7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Vỏ tủ điện công nghiệp
Vỏ tủ điện công nghiệp
Vỏ tủ điện công nghiệp được biết đến là một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động của nguồn điện ở các công trình công nghiệp.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Sino Bến Thành
Xem chi tiết
Thang máng cáp
Thang máng cáp
Bến Thành đơn vị sản xuất thang máng cáp tại TPHCM cung cấp các loại thang cáp, máng cáp, khay cáp cho các công trình, nhà máy với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cam kết là một trong những đơn vị sản xuất có giá rẻ hiện nay.
Xem chi tiết
Nút nhấn công nghiệp
Nút nhấn công nghiệp
Phân phối các loại nút nhấn nhả, nút nhấn có đèn báo dùng cho tủ điện công nghiệp của các hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp như Schneider, Idec, Hangyoung.
Nhà sản xuất:
Schneider Idec
Xem chi tiết
Công tắc công nghiệp
Công tắc công nghiệp
Cung cấp các loại công tắc điện công nghiệp như công tắc xoay, công tắc on off được sử dụng trong bảng tủ điện công nghiệp ở nhà máy, trung tâm thương mại.
Nhà sản xuất:
Schneider Idec
Xem chi tiết
Ổ cắm công nghiệp
Ổ cắm công nghiệp
Ổ cắm công nghiệp là thiết bị có khả năng kết nối thiết bị điện đến với nguồn điện áp lớn, thiết bị được đánh giá có vai trò quan trọng với các hoạt động sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Panasonic
Xem chi tiết
Phích cắm công nghiệp
Phích cắm công nghiệp
Phích cắm công nghiệp đóng vai trò kết nối các thiết bị điện cung cấp nguồn điện 1 pha, 3 pha ổn định cho các thiết bị, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động. Phích cắm có kiểu dáng đa dạng, phù hợp nhu cầu sử dụng cho hệ thống điện công nghiệp, điện áp cao.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Panasonic
Xem chi tiết
Đầu cosse
Đầu cosse
Các loại đầu cosse nối dây điện có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, chất lượng đạt yêu cầu. Đa dạng mẫu mã đáp ứng cho nhiều công trình khác nhau. Đầu cosse điện được Bến Thành nhập khẩu, sản xuất và phân phối.
Xuất xứ:
Việt Nam Nhật Bản
Xem chi tiết
Cầu đấu điện
Cầu đấu điện
Các sản phẩm cầu đấu dây điện (domino điện) đóng vai trò rất quan trọng trong việc nối liền hệ thống mạch điện.
Nhà sản xuất:
Schneider ABB Hàn Quốc China Ấn Độ
Xem chi tiết
Vật tư thiết bị điện công nghiệp
Bến Thành phân phối các loại vật tự điện công nghiệp, phụ kiện thiết bị điện công nghiệp giá tốt, đáp ứng nhu cầu thay thế cho nhà máy, nhà xưởng, công trình điện.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống tủ điện, tủ điện máy móc , những phụ kiện cho ngành điện hỗ trợ các thiết bị chính hoạt động trơn tru đạt hiệu suất làm việc cao cho chức năng của chúng. Hiện nay, Việt Nam với nhiều khu công nghiệp đã và đang được xây dựng quy mô lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, chính sách nhà nước hỗ trợ cho ngành công nghiệp tạo sự thu hút các nhà máy lớn nhỏ quy tụ về hoạt động sản xuất. Song song với đó, ngành phụ trợ cũng được phát triển theo, đặc biệt là ngành điện luôn đóng vai trò rất quan trong trong mọi hoạt động của nhà máy. Từ giai đoạn thi công xây dựng cho đến giai đoạn bắt đầu hoạt động sản xuất các thiết bị điện công nghiệp đến dân dụng đều phải đáp ứng kịp thời thay thế bảo trì để quá trình sản xuất không bị gián đoạn.

Là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp, Bến Thành biết được tầm quan trọng của các phụ kiện vật tư điện luôn tìm cách đáp ứng kịp thời từ A-Z các vật tư điện công nghiệp giá tốt nhất, chất lượng nhất cho các công trình, nhà máy cần lắp mới và thay thế.

Các phụ kiện vật tư điện công nghiệp thường sử dụng
 

Có thể nói vật tư điện công nghiệp là một ngành thiết bị điện phụ trợ mà các công trình đều phải sử dụng trong việc xây dựng hệ thống điện. Để cho các bạn hình dung được mảng vật tư thiết bị điện lớn như thế nào, chúng ta sẽ ví dụ phân loại các thiết bị phụ kiện trong một công trình xây dựng nhà máy đến lức nhà máy đi vào hoạt động sản xuất.

Vật tư tủ điện
 

Khi xây dựng nhà máy, phần cơ điện được thiết kế từ bản vẻ và thi công. Nói đến hệ thống cơ điện lúc xây dựng nhà máy, lắp đặt dây truyền sản xuất thì các loại tủ điện là thiết bị không thể thiếu, tủ điện đóng vai trò phân phối mạng lưới điện cho toàn bộ nhà máy và đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố về điện. Một nhà máy có rất nhiều tủ bao gồm tủ điện phân phối, điều khiển, các tủ điện cho máy móc, dây truyền sản xuất. Tất cả các tủ điện đều phải dùng đến vật tư điện công nghiệp bao gồm: bản lề tủ điện, công tắc chuyển mạch, đồng hồ đo Volt, Ampe, dây rút, dây xoắn, đầu nối Domino, đèn báo pha, khoá tủ điện, nút nhấn, quạt hút làm mát, gối và thanh đỡ...

Vật tư tủ điện

Liên hệ Bến Thành để được báo giá vật tư tủ điện công nghiệp

Vật tư phụ kiện dây cáp điện
 

Để có một hệ thống mạng lưới tiền phân cấp hoàn chỉnh cho một nhà máy không thể nào thiếu được hệ thống dây cáp điện đấu nối từ nguồn cao thế đến trung thế và sau cùng là hạ thế sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất. Công việc thi công đi đường dây dẫn điện cho toàn bộ nhà máy không thể thiếu các phụ kiện, vật tư thiết bị điện để đấu nối, bố trí phân loại gọn gàng theo thiết kế. Những thiết bị vật tư điện công nghiệp không thể thiếu đây chính là: Thang máng cáp, Đầu cos, mũ chụp, ống co nhiệt, phíp cách điện, ống ruột gà, kềm bấm cáp, ốc xiết...

Vật tư đầu nối cáp điện

Liên hệ Bến Thành để được báo giá phụ kiện dây cáp điện và phụ kiện tủ điện

Những lưu ý khi chọn mua vật tư phụ kiện tủ điện công nghiệp
 

Khi lắp đặt tủ điện công nghiệp hay tủ gia đình ở khu vực trong nhà hay ngoài trời chúng ta đều phải đảm bảo lựa chọn các vật tư phụ kiện cho tủ điện đúng kỹ thuật, đúng chất lượng để hạn chế những rủi ro như chập điện, cháy nổ. Những phụ kiện tủ điện đóng vai trò quan trọng trung gian kết nối nguồn điện với thiết bị điện, thực hiện các chức năng bổ trợ cho tủ điện hoạt động với hiệu suất tốt nhất như đầu cosse, busbar, cầu đấu domino, công tắc, nút nhấn… Chính vì vậy, khi chọn mua phụ kiện tủ điện chúng ta có thể lưu ý những yếu tố sau để có lựa chọn tốt nhất:

 • Lựa chọn các phụ kiện tương thích với các thiết bị điện và dễ dàng thay thế.
 • Đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn của tủ điện cần lắp như: công suất, điện áp, mức nhiệt độ, độ ẩm có thể hoạt động,…
 • Các tủ điện lắp ngoài trời thì lưu ý lựa chọn những phụ kiện có thể chống UV, chịu được môi trường ẩm ướt,… đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.
   

Nên chọn vật tư phụ kiện điện công nghiệp chính hãng hay giá rẻ
 

Hiện nay, vật tư phụ kiện để lắp đặt tủ điện, hệ thống điện công nghiệp có rất nhiều hãng cung cấp và cũng có nhiều loại phụ kiện giá rẻ được bán trên thị trường. Chính vì vậy, có những khách hàng vẫn lo ngại thắc mắc là nên chọn hàng chính hãng hay loại giá rẻ. Điều này, chúng ta có thể cân nhắc về điều kiện kinh tế, yêu cầu tiêu chuẩn để lựa chọn. Tuy nhiên, có một điều khẳng định việc chọn mua vật tư phụ kiện chính hãng sẽ đảm bảo được những tiêu chí sau: 

 • Chất lượng được đảm bảo, độ tin cậy cao
 • Hạn chế các rủi ro nhiệt độ tăng cao dễ gây cháy nổ
 • Hiệu suất làm việc, dẫn điện tốt
 • Đảm bảo độ an toàn sử dụng điện
 • Tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên
   

Giá vật tư điện công nghiệp tại Bến Thành
 

Bạn có thể tham khảo đầy đủ giá thiết bị phụ kiện vật tư điện công nghiệp trong list danh mục vật tư điện công nghiệp của công ty Bến Thành. Là một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu, chúng tôi đảm bảo cung cấp phụ kiện vật tư điện giá sỉ cho công trình với chất lượng tốt. 
Trên thực tế các vật tư phụ kiện luôn có đặc điểm khác nhau trong quá trình sản xuất nên nhiều đơn vị sẽ báo giá vật tư khác nhau làm nhiều khách hàng chưa am hiểu dễ hoang mang. Nếu mọi thắc mắc về báo giá vật tư thiết bị điện công nghiệp của Bến Thành các bạn có thể gọi đến để được tư vấn chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ cho bạn mua vật tư điện công nghiệp đáng tin cậy
 

Bến Thành luôn cố gắng trở thành đơn vị uy tín trong ngành điện công nghiệp, với phương châm đặt uy tín trên tất cả, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng sử dụng thiết bị. Vì vậy nếu các bạn đang cần tìm một đơn vị hợp tác cung cấp phụ kiện vật tư điện công nghiệp chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và cố gắng mang đến giải pháp cung cấp thiết bị điện, vật tư tốt nhất đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, thương hiệu, chất lượng và xuất xứ. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin