CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider

CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider

Tải catalogue
CB bảo vệ động cơ GV2 Schnieder dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho động cơ có chức năng bảo vệ quá tải và mất pha lên đến 15kW.

Ưu điểm:

Sản xuất chuyên biệt bảo vệ động cơ

Tích hợp relay nhiệt bảo vệ quá tải và bảo vệ mất pha

Công suất tương thích cho động cơ 3 pha

Chỉ trạng thái -ON-OFF- TRIP

Dễ dàng lắp đặt, hiệu suất đáng tin cậy

Nhận báo giá & chiết khấu tốt nhất từ Bến Thành
Tìm kiếm
Tìm
Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -
+ -

Đã từ lâu, chất lượng sản phẩm Schneider được khẳng định hàng năm với nhiều công trình tầm cỡ trên khắp thế giới. Với thương hiệu nổi tiếng, chất lượng hàng đầu không những ở Châu Âu mà còn cả thế giới. Cùng nhiều sản phẩm đa dạng, công suất từ nhỏ đến lớn, đầy đủ các chủng loại ứng dụng cho toàn công trình dân dụng và công nghiệp. GV2 Schneider được sử dụng phổ biến trong các công trình, hệ thống hoặc trong các nhà máy sản xuất có môi trường hoạt động khắc nghiệt, có độ ẩm, bụi bặm, độ ăn mòn cao.

Đặc điểm và chức năng nổi bật
 

Cầu dao bảo vệ động cơ Schneider hay còn được gọi là CB 3 cực từ bảo vệ động cơ được tích hợp relay nhiệt để bảo vệ quá tải, bảo vệ trường hợp mất pha. CB bảo vệ động cơ được thiết kế chuyên biệt cho động cơ, có công suất tương ứng cho động cơ 3 pha - tải AC - 3. Chỉ trạng thái ON - OFF - TRIP. Với tiêu chuẩn bảo vệ IP20 và khả năng chống sốc phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60068-2-27, chống rung phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60068-2-6.

CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider được thiết kế để kết nối bằng kẹp vít thiết bị đầu cuối. Có thể được sử dụng với các vấu hoặc kết nối đầu cuối lò xo. Kết nối thiết bị đầu cuối mùa xuân đảm bảo kẹp an toàn, vĩnh viễn và bền chịu được môi trường khắc nghiệt, rung động và tác động và thậm chí hiệu quả hơn khi dây dẫn không có đầu cáp được sử dụng. Mỗi kết nối có thể mất hai dây dẫn độc lập.

Đặc biệt, điều khiển là thủ công và cục bộ khi bộ ngắt mạch động cơ được sử dụng riêng. GV2 Schneider được điều khiển bằng xúm xoay, điều khiển là tự động và từ xa khi nó được liên kết với một công tắc tơ. Năng lượng được điều khiển thủ công bằng cách vận hành nút Bắt đầu "I" 1. Giảm năng lượng được điều khiển thủ công bằng cách vận hành nút Dừng "O" 2 hoặc tự động bởi phần tử bảo vệ từ nhiệt hoặc bởi một chuyến đi điện áp.

Thông số cơ bản
 

-  Dải dòng điện cài đặt vào khoảng 0.1 – 32A.

-  Công suất động cơ (kW) 0.06...15.

-  CB 3 cực từ bảo vệ động cơ

-  Các mã sản phẩm được sử dụng nhiều: Schneider gv2me10, Schneider gv2-me07, Schneider gv2me06, Schneider gv2me08, Schneider gv2me14, Schneider gv2me20, ...

Ứng dụng
 

CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực có liên quan tới ngành điện như điện dân dụng, điện công nghiệp và cơ sở hạ tầng,các tòa nhà và hệ thống chung cư cao cấp. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt ở các công trình.

Liên hệ mua hàng

Bến Thành là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm CB Schneider chính hãng, chất lượng và chiết khấu hấp dẫn nhất tại TP.HCM. Quý khách có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với nhân viên của công ty của chúng tôi nhé.

Khi đến đây, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Do đó, bạn có thể chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với công trình của mình. Với chiết khấu cao cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, Bến Thành sẽ là sự lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dùng.

Báo giá nhanh
Ảnh Thông tin sản phẩm
1562678270-single_product1-gv2schneider.jpg
CB bảo vệ động cơ GV2 Schneider
Thông tin khách hàng
Đính kèm file
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin