7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Thiết bị đo lường ABB
Thiết bị đo lường ABB có chất lượng cao, sử dụng bền. Các dụng cụ đo điện, tần số, đa đăng hiển thị chính xác giúp khách hàng có các chỉ số đúng trong công việc.

Hiện nay, trước các yêu cầu kỹ thuật khắc khe, đòi hỏi độ chính xác trong công nghiệp cung với nhu cầu người dùng ngày cao trong đời sống và sản xuất. Không ngừng sáng tạo và đổi mới, tập đoàn ABB đã nắm bắt được xu thế công nghiệp hiện đại và hiểu được tâm lý người dùng nên đã nghiên cứu và phát triển thành công các thiết bị đo lường với những ứng dụng thực tế mang lại lợi ích cao trong đời sống và sản xuất.

Sự phát triển của thiết bị đo lường được đánh giá là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự mở đầu cho một thời đại công nghiệp mới. Mang đến những kết quả đo lường với độ chính xác cao, điều này rất quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực trong công nghiệp.

Mặc dù không phải là nhà tiên phong về các thiết bị đo lường, nhưng với những thành tựu mà các thiết bị đo lường ABB đã mang lại trong công nghiệp là không thể phủ nhận. Bằng những công nghệ hiện đại và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, thiết bị đo lường ABB đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường không những chỉ Việt Nam mà còn trên thị trường Quốc tế.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị đo lường ABB
 

Với chức năng thiết thực, đáp ứng được các yêu cầu cao trong công nghiệp, dùng để đo lường các đại lượng vật lý hoặc phi vật lý và được hiển thị kết quả trên các thiết bị hiển thị khác nhau như: màn hình LCD, bảng LED, các thiết bị in ấn,…

Trong một công trình thì luôn phải có những hệ thống điện, nước đảm bảo tiêu chuẩn. Để đảm bảo được thông số chính xác của nó cho quá trình hoạt động, vận hành được ổn định hay bảo trì sửa chửa cũng đơn giản hóa thì thiết bị đo lường là một sự lựa chọn ưu tiên mà các chuyên gia kỹ sư khuyên dùng. 

Sử dụng thiết bị đo lường giúp cho người dùng biết chính xác được thông số của thiết bị, dòng điện đang dùng để có một phương pháp sử dụng điện, thiết bị hợp lý,… Tiết kiệm được thời gian lớn cho việc bảo trì, sửa chữa các phần hư hỏng trong mạng điện lớn.

Thiết bị đo lường ABB có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống và sản xuất, đặc biệt trong các lĩnh vực về điện. Nếu không có sự trợ giúp của thiết bị đo lường thì sẽ không xác định được đúng đặc tính của dòng điện, link kiện, thiệt bị điện,.. và việc sửa chữa trở nên phức tạp hơn gấp nhiều lần khi không có sự hổ trợ của các thiết bị đo lường ABB.

Các loại thiết bị đo lường ABB
 

Các thiết bị đo lường mang thương hiệu ABB được ưu chuộng có thể kể đến như: đồng hồ đo điện, đồng hồ đo đa năng, Ampe kế, Vôn kế,… Mỗi thiết bị đều có những tính năng nổi trội riêng và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Ứng dụng
 

Thiết bị đo lường ABB được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xử  lý nước thải, than đá, khai thác quặng, điện, dầu khí, thực phẩm,…

Được trang bị những công nghệ chuẩn đo lường, các thiệt bị đo lường ABB được sử dụng trong các lĩnh vực yêu cầu kỹ thuật khắc khe như tàu thủy, ứng dụng cân vào hệ thống công nghiệp sản xuất hiện đại, kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, sản xuất, định lượng,…

Với rất nhiều ứng dụng, thiết bị đo lường ABB luôn có một sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng và cả những công ti sản xuất các thiết bị đo lường khác.

Nhà phân phối các thiết bị đo lường ABB
 

Hiện nay, nhờ tính phổ biến của thiết bị đo lường nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, các thiết bị đo lường không tên tuổi kia luôn mang lại những lợi nhuận cao cho các tay buôn. Vì những lợi nhuận cao mà các tay buôn chỉ quan tâm tới lợi ích trước mắt mà không quan tâm đến tính mạng của người sử dụng. Các thiết bị đo lường trôi nổi không rõ nguồn gốc kia luôn mang trong mình những nguy cơ tiềm ẩn không thể lường trước được, để đảm bảo an toàn cho tài sản và cả tính mạng thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua ở những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Công ty Bến Thành được biết đến là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị đo lường ABB chính hãng, uy tín. Đến đây, quý khách sẽ được hộ trợ tư vấn miễn phí và sẽ chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý với mức chiếc khấu cao.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên viên cao cấp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng thân thiệt. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin