7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nút nhấn Schneider
Cung cấp các loại nút nhấn Schneider gồm nút nhấn có đèn, khẩn cấp, nhấn giữ điện áp 24VDC chiết khấu cao, giá tốt cho công trình.

Trên thị trường hiện nay, các dòng series nút nhấn Schneider đang chiếm được một vị trí rất vững chắc. Đây là dòng thiết bị điện có khả năng mang đến sự tiện lợi, hiệu quả trong việc đóng ngắt nguồn điện từ xa. Đó cũng là lý do khiến nút nhấn của hãng được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp và các công trình hiện nay.

Công dụng của nút nhấn Schneider 
 

Nút nhấn Schneider được biết đến là một khí cụ được ứng dụng với vai trò thực hiện nhiệm vụ đóng ngắt nguồn điện từ xa cho các thiết bị. Thiết bị cần có sự thao tác dứt khoát của người dùng khi thực hiện đóng hay mở mạch điện. Dòng sản phẩm này được hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy, khi sử dụng luôn khiến người dùng hài lòng với những tính năng mà nó đang có.

Phân loại nút nhấn Schneider 
 

Hiện nay, nút nhấn Schneider đang được phân loại dựa theo các đặc điểm sau:

 • Xét theo chức năng và trạng thái hoạt động thì nút nhấn của hãng có 2 loại gồm: nút nhấn đơn và nút nhấn kép. Ở mỗi nút nhấn đều được thiết kế với 2 trạng thái hoạt động là ON và OFF.
 • Nếu xét theo hình dạng bên ngoài thì nút nhấn của hãng Schneider có 4 loại cơ bản gồm: loại hở; loại bảo vệ chống nước, chống bụi; loại bảo vệ và loại bảo vệ nổ. Tùy theo từng loại và chức năng khác nhau mà nút nhấn sẽ được thiết kế với cấu tạo và kiểu dáng không giống nhau.
 • Nếu xét theo yêu cầu điều khiển sẽ có 3 loại gồm: nút nhấn 1 nút, 2 nút và loại 3 nút.
 • Xét theo kết cấu bên trong của nút nhấn thì thương hiệu Schneider sản xuất với 2 loại là: nút nhấn có đèn và nút nhấn không có đèn.


Các bạn có thể lựa chọn các loại nút nhấn theo thông số của các dòng series XB4, XB5, XB7, XA Schneider.

Nút nhấn Schneider
 

Ưu điểm nổi bật
 

Sở dĩ các dòng sản phẩm nút nhấn Schneider được lựa chọn rất phổ biến trên thị trường như hiện nay là bởi sản phẩm đang sở hữu nhiều ưu điểm rất nổi bật. Nó giúp thương hiệu Schneider có được sự ưu ái hơn hẳn so với các đối thủ khác.

 • Thiết bị được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Điều này giúp đảm bảo nút nhấn có thể mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội khi ứng dụng vào thực tế.
 • Cấu tạo chắc chắn, đơn giản và rất dễ lắp đặt cũng là ưu điểm mà dòng sản phẩm này đang có.
 • Kiểu dáng thẩm mỹ, nhỏ gọn giúp mang đến nét hài hòa chung cho không gian lắp đặt.
 • Hiệu quả đóng ngắt mạch điện nhanh chóng giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị một cách tối ưu.
 • Sản phẩm được thiết kế đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và mục đích lựa chọn của người dùng.
 • Vật liệu được Schneider sử dụng để sản xuất nút nhấn đều là loại cao cấp, không chứa hóa chất độc hại. Vì vậy, thiết bị không chỉ có độ bền cao mà còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng cũng như môi trường sống.
   

Ứng dụng của nút nhấn Schneider
 

Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng sự đa dạng về kiểu dáng, nút nhấn Schneider hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường. Từ hệ thống mạch điện dân dụng cho đến điện công nghiệp đều có sự hiện diện của dòng thiết bị điện này. Ví như: nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… 

Dù được lựa chọn để ứng dụng trong môi trường nào thì các sản phẩm nút nhấn của hãng vẫn phát huy được hết vai trò và chức năng của mình. Nó luôn khiến người dùng không phải thất vọng với những gì mà mình đã lựa chọn.

Để có thể chọn được nút nhấn Schneider với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Bến Thành. Với vai trò là nhà phân phối chính thức của hãng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thông tin về kỹ thuật cũng như báo giá nhanh đến khách hàng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm cùng dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng với các sản phẩm mà Bến Thành cung cấp một khi lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin