7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB
Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB
Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB dòng sản phẩm đóng cắt, bảo vệ quá tải, chỉnh dòng quá tải cho hệ thống mạng điện phân phối, hiệu suất làm việc đáng tin cậy.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 6300A Dòng cắt: 42kA - 200kA FIXED/DRAWOUT
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB dòng model chuyển đổi tự động nguồn điện loại 3P, 4P có dòng định mức hoạt động từ 160A - 2500A.
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB được sử dụng để chuyển đổi dòng điện chính sáng thay thế bằng tay có dòng định mức từ 16A đến 2500A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 16A - 2500A IP20/IP65 Hiển thị 3 vị trí I-O-II
Xem chi tiết
Cầu chì hộp E90 ABB
Cầu chì hộp E90 ABB
Cầu chì hộp E90 ABB dòng sản phẩm được dùng để kiểm soát bảo vệ mạch điện trong tự động điều khiển, đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải với dòng định mức đến 125A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 20A - 125A Điện áp: 400V và 690V IP20
Xem chi tiết
Cầu chì HRC 500V ABB
Cầu chì HRC 500V ABB
Cầu chì HRC 500V ABB được sử dụng cho cầu giao model OS, OSEA được sản xuất tại Phần Lan đã được nhiệt đới hoá đáp ứng tiêu chuẩn IEC.
Thông số:
Dòng điện: 2A - 1600A Điện áp: 500V, 690V
Xem chi tiết
Cầu giao cách ly Emax2 ABB
Cầu giao cách ly Emax2 ABB
Cầu giao cách ly Emax2 ABB dòng sản phẩm sản xuất tại Ý sử dụng cho các ứng dụng có dòng điện trực tiếp lên đến 1000V tuân thủ Tiêu chuẩn IEC 60947-3 quốc tế.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 800A - 6300A Dòng điện áp: 1000V
Xem chi tiết
Cầu dao cách ly Tmax ABB
Cầu dao cách ly Tmax ABB
Cầu dao cách ly Tmax ABB dòng sản phẩm được sản xuất tại Ý phù hợp lắp đặt phù hợp với các phụ kiện MCCB , ACB. Cầu giao Tmax có dòng định mức lên đến 3200A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 160A - 1600A (AC) 50-60 Hz/690V Khả năng cắt: 2kA - 20kA
Xem chi tiết
Cầu dao gạt tay có chì OS ABB
Cầu dao gạt tay có chì OS ABB
Cầu dao gạt tay có chì OS ABB được sản xuất tại Phần Lan có chức năng đóng ngắt mạch điện được lắp trên thanh Dinrail, tuổi thọ lên đến 20.000 lần đóng cắt.
Thông số:
3P, 4P Dòng ngắt tải: 32A - 1250A, 690V Công suất định mức AC3 400V: 15kW - 560kW
Xem chi tiết
Cầu giao gạt tay OT, OETL ABB
Cầu giao gạt tay OT, OETL ABB
Cầu giao gạt tay OT OETL ABB loại cầu giao cắt tải được sản xuất tại Phần Lan có tay vặn trực tiếp, dòng định mức từ 16A đến 2500A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 16A - 3150A IP65
Xem chi tiết
Aptomat chống sét lan truyền gián tiếp ABB
Aptomat chống sét lan truyền gián tiếp ABB
Aptomat chống sét lan truyền gián tiếp ABB gồm bộ chống sét OVR xxD, xxE, xxH có chức năng bảo vệ sét lan truyền và quá xung điện áp trên đường truyền tín hiệu, hệ thống đo lường.
Thông số:
1P, 3P, 4P Dòng xã Imax: 20kA - 400kA Dòng chịu đựng ngắn mạch: 65kA - 200kA Điện áp: 230/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB
Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB
Aptomat chống sét lan truyền trực tiếp ABB dòng sản phẩm có chức năng bảo vệ sét đánh trực tiếp cho hệ thống điện, bảo vệ quá điện áp cho các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp.
Thông số:
1P, 3P Dòng xã Iimp: 100/50/20kA Dòng xã Imax: 20/40/60/80kA Điện áp: 75 - 660V
Xem chi tiết
Aptomat RCBO DS201 ABB
Aptomat RCBO DS201 ABB
Aptomat RCBO DS201 ABB cầu giao chống rò có chức năng bảo vệ con người tránh hiện tượng bị rò điện giật, ngắt mạch, bảo vệ quá tải.
Thông số:
1P+N, 2P Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4.5kA, 6kA Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB FH200 ABB
Aptomat RCCB FH200 ABB
Aptomat RCCB FH200 ABB dòng sản phẩm RCCB cao cấp có chức năng bảo vệ người và thiết bị chống rò rỉ điện đạt tiêu chuẩn IEC61008.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 100A Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA, 500mA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Tmax ABB
Aptomat MCCB Tmax ABB
Aptomat MCCB Tmax ABB dòng series cao cấp được sản xuất tại Ý với khả năng ngắn mạch, bảo vệ quá tải có dòng định mức lớn lên đến 1600A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 1.6A - 1600A Dòng cắt: 18/25/36/50/70/100/120/150kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB XTmax ABB
Aptomat MCCB XTmax ABB
Aptomat MCCB XTmax ABB dòng MCCB được sản xuất tại Ý đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-2, được dùng ngắt mạch bảo vệ máy phát điện, động cơ, cách ly nguồn điện.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 1.6A - 630A Dòng cắt: 18/25/36/50/70/120kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB Formula ABB
Aptomat MCCB Formula ABB
Aptomat MCCB Formula ABB được sản xuất tại Ý theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn, có khả năng ngắn mạch, bảo vệ thiết bị có dòng định mức 630A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 20A - 630A Dòng cắt: 5kA - 50kA
Xem chi tiết
Thông tin về Thiết bị đóng cắt ABB

Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khi lắp đặt trong mạch điện thì việc sử dụng thiết bị đóng cắt là điều cần thiết. Đây là sự lựa chọn rất phổ biến của người dùng trong thời gian qua. Một trong những cái tên không thể không nhắc đến hiện nay là thiết bị đóng cắt ABB. Dòng sản phẩm này hiện được ưu ái lựa chọn trong nhiều công trình thương mại và nhà máy tại Việt Nam.

Thiết bị đóng cắt ABB gồm những sản phẩm gì
 

Với các sản phẩm thiết bị đóng cắt ABB được sản xuất tại Thụy Điển có chất lượng vượt trội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng. Nó có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mẫu mã và kỹ thuật trong quá trình ứng dụng vào thực tế của mọi công trình điện. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về sản xuất thiết bị điện nói chung và thiết bị đóng cắt nói riêng được hàng triệu người dùng ưu ái lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu ABB đã sản xuất sự đa dạng và phong phú các thiết bị đóng cắt khác nhau để người dùng có thể lựa chọn, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể như: Aptomat dạng tép, Aptomat dạng khối, Aptomat chống sét lan truyền, máy cắt không khí, bộ chuyển đổi nguồn ATS, cầu chì và cầu giao… Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng và đặc điểm sử dụng khác nhau. Vì thế, người dùng cần tìm hiểu để có thể có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Như vậy mới đảm bảo tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị điện.

Aptomat dạng tép - MCB ABB

Các sản phẩm MCB do ABB sản xuất là một trong những thiết bị ngắt mạch nhận được sự ưu ái của rất nhiều người dùng trên thị trường trong nhiều năm qua. Dòng sản phẩm này có thể giúp bảo vệ mạch điện được an toàn trong trường hợp bị quá tải hay ngắn mạch. Từ đó, góp phần giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. 

Hiện nay, dòng MCB ABB hay còn gọi là aptomat dạng tép của hãng có rất nhiều model khác nhau để người dùng có thể lựa chọn sử dụng. Ví như: S200P, DC S200MUC, S800C, S800N, S800S, SH200L, SH200, S200M. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng để người dùng có thể cân nhắc một cách hiệu quả nhất.

Aptomat dạng khối - MCCB ABB

Nếu so với dòng MCB ABB thì dòng MCCB ABB được đánh giá là có hiệu quả bảo vệ cao hơn cho mạch điện của các công trình. MCCB ABB này được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Vì thế, khi sử dụng, nó có thể bảo vệ cả mạch điện, thiết bị điện và người dùng một cách hiệu quả. 

Để đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng, ABB đã sản xuất nhiều model khác nhau như: Formula, Xtmax, Tmax… Các sản phẩm sẽ có những tính năng và ứng dụng rất hiệu quả để người dùng yên tâm khi lựa chọn.

Máy cắt không khí ACB ABB

Một trong những thiết bị đóng cắt ABB không thể không nhắc đến chính là dòng sản phẩm máy cắt không khí ACB. Đặc biệt là model Emax2. Đây là sản phẩm có khả năng đóng cắt, bảo vệ mạch điện khỏi các trường hợp quá tải, ngắn mạch. Đồng thời, nó còn có thể giúp chỉnh dòng quá tải với trip điện tử từ 0.4- ln. Sản phẩm này có thể có loại 3 cực, 4 cực với thiết kế cố định hay di động để người dùng có được sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB

Thương hiệu ABB luôn khiến người dùng không phải thất vọng với những sản phẩm mà hãng sản xuất. Đặc biệt, với bộ chuyển đổi nguồn ATS, thương hiệu này đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để mang đến người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong số đó, không thể không kể đến các model như: OT, OTM. Hiện nay, những sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, các công trình thương mại…

Bên cạnh những thiết bị kể trên, ABB còn sản xuất các sản phẩm như: cầu chì, cầu giao cách ly để mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng, tiện lợi và tiết kiệm hơn khi thiết lập hệ thống mạch điện.

Mua thiết bị đóng cắt ABB giá tốt ở đâu
 

Điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi cần mua thiết bị đóng cắt ABB chính là không biết phải đặt niềm tin vào thương hiệu nào để có được sự lựa chọn chất lượng và tiết kiệm nhất. Khi thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm nhưng không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng thiết bị chất lượng thì tốt nhất là khách hàng nên tìm đến các nhà phân phối chính hãng của ABB. Ở đây, khách hàng không chỉ có được sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài lâu mà còn có mức giá rẻ hơn so với việc mua ở các địa chỉ bán lẻ trên thị trường.

Để yên tâm với lựa chọn của mình, khách hàng có thể liên hệ đến Bến Thành. Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị đóng cắt ABB. Không chỉ cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao mà khách hàng còn được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với bảng giá vô cùng hấp dẫn một khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin
DMCA.com Protection Status