CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi

CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi

Tải catalogue
Thiết bị CB bảo vệ mạch CP30-BA 1P 2P 3P Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản với dòng định mức từ 0.1A - 30A, dòng ngắt mạch 2.5kA.

Ưu điểm:

Sản xuất tại Nhật Bản, chất lượng cao

Khả năng cắt dòng ngắn mạch 2.5kA

Lắp đặt cho thiết bị có dòng định mức 0.1A - 30A

Hiệu suất làm việc đáng tin cậy

Tuổi thọ cao, đáp ứng tiêu chuẩn IEC

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

CB bảo vệ mạch CP30-BA Mitsubishi là dòng thiết bị đóng cắt có nhiều ứng dụng vượt trội trong đời sống. Nó mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp tối ưu và an toàn tuyệt đối. Được nghiên cứu, lắp ráp và sản xuất tại Nhật Bản với các đặc điểm nổi bật về thiết kế, tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Nhiều chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn CP30-BA Mitsubishi cho hệ thống và công trình của mình.

Đặc điểm nổi bật
 

CB bảo vệ mạch CP30-BA Mitshubishi được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại của Mitsubishi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế UL (cURus), CCC. Thuận lợi cho việc lắp đặt và thiết kế các hệ thống có dải công suất rộng mà các dòng CB khác không đáp ứng được.

CP30-BA Mitshubishi được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, trọng lượng nhẹ, kết cấu độc đáo, mới lạ, dễ sử dụng, thuận lợi cho việc thiết kế và lắp đặt hệ thống. Có nắp đầu cực nhỏ có thể thu vào (TC-S). Với những tính năng nổi trội, độ ổn định và hiệu suất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và nhiều thuận lợi đối với hệ thống, công trình.

Độ trễ quán tính (IS) thuộc loại trung bình, chậm (chỉ AC). Bao gồm công tắc báo động (AL), công tắc phụ (AX), tiếp điểm phụ Shunt trip (SHT), nắp thiết bị đầu cuối lớn (TC-L), giá treo Flushpanel (FP), mặt sau thiết bị đầu cuối dây (BT), Khóa nắp (LC), phụ kiện đầu cuối phụ kiện (TC).

Kết nối thân chính 20A trở xuống: Đầu vít M4; 30A: Trục vít M5. Công tắc báo động / Công tắc phụ, thiết bị đầu cuối: trục vít M3.5. Phương pháp lắp thân chính bề mặt, lắp đường ray IEC. Gắn bảng điều khiển (tùy chọn)

Tuân thủ theo tiêu chuẩn bảo vệ IP20 (mặt trước, nắp đầu cuối đóng) phù hợp với qui định, tiêu chuẩn quốc tế IEC-60947-2, EN-60947-2, IEC 60934, EN 60934. Với số lần đóng cắt độ bền điện và độ bền cơ học cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới cho người sử dụng. 

Thông số cơ bản
 

  • Dòng điện định mức In tại tần số 50/60 Hz: 0,1 - 30 A.
  • Số cực: 2 Pole, 3 Pole, 4 Pole. 
  • Điện áp định mức: dòng điện AC là 250V, DC là 65 - 125V.
  • Thiết kế nhỏ gọn, 17,5 mm mỗi cực.
  • Khối lượng: 0,08 - 0,23 kg.
  • Định mức xung chịu được điện áp Uimp: 2,5 kV
  • Kiểu mạch và đặc tính cắt: 2 - M.
  • Nhiệt độ môi trường định mức: 40°C
     

Chức năng
 

CB bảo vệ mạch CP30-BA là dòng CB Mitsubishi bảo vệ mạch được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất với chức năng dùng để đóng, mở mạch điện áp thấp và bảo vệ mạch điện khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch, quá tải, chống dòng rò tác động, chống cháy nổ có thể xảy ra.

Có vai trò phát hiện và ngắt mạch điện một cách nhanh chóng, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng lưới điện. Phòng tránh được hiện tượng giật điện đến người sử dụng và sự ổn định của mạng lưới điện.

Lưu ý khi lắp đặt
 

Các đặc tính hoạt động của điện từ bảo vệ mạch loại tức thời không bị ảnh hưởng bởi tư thế cài đặt. Tuy nhiên, khi cài đặt một điện từ chất lỏng (cao, tốc độ trung bình hoặc thấp) loại bảo vệ mạch, quý khách nên chú ý đến góc cài đặt vì giá trị hiện tại hoạt động được thay đổi theo ảnh hưởng của trọng lực áp dụng cho lõi sắt trong các nồi dầu. Nói chung, nên sử dụng CB bảo vệ mạch theo hướng dọc.

Ứng dụng
 

Với các tính năng ưu việc kể trên, CB bảo vệ mạch CP30-BA Mitshubishi hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chủ yếu ứng dụng vào hệ thống nhà máy, dây chuyền tự động hóa, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, xử lý nước, công nghệ thực phẩm,... Từ các trạm điện hạ thế tới cao thế, tủ bảng điện, tự động hóa.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562679233-single_product1-cpbamitsubishi.jpg
CB bảo vệ mạch CP-BA Mitsubishi
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin
DMCA.com Protection Status