7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nút nhấn công nghiệp
Phân phối các loại nút nhấn nhả, nút nhấn có đèn báo dùng cho tủ điện công nghiệp của các hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp như Schneider, Idec, Hangyoung.

Trong hoạt động của các loại máy móc tủ điện sẽ không thể thiếu vai trò của nút nhấn công nghiệp. Thiết bị này có tính quyết định rất lớn đến việc hoạt động của hệ thống máy móc ở đây. Nó thường được sản xuất với nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng trong công việc.

Nút nhân công nghiệp là gì
 

Nút nhấn công nghiệp được biết đến là một phụ kiẹn được dùng để thực hiện vai trò đóng ngắt điện từ xa các cho thiết bị sử dụng điện. Thiết bị này thường được lắp đặt trên bảng điều khiển, tủ điện hay trên hộp nút nhấn...ở môi trường điện công nghiệp. 

Khi thao tác thiết bị, người dùng cần thực hiện một cách dứt khoát để đảm bảo việc mở hoặc đóng mạch điện của nút nhấn được thực hiện một cách chính xác và kịp thời nhất. Đồng thời, đây cũng là cách để đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho thiết bị trong quá trình sử dụng.

Chức năng của nút nhấn công nghiệp
 

Mặc dù có nhiều loại nút nhấn trên thị trường và nó có khả năng ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, các thiết bị này đều có chức năng chính là thực hiện nhiệm vụ đóng hoặc ngắt điện từ xa cho các thiết bị điện. Hoạt động của nút nhấn góp phần không nhỏ trong việc vận hành ổn định của các hệ thống và thiết bị điện trong môi trường điện công nghiệp.

Đặc điểm của nút nhấn công nghiệp
 

Mỗi loại nút nhấn sẽ có các đặc điểm cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, chúng cũng có những đặc điểm chung mà người dùng cần lưu ý để đảm bảo việc lựa chọn được hiệu quả.

 • Các loại nút nhấn ứng dụng trong môi trường công nghiệp sẽ được thiết kế với hệ thống lò xo, các tiếp điểm thường hở, đóng và phần vỏ bảo vệ thiết bị.
 • Kích thước của nút nhấn nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng.
 • Sản phẩm có nhiều màu sắc để lựa chọn như: vàng, đen, xanh lá, xanh dương…
 • Nút nhấn có nhiều loại với khả năng ứng dụng thực tế khác nhau như: nút nhấn đơn, nút nhấn kép, nút nhấn có đèn, nút nhấn không có đèn, nút nhấn chống nước…
 • Trạng thái của các tiếp điểm chuyển sẽ được chuyển đổi khi có sự tác động vào nút nhấn. Nếu không có tác động, các tiếp điểm của nút nhấn sẽ trở về trạng thái ban đầu.
 • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và có sự kiểm soát rất chặt chẽ về mặt chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng cao khi ứng dụng vào thực tế.
   

Các loại nút nhấn công nghiệp
 

Thị trường cung cấp nút nhấn công nghiệp hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất để người dùng lựa chọn. Tất nhiên, không phải ở đâu người dùng cũng có được sản phẩm với chất lượng như mong muốn. Điều quan trọng là cần biết chọn được hãng sản xuất chất lượng, có thương hiệu để gửi gắm niềm tin.

Hiện nay, Schneider và ABB đang được đánh giá là những hãng sản xuất nút nhấn nhả loại có đèn, không đèn chất lượng nhất trên thị trường. Bằng công nghệ hiện đại, ứng dụng những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nên thiết bị của hãng luôn có chất lượng rất cao. Không chỉ có khả năng đóng, ngắt nguồn điện từ xa một cách nhanh chóng mà các nút nhấn của Schneider và ABB đều có tuổi thọ bền bỉ, thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Đặc biệt là sản phẩm của 2 thương hiệu này sở hữu mức giá hợp lý, mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cao cho người sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn các loại nút nhấn sau:

 • Nút nhấn có đường kính D22 và D25: các sản phẩm này có thiết kế theo tiêu chuẩn phi lỗ 22mm và 25mm. Thiết bị có nhiều màu để lựa chọn như: màu xanh lá, màu xanh dương, màu vàng, màu đen. Dòng nút nhấn này có đặc điểm nổi bật là dược thiết kế bằng nhựa cao cấp với tiếp điểm làm bằng đồng và có chu kỳ đóng mở trên 3 triệu lần.
 • Nút nhấn đơn, nút nhấn kép: Đây là các loại nút nhấn được lựa chọn theo chức năng trạng thái hoạt động.
 • Nút nhấn hở, nút nhấn chống nước: Các loại nút nhấn này được lựa chọn theo cấu tạo và khả năng ứng dụng trong các môi trường khác nhau. Thường thì nút nhấn chống nước sẽ có khả năng thích nghi tốt hơn ở các môi trường khắc nghiệt.
 • Nút nhấn 1 nút, 2 nút, 3 nút: đây là các loại nút nhấn được lựa chọn tùy theo yêu cầu điều khiển của các thiết bị điện.
 • Nút nhấn có đèn báo và nút nhấn không có đèn báo: Dòng sản phẩm này được lựa chọn theo kết cấu bên trong. Mỗi loại sẽ có đặc tính và khả năng ứng dụng khác nhau.

Nút nhấn công nghiệp

Ứng dụng trong điện công nghiệp
 

Với vai trò quan trọng của mình, các dòng nút nhấn điều khiển đang nhận được sự ưu ái rất lớn từ thị trường. Thiết bị này đang là lựa chọn hàng đầu để lắp đặt trên bảng điều khiển, tủ điện hay trên hộp nút nhấn...Môi trường sử dụng phổ biến của sản phẩm là các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các xưởng sản xuất… có quy mô lớn.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin