7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Bảo mật thông tin

Công ty CP thiết bị Bến Thành có quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng và các quy trình xử lý bảo mật thông tin theo quy định pháp luật.

Bến Thành có bộ phận tư vấn pháp lý về việc bảo đảm bảo mật thông tin cho cho khách hàng cá nhân và công ty, chúng tôi luôn hiểu rằng bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng và tương tác với website rất quan trọng. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin liên quan đến người dùng đăng ký trên website thietbibenthanh.com được bảo mật và chỉ sử dụng vào mục đích phản hồi những đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi gửi thông tin qua website của công ty và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phạm vi thu nhập thông tin
 

Quý khách hàng truy cập và sử dụng website thietbibenthanh.com với mục đích tham khảo lựa chọn sản phẩm, giải pháp dịch vụ hoàn toàn không cần cung cấp thông tin, tuy nhiên khi bạn cần được tư vấn và báo giá các sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân hoặc công ty của mình.

* Phạm vi thu thập thông tin

- Họ tên

- Địa chỉ

- Địa chỉ email

- Điện thoại

2. Phạm vi sử dụng thông tin
 

Mục đích của việc thu thập thông tin chính là để để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng gửi đến cho chúng tôi như tư vấn, báo giá, các chương trình hoạt động mà bạn quan tâm bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mục đích sử dụng thông tin sẽ dùng cho những hoạt động sau:

- Liên hệ tư vấn, báo giá theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn về trải nghiệm của khách hàng khi hợp tác với công ty nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

- Gửi thông tin cho bạn về chính sách bán hàng của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ hay thông tin khuyến mại.

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

- Sử dụng thông tin cá nhân, công ty của bạn cho mục đích kinh doanh của chúng tôi, như phân tích và quản lý các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kiểm tra, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xác định các xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả chiến lược quảng cáo, khuyến mại, kết quả thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ và những mục đích kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

3. Phạm vi cung cấp thông tin
 

Chúng tôi luôn coi trọng và đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc sau:

- Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

- Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Ngoài những trường hợp được nêu ở trên, chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho đơn vị thứ ba mà không được sự đồng ý của bạn. Chúng tôi cam kết việc lưu trữ an toàn bảo vệ thông tin của bạn, không sử dụng thông tin cá nhân của bạn để mua bán cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

4. Phương tiện và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
 

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website thietbibenthanh.com.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin mua hàng với Bến Thành. Chúng tôi cũng bảo đảm cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Bến Thành vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty CP thiết bị Bến Thành. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin