7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider

Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider

Tải catalogue
Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider dòng sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, kinh tế cao.

Ưu điểm:

Kiểm soát, bảo vệ quá tải và ngắn mạch

Đạt tiêu chuẩn IEC 989

Dễ dàng lắp đặt và cài đặt

Thích hợp thay thế sản phẩm tương tự

Giá thành kinh tế cho người sử dụng

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider được hãng sản xuất với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội. Vì thế, trên thị trường hiện nay, thiết bị đóng cắt mạch điện này đang nhận được những đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh hiệu quả với các sản phẩm của nhiều thương hiệu danh tiếng khác.

Thông số cơ bản
 

Thông số kỹ thuật là một chi tiết quan trọng giúp người dùng căn cứ để lựa chọn thiết bị một cách dễ dàng và chính xác. Với model aptomat MCB Acti9 iK60N của Schneider Electric, người dùng cần lưu ý đến một số thông số cơ bản sau:

-  Số cực: 1P, 1P+N, 2P, 3P, 4P

-  Dòng định mức In (A): 1A - 63A (iK60N)

-  Dòng ngắn mạch Icu (kA): 6 – 63 kA

-  Điện áp làm việc định mức Ue (V): 230/400V 50/60Hz (iK60N)

-  Điện áp cách điện định mức Ui (V): 500V

-  Điện áp chịu xung định mức Uimp (kV): 4 (iK60N)

-  Tiêu chuẩn sản xuất thiết bị: IEC/EN 60898-1 (iK60N)

Trọng lượng và kích thước

Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider

Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider

Thông số lắp đặt

Thông số lắp đặt Acti9 iK60N Schneider

Đặc điểm, tính năng nổi bật
 

Không quá ngạc nhiên khi ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường, Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider đã nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Điều này phải nói đến những đặc tính nổi bật của sản phẩm khi ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

- Model được thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Tiêu chuẩn IEC/EN 60898-1(iK60N) hoặc IEC/EN 60947-2, 60898-1(iC60N). Nó được các cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận về hiệu quả sử dụng.

- Sản phẩm có khả năng bảo vệ mạch điện một cách an toàn trong các trường hợp xảy ra sự cố điện như: ngắn mạch hay quá tải.

- Aptomat có khả năng ngắt kết nối nguồn điện và đóng, mở nguồn điện một cách tự động để giúp người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

- Thiết kế sản phẩm được tính toán kỹ càng và được tối giản các chi tiết đến mức cao nhất. Vì thế, khi sử dụng, người dùng sẽ không gặp khó khăn trong việc lắp đặt hay sử dụng sản phẩm.

- Schneider đã sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên aptomat. Lựa chọn này không chỉ đảm bảo sản phẩm có được độ bền cao mà còn có thể giúp sản phẩm thân thiện với môi trường sống. Đặc biệt, các chất liệu này còn có thể tái chế sau khi sử dụng một cách hiệu quả.

- Sản phẩm có được thiết kế với đường cong đặc trưng loại C. Ngoài ra, thiết bị này còn có đường cong loại B, D để người dùng có thể lựa chọn một cách tiện lợi nhất.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Nói đến dòng iK60N Schneider là nói đến model MCB có chức năng đóng ngắt mạch điện chất lượng, cao cấp. Nó có khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện của người dùng. Từ đó giúp các thiết bị điện không bị hư hỏng trong các trường hợp dòng điện bị quá tải hay ngắn mạch.

Model iK60N Schneider cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi lắp đặt hay sử dụng nhờ các chi tiết thiết kế đơn giản và rất gọn nhẹ.

Ứng dụng

Hiện nay, rất nhiều người dùng đã lựa chọn aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider để lắp đặt trong cả hệ thống mạch điện dân dụng và điện công nghiệp. Sản phẩm này có thể phát huy hiệu quả rất cao khi đóng hay mở mạch điện áp trong trường hợp xảy ra các sự cố điện như: quá tải, ngắn mạch. Từ đó, giúp cho thiết bị điện và người dùng được an toàn một cách tuyệt đối.

Liên hệ mua hàng

Bến Thành hiện đang cung cấp chính hãng sản phẩm aptomat Schneider. Thiết bị khi ứng dụng vào thực tế có khả năng bảo vệ an toàn cao nhất cho mạch điện của người dùng. Sản phẩm này cũng được công ty cung cấp với giá thành rẻ, thời gian bảo hành dài lâu cùng nhiều chương trình khuyến mãi rất ưu đãi.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1561451807-single_product1-mcbacti9ik60nschneider.jpg
Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin