Giới thiệu

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá giúp Bến Thành trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như Schneider, ABB, Mitsubishi, LS… Mong muốn mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề cung ứng vật tư, thiết bị điện.

Bến Thành luôn hướng đến và từng ngày cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi với tiêu chuẩn cao nhất, với những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá cả cạnh tranh.

Bộ máy tổ chức, tầm nhìn sứ mệnh công ty
 

Đội ngũ nhân viên: Mỗi thành viên trong công ty cùng nhau xây dựng trở thành một tập thể gắn kết, các bộ phận hỗ trợ nhau tạo thành mối dây liên kết vững chắc tạo sự ổn định cho doanh nghiệp. Lãnh đạo luôn khuyến khích các thành viên trong công ty học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm làm việc, luôn trân trọng các nhân tài có đóng góp cho công ty cũng như có nhiều giải pháp tốt cho khách hàng. Chúng tôi có các đội ngũ nồng cốt:

Đội ngũ kinh doanh: Luôn niềm nở, tư vấn nhiệt tình, giải quyết kịp thời những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cho đơn hàng của khách hàng được giao đúng tiến độ, cập nhật tình hình hàng hoá.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thắc mắc về kỹ thuật sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng các giải pháp bảo trì, thiết kế, thi công cho khách hàng với độ tin cậy cao. 

Đội ngũ hậu cần: Đây là đội ngũ không thể thiếu của một doanh nghiệp, tất cả giấy tờ của quý khách hàng sẽ được quản lý và cung cấp đầy đủ đảm bảo sự yên tâm.

Sơ đồ tổ chức bộ máy

Sơ đồ tổ chức bộ máy công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh: Trở thành một đơn vị phân phối cung ứng thiết bị điện công nghiệp hàng đầu cho các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng cho các công trình. Sẽ là đơn vị được lựa chọn ưu tiên của các nhà máy nhờ vào sự khẳng định thương hiệu, sự phục vụ tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhanh nhu cầu cho khách hàng bên cạnh đó đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cam kết: Để không phụ lòng quý khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư điện công nghiệp, Bến Thành sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy. Cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, Bến Thành sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tóm lại, với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm công ty cổ phần thiết bị Bến Thành chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động
 

Kinh doanh thiết bị

Bến Thành là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Là đối tác phân phối chính thức của các thương hiệu lớn trên toàn cầu: SCHNEIDER, ABB, MITSUBISHI, LS và là đại lý của nhiều hãng khác. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của các nhà máy khắp các tỉnh thành Việt Nam vì sự đa dạng các dòng sản phẩm điện công nghiệp:

  • Thiết bị đóng cắt
  • Thiết bị tự động hoá
  • Thiết bị tự động hoá
  • Thiết bị đo lường, hiển thị
  • Thiết bị truyền tải nguồn điện, dòng điện
  • Vật tư phụ kiện điện công nghiệp


Giới thiệu

Dịch vụ kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp, quản lý thi công nhiều dự án của các nhà máy lớn tại Việt Nam về hệ thống tủ điện công nghiệp, hệ thống tự động hoá, thang máng cáp, Bến Thành có thể mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng về các dịch vụ:

  • Bảo trì hệ thống điện công nghiệp
  • Thiết kế hệ thống điện công nghiệp
  • Thi công hệ thống điện công nghiệp


Một số khách hàng đã làm việc


khách hàng

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH

Mã số thuế: 0314405938

Địa chỉ: 7A Trương Minh Giảng, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 16/05/2017

Ngày hoạt động: 17/05/2017

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin
DMCA.com Protection Status