Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB dòng model chuyển đổi tự động nguồn điện loại 3P, 4P có dòng định mức hoạt động từ 160A - 2500A.
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB được sử dụng để chuyển đổi dòng điện chính sáng thay thế bằng tay có dòng định mức từ 16A đến 2500A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 16A - 2500A IP20/IP65 Hiển thị 3 vị trí I-O-II
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider có chức năng chuyển đổi dòng điện thay thế có tích hợp 2 hoặc 3 ACB ngắn mạch có dòng định mức 800A - 6300A.
Thông số:
3P, 4P Có ACB dòng định mức: 800A - 6300A Fixed/Drawout
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider tự động chuyển đổi dòng điện thay thế đảm bảo mạng lưới điện vận hành liên tục gồm có CB đóng cắt dòng định mức từ 630A - 1600A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 1600A Fixed Drawout
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NSX Schneider model có chức năng chuyển đổi qua dòng điện thay thế khẩn cấp và có CB ngắn mạch hoạt động dòng định mức 100A đến 630A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 100A - 630A Dòng cắt: 35/50/70kA Điện áp điều khiển: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS Compact NS Schneider giúp đảm bảo nguồn điện được hoạt động liên tục khi xảy ra sự cố từ nguồn điện chính, giải pháp hoàn hảo cho bệnh viện, sân bay, ngân hàng.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 1600A Dòng cắt: 50kA, 70kA Điện áp điều khiển: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider
Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider giúp chuyển đổi nguồn điện tự động đảm bảo tính liên tục và an toàn cho hệ thống mạng điện kết hợp ngắn mạch với dòng định mức đến 630A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 100A - 630A Dòng cắt: 36kA, 50kA Điện áp: 220 - 240VAC
Xem chi tiết
Thông tin về Bộ chuyển đổi nguồn ATS

Các sản phẩm bộ chuyển đổi nguồn ATS hiện đang được Bến Thành cung cấp với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm luôn nhận được đánh giá rất cao từ người dùng cả về hiệu quả sử dụng và bảng giá ưu đãi.

Bộ chuyển đổi nguồn ATS là gì
 

Đây là thiết bị được sử dụng để kết nối giữa máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Hiện nay, bộ chuyển đổi nguồn ATS được sử dụng trong các trường hợp lưới điện chính xảy ra sự cố. Khi đó, nguồn tự động từ lưới điện chính sẽ được truyền tải sang nguồn điện dự phòng. Thiết bị này sẽ có vai trò chuyển đổi phụ tải vận hành vào lưới điện chính khi sự cố ở điện lưới chính không còn. Thiết bị này được sử dụng trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng.

Trong cuộc sống hiện nay, bộ chuyển đổi nguồn ATS được dùng để cung cấp điện dự phòng như máy phát điện khi điện lưới chính bị mất. Ngoài ra, nó còn có hệ thống điều khiển giúp theo dõi tình trạng hoạt động của nguồn điện chính nhằm phát hiện lỗi nhanh chóng.

Một số trường hợp bộ chuyển đổi nguồn tự động sẽ đóng vai trò bảo vệ khi điện lưới xảy ra các sự cố như: mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh). Với những trường hợp này thì thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. 

Đặc điểm nổi bật
 

Khi lựa chọn bộ chuyển đổi nguồn ATS, người dùng cần nắm được những đặc điểm cơ bản của nó để có thể có được quyết định lựa chọn hiệu quả nhất.

-  Sản phẩm này thường được sản xuất với Dải dòng lên đến 630A. Ngoài ra, nó có tần số đạt khoảng 50HZ. Mức điện áp định mức ắc quy là AC440V.

-  Thiết bị được sử dụng cho nhiều nguồn điện khác nhau như: nguồn điện 3 pha, 4 pha.

-  Nhờ được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nên nó có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ -5 độ C đến 40 độ C.

-  Bộ chuyển đổi nguồn ATS được sử dụng để bảo vệ quá tải, ngắn mạch và bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống mạch điện.

-  Thiết bị này sẽ có độ bền cơ khí và độ bền điện cao. Một số đơn vị sản xuất đã thiết kế lên đến 2000 triệu lần đóng cắt.

-  Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất trong quá trình sử dụng, sản phẩm phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về độ bền và khả năng hoạt động tốt khi có sự cố điện lưới xảy ra.

Thực tế cho thấy, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bộ chuyển đổi nguồn ATS đang được lựa chọn để sử dụng nhiều trong các nhà máy, khu cao ốc văn phòng, bệnh viện, sân bay, cảng, trung tâm thương mại… Đây là những nơi cần phải có nguồn điện cung cấp liên tục. Ngoài ra, nó cũng là lựa chọn tốt nhất cho những khu vực thường xảy ra các sự cố mất điện lưới đột ngột làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt và sản xuất của người dùng.

Nguyên lý hoạt động
 

Thông thường, bộ chuyển đổi nguồn ATS sẽ được sản xuất với hai đầu vào và 1 đầu ra. Trong đó, đầu vào bao gồm máy phát điện dự phòng và nguồn điện. Khi xảy ra trường hợp mất điện, thiết bị sẽ tự động bật lên để cung cấp nguồn điện trong hệ thống mạch điện. 

Tuy nhiên, hoạt động của thiết bị này có thể làm hỏng các thiết bị cuối. Vì thế, khi thiết lập hệ thống mạch điện, các chuyên gia thường khuyến khích việc sử dụng tăng áp cho các thiết bị cuối của ATS.

Phân loại bộ chuyển đổi nguồn ATS
 

Hiện nay, trên thị trường, bộ chuyển đổi nguồn ATS đang được sản xuất và phân thành 2 loại chính để người dùng có thể lựa chọn.

Đầu tiên là bộ chuyển nguồn ATS sử dụng contactor. Đặc điểm của loại này là người dùng phải luôn duy trì việc cấp điện. Từ đó giúp thiết bị có thể duy trì việc đóng tiếp điểm. Đặc điểm này không chỉ gây khó khăn cho người dùng mà nó còn khiến công suất tiêu hao trong quá trình sử dụng rất lớn. Tuy nhiên, loại ATS này lại có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt là nó có giá thành thấp nên giúp người dùng tiết kiệm không ít chi phí khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, thị trường còn có loại TAS sử dụng CB. Bộ chuyển đổi nguồn ATS có thể mang đến sự tiện lợi cho người dùng vì nó không cần phải duy trì nguồn điện thường xuyên. Vì thế mà nó có công suất tiêu thụ nhỏ. Đồng thời, hoạt động của thiết bị có thể mang đến khả năng đóng cắt rất tốt. Mặc dù vậy, “điểm trừ” của nó chính là cấu tạo phức tạp nên khi lắp đặt hay sử dụng cũng sẽ không đơn giản. Nếu so với loại ATS dùng contactor thì việc sử dụng thiết bị này sẽ mất nhiều thời gian kích hoạt hơn.

Bảng giá bộ chuyển đổi nguồn ATS
 

Quý khách hàng muốn mua bộ chuyển đổi nguồn ATS chính hãng với giá tốt và thời gian bảo hành dài lâu? Hãy đến với Bến Thành. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện nói chung và bộ ATS nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo, mọi khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin