7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Phân loại
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model thuộc Series BH-D được sản xuất phục vụ nhu cầu bảo vệ quá tải, đóng ngắt ở dòng điện định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 6kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model thuộc series BH-D sản xuất phù hợp với nhu cầu kinh tế của người dùng, bảo vệ quá tải, ngắn mạch dòng định mức dưới 63A.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi
Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi dòng series được sản xuất nhằm bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có dòng định mức dưới 20A với điện áp làm việc 230VAC.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 20A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 230VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi dòng model thuộc BHW-T Series sản xuất tại Ấn Độ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 60898, bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 125A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi
Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi model thuộc BHW-T Series có khả năng bảo vệ quá tải, ngắt mạch cho các thiết bị có định mức dưới 63A, sản xuất tại Ấn Độ.
Thông số:
1P, 2P, 3P, 4P Dòng định mức: 6A - 63A Dòng cắt: 4.5kA Điện áp: 240/415VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi
Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model thuộc BH-D Series được sản xuất sử dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch cho mạng lưới điện một chiều DC.
Thông số::
1P, 2P Dòng định mức: 0.5A - 63A Dòng cắt: 10kA Điện áp: 125/250VDC
Xem chi tiết
Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi
Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi
Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi loại 3P, 4P được sử dụng để đóng cắt, bảo vệ ngắn mạch quá tải cho hệ thống mạng điện phân phối, dễ dàng lắp đặt.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 630A - 6300A Dòng cắt: 65kA - 130kA FIXED/DRAWOUT
Xem chi tiết
CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi
CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi
Thiết bị CB bảo vệ mạch CP30-BA 1P 2P 3P Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản với dòng định mức từ 0.1A - 30A, dòng ngắt mạch 2.5kA.
Thông số:
1P, 2P, 3P Dòng định mức: 0.1A - 30A Dòng cắt: 2.5kA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-H Mitsubishi cầu giao tự động chống dòng rò dạng khối thuộc dòng ngắn mạch cao H Series sản xuất tại Nhật Bản.
Thông số:
3P, 4P Dòng định mức: 15A - 250A Dòng cắt: 10kA - 75kA Dòng rò: 15,30,100,200,500mA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-S Mitsubishi cầu giao tự động chống rò dòng sản phẩm tiêu chuẩn của S Series có dòng định mức tới 630A và khả năng cắt dòng tới 50kA.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 5A - 630A Dòng cắt: 5kA - 50kA Dòng rò: 15,30,100,200,500mA
Xem chi tiết
Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi
Aptomat ELCB NV-C Mitsubishi thuộc dòng kinh tế C Series có chức năng chống dòng rò và bảo vệ quá tải ở dòng định mức đến 630A.
Thông số:
2P, 3P Dòng định mức: 5A - 650A Dòng cắt: 2.5kA - 36kA Dòng rò: 15,30,100,200,500mA
Xem chi tiết
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi
Aptomat RCBO BV-DN Mitsubishi series cầu giao chống rò có chức năng chống quá tải, ngắn mạch ở mức 4.5kA.
Thông số:
1P+N Dòng định mức: 6A - 40A Dòng cắt: 4.5kA Dòng rò: 30mA, 100mA, 300mA
Xem chi tiết
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi
Aptomat RCCB BV-D Mitsubishi loại 2P, 4P, dòng định mức 25A - 63A, chức năng ngắt mạch chóng rò điện đáng tin cậy khi xảy ra sự cố rò điện bảo vệ con người, thiết bị.
Thông số:
2P, 4P Dòng định mức: 25A - 63A Dòng rò: 30mA, 300mA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCCB ABN LS
Aptomat MCCB ABN LS
Aptomat MCCB ABN LS dòng series loại kinh tế có khả năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tự động có dòng định mức đến 800A.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 15A - 800A Dòng cắt: 60kA
Xem chi tiết
Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi có khả năng cắt dòng ngắn mạch cao trong các series của hãng, được sản xuất tại Nhật Bản.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 10A - 800A Dòng cắt: 75kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi
Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model thuộc dòng tiêu chuẩn S Series của hãng được sản xuất tại Nhật Bản đáp ứng sử dụng ở nhiều môi trường hệ thống điện khác nhau.
Thông số:
2P, 3P, 4P Dòng định mức: 3A - 1600A Dòng cắt: 85kA Điện áp: 230/400VAC
Xem chi tiết
Thiết bị đóng cắt Mitsubishi
Phân phối các sản phẩm thiết bị đóng cắt Mitsubishi trên toàn quốc, chiết khấu cao, kho có sẵn đáp ứng nhanh cho khách hàng.

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi hiện đang được xem là sự lựa chọn an toàn và tiện lợi trong các khu công nghiệp, nhà máy hay những công trình thương mại. Với tính năng vượt trội, thiết bị của hãng đã chiếm được cảm tình rất lớn của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi gồm những dòng sản phẩm gì
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất thiết bị điện, thương hiệu Mitsubishi đã thực sự được đánh giá rất cao về chất lượng sản xuất. Dòng thiết bị đóng cắt được sản xuất nhằm bảo vệ an toàn cho mạch điện và thiết bị điện khi được ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Các sản phẩm này hiện được sử dụng cho tất cả các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Dù ở đâu thì thiết bị của hãng vẫn có khả năng làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

Nhằm đáp ứng yêu cầu lựa chọn ngày càng cao của khách hàng, thương hiệu Mitsibishi đã sản xuất nên nhiều sản phẩm như: Aptomat dạng tép, Aptomat dạng khối, aptomat bảo vệ dòng rò, ngắn mạch và dòng rò, máy cắt không khí, máy cắt chân không, CB bảo vệ động cơ và mạch. Các sản phẩm sẽ có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Aptomat dạng tép - MCB Mitsubishi

Các sản phẩm MCB Mitsubishi hiện nhận được những đánh giá rất cao trên thị trường bởi nó có tính năng đóng ngắt và bảo vệ mạch điện hiệu quả. Các sản phẩm MCB này thường có dòng cắt định mức và dòng cắt quá tải thấp. Khách hàng có thể lựa chọn một số thiết bị với các model như: BH-D6, BH-D10, BH-DN, KB-D, BV-D, BHW-T. Thương hiệu Mitsubishi luôn đảm bảo mọi sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất khi lựa chọn.

Aptomat dạng khối - MCCB Mitsubishi

MCCB Mitsubishi là thiết bị đóng cắt thường có dòng cắt ngắn mạch lớn (có thể lên tới 80kA). Nó thường được sử dụng nhiều trong hệ thống mạch điện của các khu công nghiệp, công trình thường mại. Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm này đang bao gồm các model: NF-C, NF-S, NF-H, NF-L.

Aptomat ngắn mạch, bảo vệ dòng rò - RCBO, RCCB, ELCB

RCBO là một trong những thiết bị đóng cắt Mitsubishiđược ưa chuộng nhiều trên thị trường. Nó ngoài vai trò đóng ngắt để bảo vệ mạch điện hiệu quả trong các trường hợp xảy ra sự cố thì còn có khả năng chống rò dòng, quá dòng rất tốt. Hãng đã sản xuất nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn. Nổi bật nhất phải nói đến là sản phẩm có model: BV-DN.

RCCB Mitsubishi là loại chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2 P, 4P. Nó có khả năng bảo vệ chống dòng rò - dòng dư thừa, chống giật. Hiện nay, thị trường đang phổ biến cácmodel sau: BVW-T. Khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng hiệu quả trong hệ thống mạch điện của mình.

ELCB Mitsubishi là thiết bị đóng ngắt cao cấp của hãng. Nếu so với thị trường chung thì giá của nó còn đắt hơn chục lần so với RCCB hay RCBO. Đó là lý do mà thiết bị này có khả năng bảo vệ an toàn rất cao cho mạch điện và có khả năng chống rò dòng, thừa dòng một cách hiệu quả. Khách hàng có thể chọn các model sau để lắp đặt như: NV-C, NV-S, NV-H.

Máy cắt không khí ACB Mitsubishi

Máy cắt không khí ACB Mitsubishi được chế tạo với vai trò đóng ngắt để bảo vệ mạch điện khi quá tải hay khi có sự cố ngắn mạch lớn. Hãng đã sản xuất nhiều sản phẩm với các kiểu khác nhau như: mát kiểu lắp cố định, máy kiểu lắp drawout có cơ cấu nạp lò xo bằng tay, máy kiểu lắp drawout có cơ cấu nạp lò xo bằng motor….Tuy nhiên, thị trường hiện nay thịnh hành nhất vẫn là thiết bị có model: AE-SW do Mitsubishi sản xuất.

Máy cắt chân không VCB Mitsubishi

Máy cắt chân không VCB Mitsubishi hiện nay có nhiều tính năng rất hiện đại khi ứng dụng vào các mạch điện. Nó là khí cụ để cắt mạch điện thường dùng ở điện áp trung áp từ 1kV đến trên 40kV. Không những thế, các thiết bị đóng cắt này còn có thể đóng cắt được dòng điện lớn từ 100A đến trên 4000A. Để đảm bảo có được hiệu quả sử dụng cao nhất, khách hàng có thể lựa chọn các model như: VCB 3/6-VPR-D, VCB 10-VPR-D, VCB 20-VPR-D… để hài lòng với chất lượng của thiết bị.

CB bảo vệ động cơ và mạch Mitsubishi

Được tích hợp relay nhiệt bảo vệ mạch điện khi quá tải hay mất pha, các CB Bảo vệ động cơ của Mitsubishi đã được ứng dụng rất nhiều trong các công trình công nghiệp, hạ tầng thương mại. Nếu khách hàng cần lựa chọn thiết bị có thể cân nhắc các model sản phẩm như: NF-CV, NF-SV, bảo vệ mạch CP-BA, 3RV.

Mua thiết bị đóng cắt Mitsubishi giá tốt ở đâu?
 

Không dễ để chọn được các thiết bị đóng cắt Mitsubishi chất lượng khi thị trường có vô vàn địa chỉ cung cấp sản phẩm. Vì thế, tốt nhất là khách hàng nên liên hệ đến các nhà cung cấp và phân phối của hãng Mitsubishi để được tư vấn báo giá chính xác nhất. Đồng thời, đây cũng là lựa chọn giúp khách hàng có được những chính sách hậu mãi hấp dẫn nhất.

Một trong những điểm dừng chân đáng tin cậy mà khách hàng có thể cân nhắc chính là công ty Bến Thành. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng chất lượng với giá thành rẻ và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khó có thể chối từ.

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin