7A Trương Minh Giảng, phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Giới thiệu

Bến Thành là đối tác chính thức phân phối thiết bị điện đóng cắt, tự động hoá, phụ kiện tử điện của các hãng như: Schneider, Mitsubishi, ABB, LS, Hangyoung, Idec, Panasonic... Là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp, đồng thời là nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống điện cho công trình.

Thiết bị Bến Thành luôn hướng đến và từng ngày cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi với tiêu chuẩn cao nhất, với những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá cả cạnh tranh.

Giới thiệu Thiết bị Bến Thành

THƯ NGỎ
 

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty Cổ Phần Thiết bị Bến Thành. Lời đầu tiên Thiết bị Bến Thành gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về lĩnh vực thiết bị điện phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp, bên cạnh đó xuất thân từ những người làm kỹ thuật, hiểu được sự cần thiết về nhu cầu sử dụng điện một cách liên tục để sản xuất & kinh doanh. Yêu cầu đặt ra là đem đến sự an tâm cho doanh nghiệp và độ tin cậy cho hệ thống điện. Từ đó Thiết bị Bến Thành được thành lập với sự hội tụ của đội ngũ kỹ sư điện dày dặn kinh nghiệm và trở thành đại lý phân phối thiết bị điện của nhiều hãng mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thiết bị Bến Thành là đại lý phân phối thiết bị điện đóng cắt, tự động hoá chính hãng, nhà nhập khẩu, phân phối vật tư tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện thang máng cáp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người được tôi luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp ở Việt Nam, Nhật Bản về giải pháp thi công, bảo trì hệ thống điện cho nhà máy với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ cán bộ kinh doanh, kỹ thuật, hậu cần năng động, nhiệt huyết, hết lòng vì khách hàng cùng với hệ thống tổ chức phòng ban, kho bãi, nhà máy và đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/Quý đối tác,

 

BỘ MÁY TỔ CHỨC - TẦM NHÌN SỨ MỆNH
 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
 

Mỗi thành viên trong công ty cùng nhau xây dựng trở thành một tập thể gắn kết, các bộ phận hỗ trợ nhau tạo thành mối dây liên kết vững chắc tạo sự ổn định cho doanh nghiệp. Lãnh đạo luôn khuyến khích các thành viên trong công ty học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm làm việc, luôn trân trọng các nhân tài có đóng góp cho công ty cũng như có nhiều giải pháp tốt cho khách hàng. Chúng tôi có các đội ngũ nồng cốt:

Đội ngũ kinh doanh:

Đội ngũ kinh doanh gồm nhiều team, mỗi team có 1 Leader để hỗ trợ các nhân viên mới, giải quyết những vấn đề cho khách hàng khi gặp trục trặc, cùng dẫn dắt đội ngũ nhân viên kinh doanh đạt được chỉ tiêu lãnh đạo đề ra. Cùng nhau tạo nên một đội ngũ kinh doanh gắn kết, tạo động lực cố gắng phát triển hơn từng ngày.

Đội ngũ kinh doanh Bến Thành luôn niềm nở, tư vấn nhiệt tình, giải quyết kịp thời những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cho đơn hàng của khách hàng được giao đúng tiến độ, cập nhật tình hình hàng hoá. Là cầu kết nối giữa các bộ bận khác của công ty với khách hàng, giúp khách hàng có được một trãi nghiệm thật tốt khi làm việc với công ty.

Đội ngũ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật gồm lãnh là kỹ sư điện đã nhiều năm làm việc sản xuất, quản lý thi công, công trình tại Việt Nam và làm việc tại Nhật Bản. Nhân viên có các kỹ sư điện tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn các các thợ điện, công nhân lành nghề cùng đồng hành với Thiết bị Bến Thành.

Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thắc mắc về kỹ thuật sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng các giải pháp bảo trì, thiết kế, thi công cho khách hàng với độ tin cậy cao.

Đội ngũ hậu cần:

Đội ngũ hậu cần của công ty gồm có kế toán trưởng, nhân viên kế toán - hành chính giúp giải quyết những thủ tục, giấy tờ, hoá đơn cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng yên tâm về các chính sách trước và sau bán hàng. Đây là đội ngũ không thể thiếu của một doanh nghiệp, tất cả giấy tờ của quý khách hàng sẽ được quản lý và cung cấp đầy đủ đảm bảo sự yên tâm.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 

Sơ đồ tổ chức Thiết bị Bến Thành

Sơ đồ tổ chức bộ máy công ty

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
 

Sứ mệnh:

Với nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá giúp Thiết bị Bến Thành trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như Schneider, ABB, Mitsubishi, LS… Mong muốn từng ngày mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề cung ứng vật tư, thiết bị điện.

Là đơn vị sản xuất Vỏ tủ điện -Thang máng cáp và thi công lắp đặt tủ điện, thang máng cáp, hệ thống điện nhà máy, nhà xưởng, Bến Thành sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, bên cạnh đó không ngừng cải tiến sản phẩm theo thị trường, nghiên cứu sản xuất tự động hoá giúp mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Thiết bị Bến Thành sẽ trở thành một đơn vị phân phối cung ứng thiết bị điện công nghiệp hàng đầu cho các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng cho các công trình. Sẽ là đơn vị được lựa chọn ưu tiên của các nhà máy nhờ vào sự khẳng định thương hiệu, sự phục vụ tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhanh nhu cầu cho khách hàng bên cạnh đó đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong những năm tới Bến Thành sẽ là một trong những nhà thầu thi công uy tín hơn để khách hàng yên tâm lựa chọn.

CAM KẾT
 

Để không phụ lòng quý khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư điện công nghiệp, Thiết bị Bến Thành sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy. Cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tóm lại, với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm Thiết bị Bến Thành chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp và sản xuất tủ điện, thang máng cáp hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho gói thi công của khách hàng có mức đầu tư thấp nhất và chất lượng đảm bảo.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 

Linh vực hoạt động Thiết bị Bến Thành

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN
 

Thiết bị Bến Thành là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Là đối tác phân phối chính thức của các thương hiệu lớn trên toàn cầu: SCHNEIDER, ABB, MITSUBISHI, LS, IDEC, HANGYOUNG... và là đại lý của nhiều hãng khác. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của các nhà máy khắp các tỉnh thành Việt Nam vì sự đa dạng các dòng sản phẩm điện công nghiệp:

 • Thiết bị đóng cắt
 • Thiết bị tự động hoá
 • Thiết bị tự động hoá
 • Thiết bị đo lường, hiển thị
 • Thiết bị truyền tải nguồn điện, dòng điện
 • Vật tư phụ kiện điện công nghiệp
   

SẢN XUẤT VỎ TỦ ĐIỆN - THANG MÁNG CÁP
 

Bến Thành là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện - Thang máng cáp tại khu vực miền nam, với xưởng sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân cùng thiết bị máy móc đáp ứng sản xuất sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 100%.

Các sản phẩm tiêu biểu: 

 • Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
 • Vỏ tủ điện inox
 • Vỏ tủ điện khung
 • Vỏ tủ điện PCCC
 • Thang máng cáp sơn tĩnh điện
 • Thang máng cáp mạ kẽm
 • Thang máng cáp inox

Sản xuất tủ điện

Sản xuất máng cáp điện

THIẾT KẾ - THI CÔNG- BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN
 

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp, quản lý thi công nhiều dự án của các nhà máy lớn tại Việt Nam về hệ thống tủ điện công nghiệp, hệ thống tự động hoá, thang máng cáp, Bến Thành có thể mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng về các dịch vụ:

 • Bảo trì hệ thống điện công nghiệp

 • Thiết kế hệ thống điện công nghiệp

 • Thi công hệ thống điện công nghiệp

 • Sửa chữa tủ điện công nghiệp

 • Thi công máng cáp điện

 • Thi công kéo cáp điện
 • ...

Lắp đặt tủ điệnThi công máng cáp điện


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM VIỆC


khách hàng

THÔNG TIN PHÁP LÝ

thông tin pháp lý Thiết bị Bến Thành

 

Tại sao nên chọn Bến thành

Thiết bị điện công nghiệp giá tốt

Giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh doanh tận tình

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Báo giá nhanh, giao hàng nhanh

Bảo hành, bảo trì nhanh, uy tín

Chọn tập tin