7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Biến dòng đo lường trung thế ABB

Biến dòng đo lường trung thế ABB

Tải catalogue
Biến dòng đo lường trung thế ABB có chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều có trị số dòng điện lớn thành dòng điện có trị số phù hợp cho các thiết bị đo lường, điều khiển và bảo vệ.

Ưu điểm:

Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt

Lỗi thép chất lượng cao, độ thẩm từ cao, tổn hao thấp

Dây quấn không bị oxi hóa, chịu được các chất hóa học như kiềm, axit,..

Có vỏ bảo vệ cách điện tốt, chịu ẩm tốt

Làm việc đáng tin cậy

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành

Với các sản phẩm thế mạnh của mình, thương hiệu ABB ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường Việt Nam. Trong đó, biến dòng đo lường trung thế ABB là một ví dụ điển hình minh chứng cho điều này. Hãy tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm trên qua bài viết dưới đây.

Biến dòng đo lường đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu đối với hoạt động cung cấp điện năng trong cho thiết bị điện. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng làm tăng hiệu năng sản xuất trong hệ thống tự động hóa.

Thương hiệu thiết bị điện ABB
 

Thương hiệu ABB có lẽ đã không còn xa lạ đối với những dự án từ nhỏ đến lớn. Ta có thể bắt gặp được các thiết bị điện ABB ở các hạng mục cao cấp. Bởi ta luôn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà ABB mang lại.

Trong đó, dòng sản phẩm biến dòng đo lường được trung thế ABB được chú trọng về đặc điểm, khả năng hoàn thiện cao nhằm giúp cho các thiết bị điện được hoạt động một cách ổn định hơn. Dòng điện và điện áp của các phần tử trong hệ thống điện thường có trị số rất lớn nên cần thiết phải sử dụng biến dòng đo lường để đảm bảo an toàn.

Các dòng series và thông số cơ bản
 

Biến dòng đo lường trung thế ABB hiện có các series là: CT Pro XT, CT Max, CT. Tần số dòng điện: 50/60 Hz. Nhiệt độ hoạt động từ -25 ° C đến +50 ° C. Độ ẩm tương đối > 95%.

- Đối với CT Pro XT: Bao gồm các sản phẩm tương ứng với dòng sơ cấp Ipim lần lượt là 40, 50, 60, 80, 100, 150, 200, 250, 300, 400. Kích thước trong tối đa cho thanh cái lên đến 20x10 mm, cáp 18 mm.

- Đối với CT Max: Gồm các sản phẩm tương ứng với dòng sơ cấp là 300, 400, 500, 600, 800, 1000. Kích thước tối đa cho thanh cái đến 40x10 mm, cáp 30 mm.

Đặc điểm nổi bật
 

- ABB đã thành công trong việc sử dụng lõi thép chất lượng cao, loại có định hướng, độ thẩm từ cao, tổn thất thấp. Và các vòng dây quấn được làm bằng đồng để tạo nên biến dòng đo lường trung thế ABB. Do đó, chất lượng cũng như độ chính xác trở nên vượt trội, tính thẩm mỹ hoàn cảo đến từng chi tiết.

- Nhiệt độ làm việc lên tới 200 độ C. Chịu được các chất hóa học như axit, kiềm, muối, dầu… Lõi tôn và cuộn dây được bao bọc bằng Epoxy, composite hoặc ngâm dầu cách điện, đảm bảo cách điện cao, chịu ẩm tốt.

- Tuân thủ các tiêu chuẩn: IEC 61869-2, VDE 0414, IEC-60364. Mức độ bảo vệ: IP30. Đặc biệt, bởi được làm từ các chất liệu kể trên, lớp vỏ ngoài cách điện Epoxy cao cấp mang lại khả năng chống cháy và chịu ẩm rất tốt.

- Có tính năng và độ tin cậy cao, được sản xuất và thử nghiệm trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, mang lại chất lượng cao. Mạch thứ cấp của máy biến dòng phải luôn nối với phụ tải hoặc ngắn mạch để không xảy ra nguy hiểm.

- Các đầu sơ cấp nối bằng đầu kẹp rãnh song song hoặc các kiểu khác. Các đầu ra thứ cấp gắn liền với thân máy được bảo vệ bởi hộp đấu dây có nắp che bằng nhôm hoặc nhựa PC và vít kẹp chì. Một đầu nối của cuộn thứ cấp phải được nối đất trong suốt quá trình vận hành.

Chức năng
 

Biến dòng đo lường trung thế ABB được dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều ở giá trị lớn thành giá trị phù hợp cho các dụng cụ đo lường điện và thiết bị bảo vệ ở mạng lưới điện trung thế.

Ứng dụng
 

Hiện nay, biến dòng đo lường trung thế ABB được ứng dụng trong các loại dây cáp, thanh cái của mạch điện chính. Gần giống như cuộn sơ cấp, nhưng chỉ có một vòng dây duy nhất. Và cũng có thể được sử dụng kèm với ampe kế, wat kế, công tơ điện.

Trên đây là bài viết mà Bến Thành muốn chia sẻ đến cho quý khách về dòng sản phẩm biến dòng đo lường trung thế ABB. Hi vọng đã mang lại những thông tin hữu ích, nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1575614710-single_product1-biendonghatheabb.jpg
Biến dòng đo lường trung thế ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin