7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB SH200L ABB

Aptomat MCB SH200L ABB

Tải catalogue
Aptomat MCB SH200L ABB sản xuất tuân theo thủtiêu chuẩn IEC / EN 60898-1, đảm bảo yêu cầu an toàn sử dụng trong các ứng dụng dân dụng khu dân cư, thương mại.

Ưu điểm:

Đáp ứng nhu cầu cao cho điện dân dụng

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Đầu nối có thể sử dụng cho dây dẫn lớn

Thiết bị an toàn cho người sử dụng

Đảm bảo hiệu suất tính năng cao

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

MCB ngày càng được sử dụng rất phổ biến ở các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng. Đáng kể đến đó là dòng sản phẩm Aptomat MCB SH200L ABB đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình lớn.

Sản phẩm aptomat MCB ABB phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tiêu chuẩn (mô hình đảm bảo chất lượng liên quan thiết kế, phát triển, xây dựng, lắp đặt và dịch vụ) và tương đương EN ISO 9001. Tiêu chuẩn châu Âu. ABB cam kết bảo vệ môi trường và mang lại một cuộc sống tuyệt vời.

Đặc điểm sản phẩm

-  Các dây chéo có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách chèn Xe buýt nhỏ gọn tại nhà và sau đó đến dây vào một trong Thiết bị đầu cuối của MCB. Các thiết bị đầu cuối chấp nhận nhỏ gọn Busbars tại nhà và dây dẫn lên đến 16 mm2 với nhau.

-  Khả năng tương thích với pro M compact được đưa ra trong tất cả loại biến thể như 3 SH 200 Chèn 1 pro M compact MCB thành một bản cài đặt với linh kiện gia đình nhỏ gọn và xe buýt nhỏ gọn tại nhà.

-  Ngoài ra sự kết hợp của 1 MCB nhỏ gọn tại nhà với linh kiện nhỏ gọn pro M và thanh cái nhỏ gọn pro M không phải là một vấn đề.

Ưu điểm sản phẩm

-  Ảnh hưởng của tần số đến các chuyến đi điện từ Các giá trị vấp ngã đã nêu của các chuyến đi điện từ là hợp lệ cho tần số 50 trục 60 Hz. Trong trường hợp tần số lệch từ 50 trục 60 Hz cũng như dòng điện trực tiếp.

-  Ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Các chuyến đi nhiệt được hiệu chỉnh cho nhiệt độ môi trường xung quanh 30oC cho đặc tính B-, C- và D. Trong trường hợp nhiệt độ lệch khỏi các giá trị này, vấp ngã giá trị giảm trong trường hợp nhiệt độ cao hơn được tăng lên trong trường hợp nhiệt độ thấp hơn

Thông số cơ bản

Với diện tích 25 mm2, thiết bị đầu cuối lồng, một chứng minh tốt và công nghệ đáng tin cậy. Các thiết bị đầu cuối chấp nhận không chỉ dây đơn, nhưng cũng nhiều dây dẫn có cùng kích thước ví dụ. 6 x 1,5 mm2 hoặc thậm chí dây dẫn với khác nhau mặt cắt ngang, ví dụ 1 x 6 mm2 và 1 x 2,5mm2

Lợi ích, ứng dụng

Thường được ứng dụng trong trong kỹ thuật, sử dụng để đóng cắt không thường xuyên các mạch làm việc ở chế độ bình thường. Được lắp đặt ở gia đình, công trình lớn: khách sạn, nhà hàng, tòa nhà, khi dân cư và các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại…giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Cách lắp đặt

-  Khi lắp đặt MCB SH200L ABB ở mạng điện 1 pha có một số lưu ý khi lắp đặt như sau:

-  Tính toán công suất tiêu thụ điện của hệ thống điện định lắp đặt. Trong đó phải chú ý đến cả trường hợp phụ tải tăng dòng ở trạng thái khởi động. Sau đó tính ra MCB SH200L ABB phù hợp tức là số Ampe không được cao hơn so với tổng công suất cần sử dụng.

-  Khi cố định MCB cần phải được bắt vít chắc chắn và được bảo vệ bởi tủ điện có nắp che. Đầu line – in ở phía trên, đầu load ở phía dưới, đầu dây nguồn AC đấu với đầu line – in còn đầy dây ra phụ tải đấu với đầu load. Nói cách dễ hiểu dây nóng đấu vào cọc L, dây mát đấu vào cọc N.

-  MCB chỉ có chức năng ngắt dòng khi dòng bị quá tải hoặc ngắn mạch, không tự ngắt khi phát hiện dòng rò. Do đó, nếu muốn an toàn hơn nên lựa chọn dòng aptomat ABB có tích hợp khả năng chống giật, chống rò.

Khi lắp đặt MCB SH200L ABB cho mạng điện 3 pha cần lưu ý:

Đối với những công trình sử dụng mạng điện 3 pha cần lắp MCB 4 cực. Khi đó, cần lưu ý dây nóng thứ 2 không được cấp vào cọc N để phân bổ cho nhánh phụ tải khác. Người dùng thường muốn tiết kiệm đã đấu trực tiếp dây nguội còn dây nóng cho chạy qua MCB điều này là hoàn toàn không nên.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562036190-single_product1-mcbsh200labb.jpg
Aptomat MCB SH200L ABB
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin