125V.

-  Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và lắm đặt.

-  Tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60947-3.

-  Có thể sử dụng trong bất kì ứng dụng nào cần đảm bảo điện bảo vệ, cách ly.

-  Độ bền cao.

Ưu điểm của cầu chì ABB
 

Các chức năng của cầu chì ABB đã chứng minh rằng chúng phù hợp với một số ứng dụng , từ bảo vệ quá dòng và ngắn mạch của đường dây đến bảo vệ ngắn mạch của chất bán dẫn và các thiết bị khác cũng như bảo vệ mạch DC.

Với các tính năng vượt trội, cầu chì ABB được sử dụng phổ biến rộng rãi các quốc gia trên thế giới với các ưu điểm:

-  Đảm bảo tính an toàn cũng như độ tin cậy tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

-  Sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

-  Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, giá thành hợp lý.

-  Đa dạng chức năng, thích hợp hầu hết cho các mạng điện.

Được sự tin dùng của khách hàng là thành công lớn của tập đoàn ABB về các sản phẩm cầu chì của hãng. ABB sẽ luôn cố gắn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cầu chì của mình để luôn được sử ủng hộ từ khách hàng trên toàn thế giới.

Mua cầu chì ABB ở đâu?
 

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn về điện cho ngôi nhà thân yêu của mình hay xí nghiệp, công trình thì cầu chì ABB sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề cháy nổ hay hư hỏng các thiết bị điện trong gia đình, công trình,…

Cầu chì ABB đã phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi những chức năng vô cùng hữu ích mà nó mang lại và thương hiệu ABB đã gắn liền với khách hàng bao năm qua nên nhiều cửa hàng đã lợi dụng lòng tin của người dùng đối với tập đoàn ABB mà mua bán hàng nhái, hàng giả , hàng kém chất lượng cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên tim đúng những nhà phân phối chính thức sản phẩm cầu chì ABB để mua được một thiết bị có chất lượng cao và để được hưởng các chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Công ty Bến Thành là một trong những đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm cầu chì ABB. Chúng tôi thực sự rất vui khi bạn sẽ trở thành khách hàng của chúng tôi và đổi lại Công Ty Bến Thành sẽ đảm bảo cho bạn về độ an toàn sản phẩm, chế độ bảo hành,được hưởng mức chiếc khấu cao sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin