7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model thuộc Series BH-D được sản xuất phục vụ nhu cầu bảo vệ quá tải, đóng ngắt ở dòng điện định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 6kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model thuộc series BH-D sản xuất phù hợp với nhu cầu kinh tế của người dùng, bảo vệ quá tải, ngắn mạch dòng định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi dòng series được sản xuất nhằm bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có dòng định mức dưới 20A với điện áp làm việc 230VAC.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 20A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 230VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi dòng model thuộc BHW-T Series sản xuất tại Ấn Độ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60898, bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 125A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi model thuộc BHW-T Series có khả năng bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có định mức dưới 63A, sản xuất tại Ấn Độ.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model thuộc BH-D Series được sản xuất sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho mạng lưới điện một chiều DC.
Thông số::
1P, 2P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 125/250VDC
Xem chi tiết
Thông tin về MCB Mitsubishi

MCB Mitsubishi là dòng thiết bị đóng cắt có xuất xứ từ Nhật Bản. Với chất lượng vượt trội, sản phẩm đã nhận được sự chào đón rất lớn trên thị trường. Hiện nay, MCB của hãng đã được nhiều nhà máy tại Việt Nam lựa chọn để lắp đặt trong hệ thống mạch điện sản xuất của mình. 

MCB Mitsubishi tốt như thế nào
 

Trên thị trường, MCB Mitsubishi được biết đến với khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống cũng như các thiết bị điện khỏi những sự cố như quá tải, ngắn mạch. Thiết bị đóng cắt này được ứng dụng phổ biến ở cả mạng lưới điện dân dụng và công nghiệp. Cụ thể như: chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất…

Để có thể nhận được sự chú ý của thị trường nhiều như vậy không phải là điều đơn giản. Thực tế thì các sản phẩm MCB của Mitsubishi đang sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp hãng “lấy lòng” người dùng và cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ.

  • Thiết kế chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao.
  • MCB Mitsubishi được ứng dụng các tiêu chuẩn sản xuất hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng trước khi được giới thiệu ra thị trường.
  • Có khả năng đảm bảo an toàn rất cao trong các hệ thống điện.
  • Sở hữu giá thành hợp lý, mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cho người dùng.
  • Dễ sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường.
     

 Có thể thấy, MCB của thương hiệu Mitsubishi hội tụ mọi ưu điểm để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được biết đến với uy tín nhiều năm và hiệu quả sử dụng vượt trội nên bất cứ ai cũng không phải lo lắng khi lựa chọn. 

Các dòng series MCB Mitsubishi
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngày càng cao của người dùng, thương hiệu Mitsubishi đã sản xuất nên các dòng MCB với các series khác nhau. Bao gồm:

APTOMAT MCB BHW-T10 MITSUBISHI

MCB này được  sản xuất tại Ấn Độ. Sản phẩm có dải điện áp 240/415VAC với dòng định mức dưới 125A và Khả năng ngắt dòng ngắn mạch là 10kA. Thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn IEC 60898 và quy định IEC. Đồng thời, series này còn rất an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

APTOMAT MCB BHW-T4 MITSUBISHI

Series MCB Mitsubishi này được sản xuất để lắp đặt trong hệ thống điện có dòng định mức dưới 63A. Ngoài ra, thiết bị còn có điện áp 240/415VAC với khả năng cắt dòng ngắn mạch lên đến 4.5kA. Dòng MCB này được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi ở Ấn Độ và được đánh giá là có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt hay sử dụng.

APTOMAT MCB BH-D10 DÒNG ĐIỆN DC MITSUBISHI

Series MCB này có điện áp 125/250VDC và khả năng cắt dòng ngắn mạch 10kA. Vì vậy, thiết bị được đánh giá là sản xuất để phù hợp sử dụng trong hệ thống điện 1 chiều, đặc biệt là cho các thiết bị có dòng định mức dưới 63A. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60898.

APTOMAT MCB BH-DN MITSUBISHI

Dòng MCB Mitsubishi này có thể sử dụng cho các thiết bị có dòng điện định mức dưới 20A với khả năng cắt dòng ngắn mạch đạt 4.5kA,. Nó thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có độ bền cao. Đặc biệt, series này còn được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn IEC 60898.

APTOMAT MCB BH-D10 MITSUBISHI

Đây là dòng sản phẩm có giá ưu đãi nhất trong các series MCB của thương hiệu Mitsubishi. Dòng thiết bị đóng cắt này có khả năng cắt dòng ngắn mạch 10kA, 230/400VAC. Vì vậy, thiết bị có thể sử dụng cho hệ thống có dòng định mức dưới 63A.

APTOMAT MCB BH-D6 MITSUBISHI

Series MCB này có dải điện áp 230/400VAC. Nó được sản xuất để đóng ngắt ở dòng điện định mức dưới 63A. Ngoài ra, thiết bị còn dùng để phục vụ nhu cầu bảo vệ hệ thống mạch điện khỏi trường hợp quá tải,.

Đánh giá MCB Mitsubishi
 

Thực tế, so với mặt bằng chung hiện nay trên thị trường thì MCB Mitsubishi là một trong những dòng aptomat MCB có chất lượng tốt nhất. Thiết bị được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm còn rất an toàn cho người dùng cũng như thân thiện với môi trường sống xung quanh.

MCB Mitsubishi có giá thế nào
 

Thực tế thì giá thành của sản phẩm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà người dùng cần phải lưu ý. Cụ thể như: số cực, dòng định mức hay series MCB được lựa chọn.

Tuy nhiên, xét một cách khách quan thì bảng giá MCB Mitsubishi được xác định là nằm ở mức trung bình cao  so với các thương hiệu khác trên thị trường. Điều này xuất phát từ việc thiết bị đóng cắt luôn có chất lượng sử dụng tốt, độ bền cao và được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng.

Mua MCB Mitsubishi ở đâu
 

Thị trường cung cấp MCB Mitsubishi hiện đang rất đa dạng. Vì vậy, tốt nhất là khách hàng nên chọn mua sản phẩm tại các nhà phân phối thiết bị đóng cắt Mitsubishi. Đây là lựa chọn giúp khách hàng có được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, giá thành ưu đãi và mức chiết khấu cao cũng như các chinh sách bảo hành tốt cũng là điều mà khách hàng không thể không hài lòng với lựa chọn của mình.

Để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và báo giá nhanh, chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay đến Bến Thành. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng của Mitsubishi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội nhất.

...Xem thêm
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin