7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB Easy9 Schneider
Aptomat MCB Easy9 Schneider
Aptomat MCB Easy9 Schneider dòng cầu dao tự động có khả năng bảo vệ ngắn mạch, quá tải hiệu quả đạt độ an toàn cao trong mọi trường hợp. Easy9 đã được kiểm tra chất lượng từ các tổ chức quốc tế.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 6A - 63A Dòng cắt: 4,5kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider
Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider
Thiết bị đóng cắt MCB iK60N Schneider gồm C6A, C10A, C16A, C20A, C25A, C32A, C40A, C63A, sử dụng để bảo vệ mạch điện khỏi nguy cơ quá tải, ngắn mạch, đảm bảo an toàn hệ thống điện.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 6A-63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider
Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider
Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider dòng model được sản xuất phù hợp với môi trường sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch dòng điện dưới 100A tại Việt Nam.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 0,5A - 63A Dòng cắt: 10kA - 100kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 C120H Schneider
Aptomat MCB Acti9 C120H Schneider
Aptomat MCB Acti9 C120H Schneider dòng sản phẩm bảo vệ ngắn mạch, quá tải trong môi trường ô nhiễm, viễn thông, điện áp hoạt động lên đến 440V, dòng định mức 125A.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Dòng điện: 63A - 125A Dòng cắt: 15kA - 30kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB Acti9 cho điện DC Schneider
Aptomat MCB Acti9 cho điện DC Schneider
Aptomat MCB Acti9 C60H-DC Schneider sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch, cách ly dòng điện một chiều, giải pháp hiệu quả mạng điện công nghiệp, vận tải, năng lượng.
Thông số::
1P, 2P Dòng điện: 0,5A - 63A Dòng cắt: 6kA - 20kA Điện áp: 24VDC -500VDC
Xem chi tiết
Aptomat chống sét lan truyền Easy9 Schnieder
Aptomat chống sét lan truyền Easy9 Schnieder
Aptomat chống sét lan truyền Easy9 SPD Schnieder bộ chống sét bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị dân dụng ti vi, tủ lạnh, máy vi tính và các thiết bị điện tử công nghiệp.
Thông số:
1P, 3P Dòng xả Imax: 25kA, 40kA
Xem chi tiết
Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder
Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder
Aptomat chống sét lan truyền Acti9 Schnieder gồm các bộ chống sét iPRF1, iPRD, iPF K gián tiếp, trực tiếp có chức năng bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị sử dụng.
Thông số:
iPRF1, iPRD, iPF K 1P, 3P Dòng xả Imax: 65kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat RCBO Easy9 Schneider
Aptomat RCBO Easy9 Schneider
Aptomat RCBO Easy9 Schneider series cầu giao chống rò có chức năng chống rò và bảo vệ quá tải, sản xuất tại Hàn Quốc.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 10A - 40A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO Acti9 Schneider
Aptomat RCBO Acti9 Schneider
Aptomat RCBO Acti9 Schneider dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ quá tải tích hợp chống dòng rò đáp ứng tiêu chuẩn IEC61009-1.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 6kA Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB Easy9 Schneider
Aptomat RCCB Easy9 Schneider
Aptomat RCCB Easy9 Schneider dòng sản phẩm đóng cắt, bảo vệ quá tải chống rò điện có hiệu suất hoạt động đáng tin cậy, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61008-1.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB Acti9 Schneider
Aptomat RCCB Acti9 Schneider
Aptomat RCCB Acti9 Schneider loại cầu dao tự động chống rò rĩ điện có khả năng đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải cho mạng lưới điện hạ thế, đáp ứng tiêu chuẩn EC 61008-1.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Compact NS>630A Schneider
Aptomat MCCB Compact NS>630A Schneider
Aptomat MCCB Compact NS>630A Schneider dòng sản phẩm phù hơp với chức năng đóng cắt, bảo vệ hệ thống điện trong bệnh viện, khách sạn, nhà máy công nghiệp.
Thông số:
Kiểu Fix/Drawout loại 3P, 4P Dòng định mức: 630A - 3200A Dòng cắt tại 415V: 50,70,85kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Compact NSX<630A Schneider
Aptomat MCCB Compact NSX<630A Schneider
Aptomat MCCB Compact NSX<630A Schneider dòng MCCB có khả năng bảo vệ động cơ, chuyển đổi nguồn, điều khiển mạng điện hạ thế trong toà nhà, nhà máy sản xuất.
Thông số:
B/F/N/H loại 3P, 4P Dòng định mức: 16A - 630A Dòng cắt tại 415V: 25,36,50,70kA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider
Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider
Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider có khả năng ngắt dòng ngắn mạch 25kA - 36kA tại điện áp 415V, được tích hợp thiết bị chống rò điện.
Thông số:
H/N loại 3P, 4P Dòng định mức: 63A - 250A Dòng cắt tại 415V: 25/36KA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Easypact CVS Schneider
Aptomat MCCB Easypact CVS Schneider
Aptomat MCCB Easypact CVS Schneider dòng series bảo vệ quá tải, ngắn mạch trong các tủ điện toà nhà cao ốc, trung tâm thương mại, nhà máy.
Thông số:
B/F/N loại 3P, 4P Dòng định mức: 16A - 630A Dòng cắt tại 400/415V: 25kA tới 50kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Easypact EZC400 Schneider
Aptomat MCCB Easypact EZC400 Schneider
Aptomat MCCB Easypact EZC400 Schneider được sử dụng trong mạng điện 3P, 4P có khả năng ngắn dòng tại 415V : 36kA/50KA.
Thông số:
H/N loại 3P, 4P Dòng định mức: 250A - 400A Dòng cặt tại 415V: 36/50KA
Xem chi tiết
Aptomat Schneider chính hãng
Đại lý cung cấp aptomat Schneider cho cửa hàng, nhà máy giá tốt trên thị trường. Các loại aptomat 1 pha, 2 pha, 3 pha, tép, khối Schneider. Cam kết chính hãng, bảo hành theo NSX, giao tận nơi.

Aptomat Schneider hiện được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm thiết bị đóng ngắt hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp. Hiện nay, sản phẩm của hãng đang nhận được sự ưu ái rất lớn của người dùng từ sinh hoạt gia đình cho đến các nhà máy, xí nghiệp.

Phân loại aptomat Schneider
 

Để giúp người dùng có được sự lựa chọn đối với các sản phẩm aptomat Schneider một cách hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản trong việc phân loại dòng sản phẩm thiết bị điện này.

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Schneider đang cung cấp một số loại aptomat phổ biến như: Aptomat dạng tép MCB, aptomat dạng khối MCCB và các sản phẩm aptomat chống rò, ngắt mạch RCBO, RCCB và ELCB. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau để người dùng có thể căn cứ và lựa chọn cho hợp lý.

- MCB Schneider còn có tên gọi khác là CB tép. Chức năng chính của nó là bảo vệ các thiết bị điện cũng như bảo vệ nguồn điện trong các trường hợp quá tải hay ngắn mạch nhờ cơ chế tự động bật ngắt thiết bị.

- MCCB Schneider còn được gọi là CB khối. Dòng sản phẩm này cũng tương tự như loại CB tép khi nó được ứng dụng để bảo vệ thiết bị điện và nguồn điện khỏi các sự cố về mạch điện. 

- RCBO, RCCB và ELCB Schneider là các thiết bị chống rò, ngắt mạch. Đây được xem là dòng sản phẩm có khả năng bảo vệ mạch điện, thiết bị điện và người dùng tốt nhất trên thị trường. Nó không chỉ kịp thời phát hiện dòng rò, ngắt mạch điện khi có sự cố phát sinh như: quá tải, ngắn mạch mà còn giúp bảo vệ an toàn cho tính mạng của người sử dụng một cách hiệu quả.

Aptomat Schneider có tốt không?
 

Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu aptomat Schneider có tốt hay không? Người dùng cần biết rằng, Schneider hiện là cái tên đầu tiên trong danh sách những thương hiệu sản xuất thiết bị điện hàng đầu trên thị trường. Đây là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng ở Châu Âu và trên thế giới. Với hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã trở thành “người bạn đồng hành đáng tin cậy” của rất nhiều người dùng khi thiết kế hệ thống mạch điện của mình.

Tất cả các sản phẩm aptomat do hãng sản xuất đều được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng và có khả năng phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường tại Việt Nam. Chính vì thế, sản phẩm không chỉ có khả năng bảo vệ an toàn cao cho các thiết bị điện trong mạch điện mà còn có độ bền dài lâu, khả năng hoạt động ổn định trong nhiều năm liền. Lựa chọn aptomat do Schneider cung cấp, người dùng sẽ không phải băn khoăn về hiệu quả mà nó mang lại khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Aptomat Schneider có giá thế nào?
 

Cũng giống như các thương hiệu cung cấp aptomat trên thị trường thì giá thành của aptomat Schneider cũng có sự khác biệt dựa theo những đặc điểm riêng của sản phẩm. Người dùng cần phải nắm rõ được vấn đề này để có thể đưa ra quyết định lựa chọn hiệu quả và phù hợp nhất, tránh tình trạng lãng phí không đáng có.

-  Đầu tiên, chức năng của aptomat sẽ có sự khác nhau khi ứng dụng vào thực tế. Vì thế, giá thành của sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau. Aptomat có chức năng càng hiện đại, khả năng bảo vệ càng cao thì giá cả cũng sẽ cao hơn. Xét mặt bằng chung hiện nay thì dòng sản phẩm aptomat ngắt mạch và chống rò đang sở hữu mức giá cao nhất. Tiếp đó là aptomat dạng khối và giá cả bình dân nhất là dòng aptomat dạng tép.

- Ngoài ra, lý do khiến người dùng thường băn khoăn về mặt giá cả của aptomat Schneider chính là trên thị trường, sản phẩm của hãng thường nằm ở mức trung bình cao. Vì sao vậy? Bởi so với các hãng sản xuất thiết bị điện khác thì Schneider là thương hiệu uy tín toàn cầu với sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. Chính vì thế, giá thành sản phẩm cũng sẽ mức tương xứng với chất lượng mà nó đang có.

Mua Aptomat Schneider ở đâu?
 

Khi có nhu cầu sử dụng aptomat Schneider thì điều hầu hết khách hàng luôn băn khoăn chính là nên chọn mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo có được chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị điện, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đến các nhà phân phối chính hãng Schneider để có được aptomat chính hãng. Không những thế, ở địa chỉ cung cấp uy tín thì khách hàng cũng không phải lo lắng về vấn đề giá cả vì với mức chiết khấu cao cùng thời gian bảo hành dài lâu sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn.

Hiện nay, Bến Thành đang được biết đến là nhà phân phối các sản phẩm aptomat Schneider với chất lượng cao và giá thành cực ưu đãi. Quý khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Từ đó giúp cho khách hàng yên tâm hơn với sản phẩm mình lựa chọn để bảo vệ an toàn tối đa cho hệ thống mạch điện của mình.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin