7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Aptomat MCB SH200 ABB
Aptomat MCB SH200 ABB
Aptomat MCB SH200 ABB phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tiêu chuẩn tương đương EN ISO 9001 và tiêu chuẩn châu Âu.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB SH200L ABB
Aptomat MCB SH200L ABB
Aptomat MCB SH200L ABB sản xuất tuân theo thủtiêu chuẩn IEC / EN 60898-1, đảm bảo yêu cầu an toàn sử dụng trong các ứng dụng dân dụng khu dân cư, thương mại.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4,5kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S200M ABB
Aptomat MCB S200M ABB
Aptomat MCB S200M ABB có mặt tại nhiều dự án, công trình, hệ thống sản xuất, hỗ trợ địa phương mạnh mẽ cho dự án.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 10kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800S ABB
Aptomat MCB S800S ABB
Aptomat MCB S800S ABB giải pháp bảo vệ quá tải, ngắn mạch linh hoạt đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất, được dùng nhiều trong vận tải, năng lượng, công nghiệp.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A -125A Dòng cắt: 50kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800N ABB
Aptomat MCB S800N ABB
Aptomat MCB S800N ABB dòng series linh hoạt đáng tin cậy với chức năng ngắt mạch khi xảy ra sự cố đảm bảo yêu cầu an toàn cao nhất cho mạng lưới điện.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A - 125A Dòng cắt: 36kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB S800C ABB
Aptomat MCB S800C ABB
Aptomat MCB S800C ABB được sản xuất thiết kế đạt hiệu suất cao với chức năng ngắt mạch bảo vệ thiết bị điện, được sử dụng trong các ứng dụng IEC và UL.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 10A - 125A Dòng cắt: 25kA
Xem chi tiết
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB
Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB series được sử dụng ngắn mạch trong các mạch điện trực tiếp cho điện áp lên đến 220 V DC 1 cực và 440 V DC 2, 3 và 4 cực.
Thông số::
1P, 2P, 3P, 4P Định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 6kA - 10kA Điện áp: 250VDC - 500VDC
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB
Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB
Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB dòng sản phẩm đóng cắt, bảo vệ quá tải, chỉnh dòng quá tải cho hệ thống mạng điện phân phối, hiệu suất làm việc đáng tin cậy.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 6300A Dòng cắt: 42kA - 200kA FIXED/DRAWOUT
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB dòng model chuyển đổi tự động nguồn điện loại 3P, 4P có dòng định mức hoạt động từ 160A - 2500A.
Xem chi tiết
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB
Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB được sử dụng để chuyển đổi dòng điện chính sáng thay thế bằng tay có dòng định mức từ 16A đến 2500A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 16A - 2500A IP20/IP65 Hiển thị 3 vị trí I-O-II
Xem chi tiết
Cầu chì hộp E90 ABB
Cầu chì hộp E90 ABB
Cầu chì hộp E90 ABB dòng sản phẩm được dùng để kiểm soát bảo vệ mạch điện trong tự động điều khiển, đóng ngắt mạch, bảo vệ quá tải với dòng định mức đến 125A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 20A - 125A Điện áp: 400V và 690V IP20
Xem chi tiết
Cầu chì HRC 500V ABB
Cầu chì HRC 500V ABB
Cầu chì HRC 500V ABB được sử dụng cho cầu giao model OS, OSEA được sản xuất tại Phần Lan đã được nhiệt đới hoá đáp ứng tiêu chuẩn IEC.
Thông số:
Dòng điện: 2A - 1600A Điện áp: 500V, 690V
Xem chi tiết
Cầu giao cách ly Emax2 ABB
Cầu giao cách ly Emax2 ABB
Cầu giao cách ly Emax2 ABB dòng sản phẩm sản xuất tại Ý sử dụng cho các ứng dụng có dòng điện trực tiếp lên đến 1000V tuân thủ Tiêu chuẩn IEC 60947-3 quốc tế.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 800A - 6300A Dòng điện áp: 1000V
Xem chi tiết
Cầu dao cách ly Tmax ABB
Cầu dao cách ly Tmax ABB
Cầu dao cách ly Tmax ABB dòng sản phẩm được sản xuất tại Ý phù hợp lắp đặt phù hợp với các phụ kiện MCCB , ACB. Cầu giao Tmax có dòng định mức lên đến 3200A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 160A - 1600A (AC) 50-60 Hz/690V Khả năng cắt: 2kA - 20kA
Xem chi tiết
Cầu dao gạt tay có chì OS ABB
Cầu dao gạt tay có chì OS ABB
Cầu dao gạt tay có chì OS ABB được sản xuất tại Phần Lan có chức năng đóng ngắt mạch điện được lắp trên thanh Dinrail, tuổi thọ lên đến 20.000 lần đóng cắt.
Thông số:
3P, 4P Dòng ngắt tải: 32A - 1250A, 690V Công suất định mức AC3 400V: 15kW - 560kW
Xem chi tiết
Cầu giao gạt tay OT, OETL ABB
Cầu giao gạt tay OT, OETL ABB
Cầu giao gạt tay OT OETL ABB loại cầu giao cắt tải được sản xuất tại Phần Lan có tay vặn trực tiếp, dòng định mức từ 16A đến 2500A.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 16A - 3150A IP65
Xem chi tiết
Thiết bị đóng cắt ABB
Thiết bị đóng cắt ABB dòng sản phẩm điện công nghiệp cao cấp được sản xuất tại Thuỵ Điển. Thiết bị đóng cắt ABB gồm có MCB, MCCB, RCCB, RCBO, ELCB, ACB, VCB dùng trong điện ha thế, trung thế.

Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khi lắp đặt trong mạch điện thì việc sử dụng thiết bị đóng cắt là điều cần thiết. Đây là sự lựa chọn rất phổ biến của người dùng trong thời gian qua. Một trong những cái tên không thể không nhắc đến hiện nay là thiết bị đóng cắt ABB. Dòng sản phẩm này hiện được ưu ái lựa chọn trong nhiều công trình thương mại và nhà máy tại Việt Nam.

Thiết bị đóng cắt ABB gồm những sản phẩm gì
 

Với các sản phẩm thiết bị đóng cắt ABB được sản xuất tại Thụy Điển có chất lượng vượt trội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng. Nó có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mẫu mã và kỹ thuật trong quá trình ứng dụng vào thực tế của mọi công trình điện. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về sản xuất thiết bị điện nói chung và thiết bị đóng cắt nói riêng được hàng triệu người dùng ưu ái lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu ABB đã sản xuất sự đa dạng và phong phú các thiết bị đóng cắt khác nhau để người dùng có thể lựa chọn, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể như: Aptomat dạng tép, Aptomat dạng khối, Aptomat chống sét lan truyền, máy cắt không khí, bộ chuyển đổi nguồn ATS, cầu chì và cầu giao… Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng và đặc điểm sử dụng khác nhau. Vì thế, người dùng cần tìm hiểu để có thể có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Như vậy mới đảm bảo tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị điện.

Aptomat dạng tép - MCB ABB

Các sản phẩm MCB do ABB sản xuất là một trong những thiết bị ngắt mạch nhận được sự ưu ái của rất nhiều người dùng trên thị trường trong nhiều năm qua. Dòng sản phẩm này có thể giúp bảo vệ mạch điện được an toàn trong trường hợp bị quá tải hay ngắn mạch. Từ đó, góp phần giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. 

Hiện nay, dòng MCB ABB hay còn gọi là aptomat dạng tép của hãng có rất nhiều model khác nhau để người dùng có thể lựa chọn sử dụng. Ví như: S200P, DC S200MUC, S800C, S800N, S800S, SH200L, SH200, S200M. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng để người dùng có thể cân nhắc một cách hiệu quả nhất.

Aptomat dạng khối - MCCB ABB

Nếu so với dòng MCB ABB thì dòng MCCB ABB được đánh giá là có hiệu quả bảo vệ cao hơn cho mạch điện của các công trình. MCCB ABB này được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Vì thế, khi sử dụng, nó có thể bảo vệ cả mạch điện, thiết bị điện và người dùng một cách hiệu quả. 

Để đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng, ABB đã sản xuất nhiều model khác nhau như: Formula, Xtmax, Tmax… Các sản phẩm sẽ có những tính năng và ứng dụng rất hiệu quả để người dùng yên tâm khi lựa chọn.

Máy cắt không khí ACB ABB

Một trong những thiết bị đóng cắt ABB không thể không nhắc đến chính là dòng sản phẩm máy cắt không khí ACB. Đặc biệt là model Emax2. Đây là sản phẩm có khả năng đóng cắt, bảo vệ mạch điện khỏi các trường hợp quá tải, ngắn mạch. Đồng thời, nó còn có thể giúp chỉnh dòng quá tải với trip điện tử từ 0.4- ln. Sản phẩm này có thể có loại 3 cực, 4 cực với thiết kế cố định hay di động để người dùng có được sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Bộ chuyển đổi nguồn ATS ABB

Thương hiệu ABB luôn khiến người dùng không phải thất vọng với những sản phẩm mà hãng sản xuất. Đặc biệt, với bộ chuyển đổi nguồn ATS, thương hiệu này đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để mang đến người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong số đó, không thể không kể đến các model như: OT, OTM. Hiện nay, những sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, các công trình thương mại…

Bên cạnh những thiết bị kể trên, ABB còn sản xuất các sản phẩm như: cầu chì, cầu giao cách ly để mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng, tiện lợi và tiết kiệm hơn khi thiết lập hệ thống mạch điện.

Mua thiết bị đóng cắt ABB giá tốt ở đâu
 

Điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi cần mua thiết bị đóng cắt ABB chính là không biết phải đặt niềm tin vào thương hiệu nào để có được sự lựa chọn chất lượng và tiết kiệm nhất. Khi thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm nhưng không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng thiết bị chất lượng thì tốt nhất là khách hàng nên tìm đến các nhà phân phối chính hãng của ABB. Ở đây, khách hàng không chỉ có được sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài lâu mà còn có mức giá rẻ hơn so với việc mua ở các địa chỉ bán lẻ trên thị trường.

Để yên tâm với lựa chọn của mình, khách hàng có thể liên hệ đến Bến Thành. Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị đóng cắt ABB. Không chỉ cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao mà khách hàng còn được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với bảng giá vô cùng hấp dẫn một khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin