7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cầu giao điện Schneider
Bến Thành phân phối các dòng cầu giao điện Schneider giá cạnh tranh trên thị trường. Có đầy đủ các dòng cầu giao cách ly, cầu giao gạt Schneider, liên hệ để được báo giá tốt.

Từ lâu, tập đoàn Schneider Electric đã mang dấu ấn quan trọng trong lòng người tiêu dùng bởi các sản phẩm cầu dao điện đến từ Schneider đã luôn mang lại sự hài lòng về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm trong quán trình sử dụng.

Cầu giao điện Schneider là thiết bị đóng ngắt tự động để bảo vệ mạch điện khi quá tải, ngắn mạch, thiết bị điện tử, phục vụ nhiều cho các thiết bị điện. Ngoài ra cầu dao điện còn dùng để chuyển nguồn điện, đảo chiều quay động cơ điện.

Đặc điểm của cầu giao điện Schneider
 

Cầu giao Schneider được chia làm 2 loại là cầu giao Schneider thông thường và cầu dao Schneider tự động. Dựa theo chức năng và cấu tạo, 2 loại cầu chì cơ bản trên có các đặc điểm khác nhau:

-  Cầu giao thông thường: Có cấu tạo đơn giải hơn cầu giao tự động Schneider. Thao tác đóng mở trên cầu giao Schneider thông thường hoàn toàn được làm bằng tay, đóng ngắt đồng thời cả dây trung tính và dây pha. Trong trường hợp quá cường độ dòng điện quá tải thì chì trong cầu dao sẽ bị chảy ra và làm ngắt mạch. Để sử dụng lại cầu dao như trạng thái ban đầu thì cần phải thay chì trong cầu dao ở trạng thái cầu dao mở tránh bị giật điện.

-  Cầu giao tự động: Có cấu tạo phức tạp hơn bởi khi không cần sự can thiệp của con người thì cầu giao tự động Schneider vẫn có thể ngắt mạch điện khi dòng điện quá tải để giảm thiểu thiệt hại hay nguy hiểm về điện. Ngoài chức năng cơ bản, cầu giao Schneider tự động có thể dò tìm các dòng điện bị lỗi, chống rò điện, đóng mở tự động để trở lại điều kiện bình thường .

Các Series cầu giao Schneider
 

Cầu dao điện Schneider thực sự là một thiết bị thực sự cần thiết trong mạng điện xung quanh chúng ta. Được sử dụng phổ biến mọi nơi với các tính năng hiện đại mà tập đoàn Schneider Electric đã tích hợp vào một thiết bị điện vô cùng tiện ích.

Schneider cũng đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều loại cầu dao khác nhau như: Cầu dao chống rò, cầu dao điện áp thấp, cầu dao chống giật, cầu dao cắt tải INS, bộ cách ly iSW,..

Ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại cầu dao thông dụng được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp : Cầu dao cắt tải INS và bộ cách ly iSW

Cầu giao cắt tải INS

Cầu dao cắt tải được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn IEC60947-1 và 3, có công suất lớn, cho phép đóng ngắt lưới điện hạ thế khi mang tải.

-  Hoạt động ở hiệu điện thế lên đến 690V.

-  Dòng định mức từ 40 -> 2500A .

-  Cầu dao cắt tải có thể được lắp trên Din rail và lắp trên bề mặt tủ .

-  Có thể nối dài tay vặn.

-  Được sử dụng nhiều trong mạch điều khiển và phân phối.

-  Đa chức năng: Ngắt mạch tại các vị trí và chuyển đổi nguồn,..

-  Có thể kết nối với đèn báo , khung cơ khí ,…

Bộ ngắt cách ly iSW

-  Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn EN 60669-1 và IEC669-1, IEC60947-3,… 

-  Dòng định mức từ 20 - 125A

-  Độ bền cao, có thể lên đến 300.000 lần đóng ngắt.

-  Có thể kết nối với các thiết bị khác: đèn báo, tay vặn,..

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn, công trình, xí nghiệp, … Cầu giao điện Schneider thật sự là một thiết bị điện rất cần thiết bởi các tính năng vô cùng hữu ích mà nó đem lại.

Mua cầu dao Schneider ở đâu?
 

Mua cầu dao Shneider ở đâu để đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối của sản phẫm chắc hẵn là vấn đề chung của nhiều người dùng. Bởi thương hiệu Schneider uy tín đối với khách hàng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì vậy đã có rất nhiều đại lý, cửa hàng vì nhu cầu của thị trường mà nhập về các sản phầm Schneider nhái, giả để bán cho những người tiêu dùng không có kinh nghiệm. Gây những nguy hiểm, thiệt hại khôn lường. Công ty Bến Thành là nhà phân phối chính thức cầu dao điện Schneider chất lượng cao. Đến đây bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí và được mức chiếc khấu cao cùng với các chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin