7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi

Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi

Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model thuộc Series BH-D được sản xuất phục vụ nhu cầu bảo vệ quá tải, đóng ngắt ở dòng điện định mức dưới 63A.

Ưu điểm:

Bảo vệ quá tải, thiết bị có dòng ngắn mạch thấp

Lắp đặt cho hệ thống có dòng định mức dưới 63A

Khả năng cắt dòng ngắn mạch 6kA, điện áp 230/400VAC

Đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60898

Dễ dàng thay thế, lắp đặt cho hệ thống điện

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Với khả năng cắt dòng ngắn mạch 6kA, đạt tiêu chuẩn IEC 60898. Dòng sản phẩm Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi nổi bật với những tính năng riêng biệt. Chúng tôi sẽ nêu bật đặc điểm, chức năng và thông số đến quý khách.

Đến từ Nhật Bản và nhà máy đặt tại Trung Quốc, Mitsubishi Electric là một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện. Với những tính năng vượt trội và lợi ích mà các dòng sản phẩm này mang lại đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Đặc điểm và chức năng nổi bật

Là loại aptomat tự động dòng kinh tế. Tuân thủ đầy đủ các quy định của IEC. Các đơn vị có thể được gắn trên đường ray tiêu chuẩn 35mm IEC. Bộ ngắt mạch còn lại sử dụng IC điện gốc của Mitsubishi bảo vệ chống rò rỉ đất đáng tin cậy. 

Hiệu suất giới hạn dòng cao. Tuân thủ xếp hạng bảo vệ IP2X. Tất cả các mô hình đều tương thích với kết nối ngược. Kết nối thiết bị đầu cuối không hàn. 

Hoạt động dựa trên nguyên lý: chống quá tải và ngắn mạch, bảo vệ mạch điện, trong hệ thống điện. Cầu dao tự động loại cắt tức thời hay loại hạn chế dòng điện đều sử dụng nguyên tắc “búa ngắt từ tức thời”, mỗi cực được lắp 2 phần tự bảo vệ hoạt động theo cơ cấu đóng ngắt không phụ thuộc vào tay gạt. 

MCB là thiết bị đóng cắt thông thường hoạt động dựa trên nguyên lý: 

Cơ cấu ngắt từ (Rơle từ chính là cuộn dây nam châm điện): Khi xảy ra ngắn mạch, dòng ngắn mạch rất lớn, tạo ra từ trường làm cho cơ cấu nhả điện từ, tác động tức thời để bảo vệ dòng ngắn mạch

Cơ cấu ngắt nhiệt (Rơle nhiệt chính là thanh lưỡng kim): Khi dòng quá tải xảy ra  sẽ phát sinh tự tăng nhiệt độ làm thanh lưỡng kim bị uốn cong tác động vào cơ cấu ngắt làm ngắt mạch điện bảo vệ tải.

Sản phẩm có Iđm <100A và Icu<100KA nên đa số dùng trong dân dụng và tải nhẹ như hệ thống điện dân dụng bảo vệ máy tính, nồi cơm điện, quạt, lò viba, thiết bị điện điện chiếu sáng…

Thông số cơ bản

-  Sản xuất tại Trung Quốc

-  Loại C

-  Dòng định mức đến 63A

-  Điện áp làm việc 230/400VAC

-  Khả năng cắt dòng ngắn mạch 6kA  - Tiêu chuẩn IEC 60898

-  Cấp độ bảo vệ IPX2.

-  Số lần đóng cắt cao lên tới 6000 – 8000 lần

-  Kích thước dây áp dụng từ 1 đến 25mm2.

-  Trọng lượng lần lượt là 0,15 0,3 0,45 0,55 0,25 kg.

Ứng dụng

Được sử dụng để đóng, mở mạch điện áp thấp và bảo vệ dường dây tự động khi có quá tải hoặc ngắn mạch. Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi hiện đang được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực có liên quan tới ngành điện, tủ bảng điện, tự động hóa. Thích hợp với các công trình xây dựng, building, văn phòng, các công trình dân dụng, quảng trường, sân bay, nhà ga, nhà máy, doanh nghiệp…

Có mặt gần như tất cả các nhà máy, xí nghiệp, các dây chuyền sản xuất hiện đại trong các công ty sản xuất lớn như Honda, Canon, Sumi Hanel… và các trung tâm thể thao, thương mại, khu phức hợp. 

Liên hệ mua hàng

Bến Thành là đơn vị phân phối Aptomat MCB Mitsubishi chính hãng, chất lượng và uy tín nhất tại TP.HCM. Để đặt mua các dòng sản phẩm trên hãy đến với công ty của chúng tôi. 

Với những quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, hãy liên lạc qua hotline của công ty hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ để được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc. Hi vọng rằng, sau khi được tư vấn, quý khách sẽ chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562254887-single_product1-mcbbhdmitsubishi.jpg
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin