7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Thiết bị đo lường Mitshubishi
Thiết bị đo lường Mitsubishi được sử dụng phổ biến trong ngành điện công nghiệp gồm các thiết bị đo đa đăng, thiết bị đo điện.

Trước nhu cầu thực tế của đời sống và sản xuất, không ngừng sáng tạo và đổi mới, Mitsubishi đã nghiên cứu và cho ra đời các thiết bị đo lường với nhiều ứng dụng rộng rãi. Bao gồm đồng hồ đo điện và đồng hồ đo đa năng.

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì đo lường là một trong các hoạt động cần thiết, vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế. Từ đó, thiết bị đo lường ra đời để phục vụ những nhu cầu thiết yếu đó. Nắm bắt được tình hình, Mitsibishi đã sản xuất các thiết bị đo lường nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Mitsubishi Electric là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản (trụ sở chính tại Tokyo) chuyên sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị điện - điện tử dùng trong lĩnh vực truyền đạt và xử lý thông tin. Đồng thời, phát triển không gian vũ trụ và thông tin vệ tinh, hàng tiêu dùng điện tử, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiết bị xây dựng.

Với nhiều lợi ích mang lại cùng ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thiết bị đo lường Mitsubishi chính là là một sự lựa chọn hợp lý giành cho quý khách có nhu cầu lắp đặt vào hệ thống tự động hóa.

Đo lường là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển khoa học công nghệ, sử dụng tiết kiệm tài nguyên, vật tư năng lượng, bảo đảm an toàn sản xuất cho tới bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Lợi ích sử dụng thiết bị đo lường Mitsubishi
 

Đo lường là một lĩnh vực có phạm vi ảnh hưởng rộng lớn và liên quan mật thiết đến đời sống. Ngày nay trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, nền kinh tế nước ta đã tăng trưởng liên tục, các nghành công nghiệp phát triển ngày càng tăng các hệ thống đo lường chính xác trong đó hệ thống cân công nghiệp không thể thiếu.

Cũng giống như những thiết bị đo lường khác. Tuy nhiên, với uy tín và chất lượng sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi trên thị trường hiện nay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào chất lượng của thiết bị đo lường Mitsubishi. 

Với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, khả năng ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Các loại thiết bị đo lường Mitsubishi
 

Các loại thiết bị đo lường của thương hiệu Mitsubishi hiện nay có thể kể đến như: đồng hồ đo điện, đồng hồ đo đa năng. Mỗi thiết bị đều có những ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Ngoài ra, từ những đặc điểm vốn có riêng biệt sẽ phù hợp với từng hệ thống khác nhau.

Ứng dụng
 

Hiện nay, thiết bị đo lường Mitsubishi được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xử lí nước cấp, nước thải; xi măng, than đá, khai thác quặng, điện; dầu khí, LPG; thức ăn gia súc; thực phẩm.

Được thiết lập, sử dụng chuẩn đo lường, đơn vị đo; thực hiện phép đo, ứng dụng cân vào hệ thống công nghiệp sản xuất hiện đại; kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo; sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng phương tiện đo; định lượng đối với hàng đóng gói sẵn.  

Do vậy, ứng dụng của thiết bị đo lường Mitsubishi nói chung và vào công nghiệp nói riêng, được ứng dụng hết sức rộng rãi vào các lĩnh vực khác nhau.  

Bến Thành phân phối thiết bị đo lường Mitsubishi
 

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị đo lường Mitsubishi chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các loại sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Khi đến, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất và chiết khấu cao đối với từng loại sản phẩm.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của quý khách, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Với hàng ngũ kĩ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin