7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Motor CB Mitsubishi - CB bảo vệ động cơ,mạch Mitsubishi
Bến Thành cung cấp các dòng motor CB Mitsubishi, CB bảo vệ động cơ, bảo vệ mạch của Mitsubishi, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Motor CB Mitsubish Còn được gọi là bộ khởi động động cơ, là một sản phẩm công nghệ cao của thương hiệu Mitsubishi khổng lồ của Nhật Bản. Với những ưu điểm như: chất liệu tốt, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, an toàn, giá thành thấp và dễ lắp đặt ở nhiều nơi: gia đình, văn phòng, công xưởng ,… Motor CB Mitsubishiđã được sự dụng rất phổ biến không những ở Việt Nam mà còn các nước trên thế giới.

Các dòng CB bảo vệ động cơ, mạch Mitsubishi
 

Hãng Mitsubishi hiện đã cung cấp cho lĩnh vực điện công nghiệp các sản phẩm CB bảo vệ động cơ, bảo vệ mạch được sử dụng phổ biến ở các nhà máy hiện nay. Các dòng model sản phẩm NF-CV, NF-SV đây là 2 model CB bảo vệ động cơ; CP-BA, 3RV là 2 CB bảo vệ mạch.

CB bảo vệ động cơ NF-CV, NF-SV

Về cơ bản các dòng sản phẩm model NF-CV,NF-SV là các CB bảo vệ động cơ dùng để đóng mở mạch điện và tự ngắt mạch khi quá tải hoặc chập điện (đoản mạch) trong quá trình sử dụng để bảo về các linh kiện, dây dẫn tránh trường hợp hư hỏng hoặc cháy nổ ngoài ý muốn.

2 dòng model trên cũng có nhiều mẫu mã và định mức khác nhau như một vài sản phẩm sau đây bạn có thể tham khảo :

-  NF63-CV , số cực: 2P; định mức: 3,4,6,10,16,20,25,32,40,50,63A.

-  NF125-CV, số cực: 2P; định mức: 50,53,80,100,125A.

-  NF250-CV,  số cực: 2P; định mức:125,150,175,200,225,250A.

CB bảo vệ mạch CP-BA, 3RV

CP-BA, 3RV là 2 dòng model CB bảo vệ mạch với dòng định mức đạt 30A và khả năng ngắt dòng ngắn mạch 25.kA bảo vệ cho các mạch điện tử tránh hư hỏng trong các trường hợp vượt quá định mức hay dòng điện không ổn định , không đủ hoặc quá tải.

Có nên mua Motor CB Mitsibushi?
 

Mitsubishi là thương hiệu Nhật uy tín trên thế giới, sản phẩmđến từ Mitsibushi đều đạt các chứng nhận tiêu chuẩn trên thế giới.

Bên cạnh đó, đối với người dùng thì an toàn chính là yếu tố quan trọng nhất để người dùng quyết định chọn lựa và tin tưởng vào một thiết bị thực sự hữu ích trong khi các vụ tai nạn điện thì ngày càng tăng, cụ thể hằng năm có khoản 400 -> 500 vụ tai nạn do điện trong đó có khoản 300 người chết, con số này cực kì đặng lo ngại đối với thời đại công nghiệp hóa , hiện đại hóa ngày nay. Khi mà các thiết bị điện, các công nghệ mới ngày càng phát triển cùng với hiện thống điện xuyêt suốt các tỉnh thành, các vùng miền nói riêng và các quốc gia nói chung. Mitsibushi hiểu được sự nguy hiểm và hậu quả thiệt hại to lớn về người và của do tai nạn về điện gây ra. Cb bảo vệ động cơ, mạch Mitsibushi được tập đoàn Mitsibushi phát triển không ngừng trong suốt hơn 20 năm để giảm thiếu tối đa nhất về các vụ tai nạn điện ở gia đình, chung cư, công ty hay các xi nghiệp,.. bằng nguyên lý hoạt động đóng ngắt tự động nhạy bén , dòng rò an toàn với người sử dụng.

CB bảo vệ động cơ, mạch Mitsibushi có giá thành rẻ, nhiều mẫu mã khác nhau, độ bền cao và đặc biệt độ an toàn đã được kiểm chứng trước khi đưa ra thị trường và đến tay người sử dụng.Vì vậy, để hạn chế các vụ tai nạn về điện và an toàn cho người sử dụng thì Motor CB Mitsishi là sự lựa chọn thực sự hoàn hảo.

Nhà phân phối Motor CB Mitsubishi
 

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối Motor CB Mitsibushi với giá thành khác nhau. Không chỉ vậy, khách hàng cũng nên lưu ý rằng giá thành của thiết bị rất hay biến động theo nhu cầu thị trường. Và cũng để tránh phải mua nhầm những sản phẩm copy hoặc kém chất lượng gây nguy hiểm cao trong khi sử dụng. Quan trọng hơn là để đảm bảo an toàn về tính mạng và sải sản, bạn nên tìm đúng nhà phân phối sản phẩm Mitsibushi uy tín nhất để mua được sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, được mức chiếc khấu cao, hưởng chính sách bảo hành và giá thành tốt nhất. 

Công ty Bến Thành là một nhà phân phối Motor CB Mitsibushi chính hãng với giá thành tốt nhất. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, báo giá nhanh cùng với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về sản phẩm cũng như đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin