7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider

Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider

Tải catalogue
Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider có khả năng ngắt dòng ngắn mạch 25kA - 36kA tại điện áp 415V, được tích hợp thiết bị chống rò điện.

Ưu điểm:

Series EZCV250 được tích hợp thiết bị chống rò

Có thể điều chỉnh dòng rò ở mức: 0.1, 0.3, 0.5, 1A

Đạt các tiêu chuẩn IEC 60947-2, JIS C8201, NEMA AB1

Tích hợp các chức năng quá tải, ngắn mạch, chống rò

Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Để bảo vệ cho hệ thống điện trong ngôi nhà, công trình của bạn thì aptomat luôn là một giải pháp tối ưu nhất được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider là dòng thiết bị điện đóng - ngắt cao cấp, nó bao gồm các khí cụ điện có chức năng đóng – ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố quả tải, ngắn mạch, quá áp.

Ưu điểm của ELCB Easypact EZCV250 Schneider
 

ELCB Schneider được đánh giá là thiết bị điện có chất lượng tốt nhất mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho người tiêu dùng. Đối với dòng ELCB Easypact EZCV250 Schneider về mặt cấu tạo và công nghệ thì được cấu tạo bởi nguyên vật liệu cao cấp có khả năng cách điện, chịu nhiệt, chống va đập, bụi bẩn cực tốt. Và mang trong mình những công nghệ đóng – ngắt bật nhất hiện nay.

Về kiểu cách thiết kế, Easypact EZCV250 có thể mạnh dạng cạnh tranh với tất cả các thiết bị đóng – ngắt trên thị trường bởi được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với xu hướng hiện đại, vừa tăng độ an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn vừa có tính thẩm mỹ cao. ELCB Easypact EZCV250 có thể dễ dàng lắp đặt ở những không gian chật hẹp nhất.

Tính năng của sản phẩm
 

Có thể tích hợp với shunt trip và các thiết bị cảnh báo khi có sự cố xảy ra: Aptomat từ lâu đã là một thiết bị điện chuyên dùng để bảo vệ, đóng – ngắt dòng điện tự động khi có trình trạng quá tải, quá áp, ngắn mạch,.. Tuy nhiên, nếu tích hợp với các thiết bị cảnh báo (màn hình, đèn LED báo,…) thì khả năng đóng – ngắt, cảnh báo sẽ đạt độ tin cậy tối đa và giúp cho người dùng dễ dàng biết được tình trạng hư hỏng và kịp thời khắc phụ hệ thống điện cho mạng điện trở lại hoạt động một cách bình thường.

Đặc điểm sản phẩm
 

Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider là dòng thiết bị điện cao cấp được tích hợp nhiều tính năng ưu việt: kiểm soát, bảo vệ quá tải, tự động đóng – ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố giúp giảm thiếu tối đa các tai nạn về điện.

Được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC947, IEC 60947-2, chịu nhiệt cao phù hợp cho các thiết bị điện khác như lò vi sóng, bếp điện từ, các thiết bị có công suất lớn,…

Thông số cơ bản
 

-  Có các loại 3P, 4P kiểu N, H được tích hợp các thiết bị chống dòng rò.

-  Dòng điện định mức từ 63A – 250A.

-  Hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ -25 ° C đến +70 ° C.

-  Ngắt dòng ngắn mạch tại điện áp 415V: 25/36KA.

-  Dòng rò có thể điều chỉnh được theo các mức: 0.1, 0.3, 0.5, 1A.

-  Các phụ âm: quay lệch, phụ, shunt, rào cản pha, nắp thiết bị đầu cuối, điện áp thấp.

Ứng dụng và lợi ích
 

Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider là một giải pháp thông minh trong việc bảo vệ cho công trình điện của bạn. Với một mức giá hợp lý, bạn đã sở hữu một thiết bị điện có nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo được cho hệ thống điện của bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc. 

Tiết kiệm thời gian: Với công nghệ đóng – ngắt tự động với độ chính xác cao, giám sát dòng điện. Aptomat MCCB Easypact EZCV250 giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian giám sát và đóng – ngắt hay sửa chửa hệ thống điện khi bị hư hỏng nhờ có cảnh báo hư hỏng từ cách thiết bị cảnh báo được tích hợp với nó. Và tiết kiệm được thời gian lắp đặt.

Tiết kiệm chi phí: Với một mức giá hợp lý, bạn sẽ thực sự an về công trình của mình khi lắp đặp aptomat MCCB Easypact EZCV250 Schneider.

Thân thiện với con người và môi trường.

Ứng dụng: 

-  Được ứng dụng bảo vệ, giám sát hệ thống điện trong các khu công nghiệp, cao ốc, tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,…

-  Phù hợp cho những thiết bị hoạt động công suất cao.

-  Được sản xuất với chất liệu cao cấp chịu nhiệt, cách điện tốt, thích hợp cho những thiết bị như lò vi sóng, bếp điện công nghiệp,..

Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider được sử dụng rộng rãi trong điện công nghiệp và cả điện dân dụng.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562248545-single_product1-elcbezcv250schneider.jpg
Aptomat ELCB Easypact EZCV250 Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin