7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider có chức năng chuyển đổi dòng điện thay thế có tích hợp 2 hoặc 3 ACB ngắn mạch có dòng định mức 800A - 6300A.
Thông số:
3P, 4P Có ACB dòng định mức: 800A - 6300A Fixed/Drawout
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider tự động chuyển đổi dòng điện thay thế đảm bảo mạng lưới điện vận hành liên tục gồm có CB đóng cắt dòng định mức từ 630A - 1600A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 1600A Fixed Drawout
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider model có chức năng chuyển đổi qua dòng điện thay thế khẩn cấp và có CB ngắn mạch hoạt động dòng định mức 100A đến 630A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 100A - 630A Dòng cắt: 35/50/70kA Điện áp điều khiển: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS Compact NS Schneider giúp đảm bảo nguồn điện được hoạt động liên tục khi xảy ra sự cố từ nguồn điện chính, giải pháp hoàn hảo cho bệnh viện, sân bay, ngân hàng.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 1600A Dòng cắt: 50kA, 70kA Điện áp điều khiển: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider giúp chuyển đổi nguồn điện tự động đảm bảo tính liên tục và an toàn cho hệ thống mạng điện kết hợp ngắn mạch với dòng định mức đến 630A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 100A - 630A Dòng cắt: 36kA, 50kA Điện áp: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider
Đại lý phân phối bộ tự động chuyển đổi nguồn ATS Schneider giải pháp thông minh sử dụng cho ngành công nghiệp nhà máy, TTTM. Liên hệ để báo giá các series ATS Schneider phù hợp.

Schneider Electric là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Đi đầu với các thiết bị điện hiện đại và tự động hóa. Các sản phẩm đến từ Schneider đã và đang có mặt tại hơn 100 quốc gia. Schneider luôn lấy khách hàng làm mục tiêu để phát triển, vì mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng để xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và tập đoàn ngày càng vững bền hơn.

Bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider đã góp mặt tại nhiều quốc gia với chức năng cung cấp nguồn điện dự phòng cho tải trong trường hợp nguồn điện chính không đủ tải hoặc xảy ra sự cố ngoài ý muốn ( mất pha, ngược pha,mất nguồn,..). Khi nguồn điện chính hoạt động bình thường trở lại thì hệ thống ATS sẽ tự động chuyển nguồn cung cấp dự phòng sang nguồn điện chính để cung cấp điện cho tải hoạt động luôn ổn định.

Đặc điểm cơ bản ATS Schneider
 

-  Được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn IEC/EN 60947-6-1

-  Chức năng chính là chuyển đổi tải từ nguồn điện chính sang nguồn điện dự phòng

-  Có thể ưu tiên trong hệ thống mạng điện có nhiều nguồn

-  Giám sát tần số của nguồn điện chính và nguồn điện dự phòng

-  Nguồn điện hoạt động lên đến AC440V

-  Dải dòng có thể đạt 630A

-  Nhiệt độ từ từ -5℃ đến 40℃

-  Có màn hình LCD hiển thị các thông số của nguồn điện chính, nguồn dự phòng

-  Độ bền cực cao, thử nghiệp thực tế lên đến 2000 triệu lần đóng ngắt

-  Có thể lập trình thời gian trì hoãn chuyển nguồn hay tắt máy phát

-  Áp dụng cho nguồn điện 3 pha 4 dây , 4 pha 4 dây mạng 2 mạch cung cấp điện

-  Ngoài ra bộ chuyển đổi nguồn còn giám sát thấp áp, quá áp của nguồn chính , nguồn dự phòng

Hệ thống ATS sẽ tự chuyển đổi nguồn khi mất điện, tự khởi động máy phát khi mất lưới. Trong thời gian khởi động nếu xảy ra sự cố sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo.

Và với những ưu điểm phổ biến thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, giá thành hợp lí , hoạt động đáng tin cậy. Bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider thường được sử dụng trong trường học, bệnh viện, nhà máy, bảo tàng,…

Các dòng Series ATS Schneider
 

Hiện hãng Schneider đã cung cấp cho thị trường nhiều model bộ chuyển đổi nguồn ATS: ATNSX Schneider, NS Schneider, NSX Schneider. Trong nguồn điện 3 pha , 4 pha sẽ có các model bộ chuyển đổi nguồn ATS khác nhau và có những địch mức hoạt động khác.

Hiện nay, bộ chuyển nguồn ATS Schneider trên thị trường đang được rất nhiều đại lý, cửa hàng chuyên bán các thiết bị điện cung cấp đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, những cơ sở này không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm chính hãng hay rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bạn nên tìm mua ở những địa chỉ cung cấp bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider chính hãng đáng tin cậy.

Công ty Bến Thành được biết đến là nhà phân phối bộ chuyển đổi nguồn ATS Schneider chính hãng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng yên tâm lựa chọn một sản phẩm đạt chất lượng cao với mức chiếc khấu cao và được hỗ trợ tư vẫn nhiệt tình của nhân viên.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin